Tiêu chí chọn trường dạy nail tốt nhất

Trường dạy nail là từ khóa mà những bạn muốn học nail, học làm móng luôn tìm kiếm. Tuy nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn làm bạn băn khoăn và khó có thể chọn được trường ưa ý. Vậy sao chúng ta không thử đi tìm hiểu những tiêu chí chọn trường dạy nail tốt cần đạt được? 

Hãy cùng JB Art tìm hiểu những tiêu chí chọn trường nail nhé!

1. Cơ sở vật chất trường dạy nail

Cơ sở vật chất hay thiết bị môn học luôn là một tiêu chí quan trọng đối với những bạn muốn học nghề làm móng tay, móng chân. Phòng ốc, bàn ghế, không gian trong phòng cần tiện nghi và sạch sẽ, thoáng mát; trang thiết bị trong phòng cần đầy đủ và hiện đại mới tạo cảm giác cho người học sự quan tâm, sự chu đáo của trường dạy nail chuyên nghiệp đối với người học.

kinh nghiem học nail di nuoc ngoai
Trường dạy nail uy tín TPHCM

>>> Học nghề nail tphcm

2. Giáo trình học làm nail chuyên nghiệp

Dù là giảng dạy ở trình độ Đại học hay dạy nghề cũng rất cần người giáo viên có giáo trình một cách chi tiết và rõ ràng, càng chi tiết người học càng dễ hình dung mình sắp học những gì. Đặc biệt hơn hết, khi dạy nghề rất cần thời gian thực hành chính vì thế với những trung tâm dạy nghề nào có số giờ thực hành nhiều, giờ thực hành chi tiết học những gì rất dễ gây ấn tượng với người học.

truong day nail co tieu chi gi

3. Đào tạo nail chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm

Khi bạn đã tìm hiểu giáo trình rồi thì đừng quên tìm hiểu giáo viên ở trường dạy nail bạn muốn học. Bạn hỏi xem giáo viên của họ có bao nhiêu năm trong nghề, đã từng làm việc ở đâu, họ có những thành tích gì,…. Hãy hỏi thêm thông tin giáo viên của họ hẳn rồi quyết định nên học nail ở đâu bạn nhé.

hoc lam nail gia bao nhieu

4. Học làm nail trên mẫu thật

Học nghề nail cũng rất quan trọng việc sáng tạo ra nhiều tác phẩm mới lạ. Tất cả các ngành đều cần sự sáng tạo vì ai cũng thích sự mới lạ. Để luôn sáng tạo bạn cần phải thực hành nhiều mẫu, đa dạng về kiểu dáng thì mới vững tay nghề và sáng tạo được nhiều tác phẩm độc đáo khác.

hoc nghe nail lay bang quoc te

5. Bằng cấp nghề nail

Bằng cấp nghề nail ngày nay rất quan trọng đối với những bạn muốn làm mở tiệm sau này. Đặc biệt với những bạn muốn học nail lấy bằng quốc tế để làm việc tại nước ngoài. Với kinh nghiệm học nail đi nước ngoài rất cần được chia sẻ nhiều khi bạn vẫn còn đang học ở Việt Nam.

bang cap nghe nail

>>> Học phí học nghề nail

6. Học làm nail tại JB Art

Học làm nail tại JB Art bạn sẽ được tận hưởng một giáo trình chuẩn từ Nhật Bản, luôn được cập nhật hằng năm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Giáo viên đã từng làm việc tại nước ngoài và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bằng cấp nghề tại JB Art bạn nhận được là Sở Lao động Thương binh và  Xã hội, ngoài ra với những bạn muốn đi du học nước ngoài trường cũng tạo điều kiện để bạn thi để nhận bằng. Bằng quốc tế được nhận tại JB Art có giá trị tại các nước thuộc khối Anh, Commonwealth như Singapore, New Zealand, Malaysia, Canada, Hong Kong và một số nước châu Âu.

Nếu bạn muốn học nghề nail một cách nghiêm túc và bài bản hãy thử một lần ghé thăm JB Art để tìm hiểu những tiêu chí chọn trường dạy nail tốt nhất xem chúng tôi có đạt không nhé!

Rất mong được đón tiếp bạn đến với JB Art. 

>>> Học nail đi nước ngoài

Contact Me on Zalo
0898499983