Xu hướng màu nhuộm tóc nam 2020

Nhuộm tóc nam giờ đây không chỉ là việc thay đổi màu tóc mà còn là một cách để khẳng định cá tính của các chàng trai. Ở mỗi khoảng thời gian nhất định sẽ lại có những màu tóc thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng JB Art tìm hiểu những màu nhuộm tóc nam đẹp 2020.

I. Những màu tóc nam sẽ thịnh hành trong năm 2020

1. Nhuộm tóc nam màu xám khói

Trong những gam màu nhuộm tóc nam ấn tượng thì chắc chắn màu xám khói sẽ luôn đứng trong top đầu những gam màu nổi bật nhất. Đây được cho là màu nhuộm dành cho những người “chịu chơi” và rất cá tính. Tuy nhiên do đây là màu nhuộm yêu cầu tẩy tóc nhiều lần và có thể gây nhiều tổn thương cho tóc nên chỉ những người có chất tóc chắc khỏe, chưa uốn tẩy bao giờ mới nên trải nghiệm màu nhuộm này. 

nhuom toc nam mau xom khoi

2. Nhuộm tóc nam màu nâu khói

Gam màu khói trong bảng nhuộm màu tóc nam luôn nhận được sự ưa chuộng đặc biệt từ giới trẻ bất kể vào khoảng thời gian nào. Nếu bạn cũng muốn có cho mình gam màu tóc này nhưng lại không muốn tạo ra quá nhiều sự nổi bật khi nhuộm màu xám khói, màu nâu khói có thể sẽ phù hợp với bạn. 

nhuom toc nam mau nau khoi

>>> Học hớt tóc

3. Nhuộm tóc nam màu nâu hạt dẻ

Có thể gọi nâu hạt dẻ đã là tông màu nhuộm tóc “quốc dân”, không chỉ được nam giới ưa chuộng mà đây cũng là gam màu nhuộm cực kỳ phổ biến với nữ giới. Điều đầu tiên khiến cho gam màu này luôn “trường tồn” cùng thời gian đó là nó có thể phù hợp với rất nhiều màu da. Đây cũng là một trong những màu tóc đẹp cho nam da ngăm

nhuom toc nam mau hat de

4. Nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Gam màu xanh rêu cũng có nhiều cấp độ màu khác nhau, nếu muốn tông sáng có thể chọn xanh rêu khói, còn xanh rêu trầm sẽ dành cho những người thích tông tối. Đây là màu nhuộm tóc dành cho những người muốn tạo sự khác biệt trong phong cách. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý đó là màu xanh rêu sẽ rất nhanh phai nếu không được chăm sóc cẩn thận. 

nhuom toc nam mau xanh reu

5. Nhuộm tóc nam màu vàng

Đây là một tone màu nhuộm kén màu da. Những người sẽ phù hợp với màu nhuộm này là những người có màu da trắng và dong dỏng cao. Đây là màu nhuộm thường được thấy nhiều nhất trong giới nghệ sĩ, những người thường phải có diện mạo thật nổi bật. 

nhuom toc nam mau vang

6. Nhuộm tóc nam màu bạch kim

Đây cũng là một trong những màu tóc yêu cầu nhiều lần tẩy tóc khi nhuộm, chỉ dành cho những người có mái tóc chắc khỏe. Tuy nhiên nếu lựa chọn màu bạch kim, màu sắc này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một diện mạo lột xác hoàn toàn. Đây là tone màu sẽ giúp bạn có một làn da trông trắng sáng hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những màu nhuộm sẽ tốn nhiều chi phí nhất nếu bạn hỏi nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền vì phải mất rất nhiều công đoạn mới có thể ra được màu tóc bạch kim chuẩn.

nhuom toc nam mau bach kim

7. Nhuộm tóc nam màu xanh dương

Giống như gam màu khói hay màu bạch kim, màu xanh dương cũng được cho vào danh sách màu tóc phá cách và có đôi chút “nổi loạn” của các bạn nam. Tóc nhuộm gam xanh dương phù hợp nhất với những chàng trai yêu thích sự khác biệt, luôn nổi bật giữa đám đông và đậm chất trẻ trung, cool ngầu. Màu tóc phá cách này được bắt nguồn từ xứ sở kim chi- Hàn Quốc, lăng xê mạnh mẽ bởi các idol, thần tượng K- pop nổi tiếng. 

nhuom toc nam mau xanh duong

II. Học nhuộm tóc nam ở đâu uy tín?

Nếu đối với những màu tóc đơn giản như đen, nâu, bạn hoàn toàn có thể tự mua thuốc nhuộm và nhuộm tại nhà thì khi muốn có những màu tóc phức tạp hơn như màu khói, bạch kim, bạn cần có một tay nghề cao cũng như khả năng pha trộn màu sắc. Những kỹ năng này chỉ có thể được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nếu bạn tìm tới những trung tâm dạy nghề tóc uy tín. JB Art Academy là nơi bạn có thể tin tưởng đăng ký khóa học làm tóc nam chuyên nghiệp, khóa học sẽ bao gồm cả giáo trình dạy nhuộm tóc nam bài bản.

>>> Học nghề tóc nam 

Contact Me on Zalo
0898499983