TUYỂN THỢ NAIL,THỢ PHỤ TÓC VÀ BEAUTY FACIAL QUẬN BÌNH THẠNH

Salon phức hợp chuyên cung cấp dịch vụ làm đẹp đa dạng. Tuyển thợ nail, thợ phụ tóc, beauty facial và coffee shop.

Salon Bloom Groom tuyển dụng thợ nail, thợ tóc, beauty facial

Trợ lý cho hair stylish

Mô tả công việc trợ lý tóc:

Công việc chính là hỗ trợ hair stylish người nước ngoài trong quá trình làm việc. Hair stylish của mình đã có 30 năm kinh nghiệm trong nghề nên mình cho rằng đây cũng là một cơ hội để các bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm về ngành tóc.

Số lượng: 1-2 bạn

Tuyển thợ Nail – Nail care, chăm sóc móng

Mô tả công việc thợ nail:

Đối tượng đã hoặc đang học về Nail Care, bên mình sẽ hỗ trợ các học viên khoá cơ bản trong việc học lên lớp chuyên nghiệp.

Số lượng: 1-2 bạn

Tuyển dụng Beauty Facial

Mô tả công việc beauty facial:

Bao gồm cả Waxing, eyebrow, eyes lash extension, bên mình sẽ hỗ trợ các học viên khoá cơ bản trong việc học lên lớp chuyên nghiệp.

Số lượng: 1-2 bạn

Salon Bloom Groom có chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt

  • Về mức lương và phụ cấp mình có thể cung cấp theo lương cứng + hoa hồng + tip hoặc chia theo tỷ lệ phần trăm tuỳ thuộc tay nghề và thoả thuận của bên mình đối với học viên. Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà Nước.
  • Bên cạnh đó, salon cũng hướng đến một lối sống xanh, thân thiện với môi trường bằng cách hạn chế tối đa sản phẩm từ nhựa dùng một lần, các chế phẩm từ nhựa. Nguồn cung cấp sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Joico, Schwarzkopf…
  • Vấn đề giao tiếp với khách nước ngoài và hairstylish người Anh sẽ do mình đảm nhiệm việc trao đổi trực tiếp và thông dịch. Nên mình rất hoan nghênh tất cả các học viên đến với salon của mình.
Tuyển dụng thợ làm nail thợ phụ tóc
Tuyển thợ phụ tóc

tuyen-dung-tho-nail-tho-phu-toc-beauty-facial-lam-dep-3tuyen-dung-tho-nail-tho-phu-toc-beauty-facial-lam-dep-5tuyen-dung-salon-bloom-groom-tho-phu-toc-beauty-facialtuyen-dung-tho-nail-tho-phu-toc-beauty-facial-lam-dep-6tuyen-dung-tho-nail-tho-phu-toc-beauty-facial-lam-dep-8tuyen-dung-tho-nail-tho-phu-toc-beauty-facial-lam-dep-salon-bloom-groom

Địa chỉ Salon Bloom Groom và liên hệ

Địa chỉ: 47A Phạm Viết Chánh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0339818301

Email: hello@mybloomgroom.com

Tuyển thợ phụ tóc quận 1: Xem thêm.

Xem thêm:>> dạy nghề nail, dạy spa, dạy nối mi, dạy điêu khắc chân mày.

 

Contact Me on Zalo
0898499983