Trường Dạy Makeup Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

Trường dạy makeup chuyên nghiệp ở tphcm là nơi có thể ươm mầm tài năng những bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này. Tuy nhiên một cơ sở dạy nghề muốn trở thành một trường dạy makeup chuyên nghiệp yêu cầu rất nhiều yếu tố. JB Art Academy sẽ giải đáp cho bạn đó là những yếu tố gì và nên chọn trung tâm dạy makeup tại Sài Gòn nào?

truong day makeup chuyen nghiep
Trường dạy makeup chuyên nghiệp ở TPHCM – JB Art Academy

Trường dạy makeup chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

  • Giáo trình trường dạy makeup chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế

Giáo trình trường dạy makeup chuyên nghiệp phải đạt chuẩn quốc tế là một điều kiện vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ đảm bảo học viên khi tham gia khóa học sẽ luôn được cập nhật những kiến thức của ngành thẩm mỹ quốc tế. Học viên của các quốc gia lớn học như thế nào, trung tâm cũng phải đảm bảo học viên của mình được đào tạo đúng theo quy trình như vậy. Làm được điều này, trung tâm sẽ ươm mầm cho những ước mơ xuất ngoại làm việc của học viên. 

  • Kinh nghiệm dạy makeup từ giảng viên chuyên nghiệp

Yếu tố con người – giảng viên chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa hàng tá các trung tâm dạy nghề hiện nay. Trung tâm dạy nghề nào sở hữu đội ngũ giảng viên càng có danh tiếng, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thì càng có khả năng thu hút được nhiều học viên tham gia vào khóa học của mình. Bởi những người đam mê makeup hiểu rằng nếu đến được với một người thầy giỏi, con đường tới thành công của họ sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

  • Trường dạy makeup chuyên nghiệp từ cơ sở hạ tầng và trang bị

Đây là một yếu tố dù không đóng vai trò khá quan trọng nhưng cũng là yếu tố một học viên sẽ xem xét để so sánh giữa các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi thôi là chưa đủ, trung tâm còn cần có đầy đủ các trang thiết bị để học viên có thể được thực hành trong môi trường sát với thực tế nhất. Điều này phần nào cũng sẽ giúp học viên làm quen tốt hơn khi tốt nghiệp trường dạy makeup chuyên nghiệp và vào làm tại các spa, salon lớn.

giao trinh truong day makeup chuyen nghiep
Học viên thực hành makeup trên người thật

Học makeup chuyên nghiệp ở TPHCM khác ở quê như thế nào?

 

Trường dạy makeup chuyên nghiệp ở TP.HCM

Trường dạy makeup chuyên nghiệp ở quê

Lựa chọn cơ sở  

Có nhiều sự lựa chọn về cơ sở theo học: Chắc chắn ở một đông đúc, náo nhiệt như TP HCM, khi bạn muốn học makeup chuyên nghiệp tại tphcm, sẽ rất dễ dàng để tìm được một trường dạy makeup chuyên nghiệp. Sự lựa chọn đó còn đa dạng tùy theo điều kiện kinh tế của bạn, sẽ có những khóa học từ tầm tiền trung bình tới những khóa học vô cùng đắt đỏ.

Có ít sự lựa chọn về cơ sở theo học: Ở những địa phương thưa dân, xa trung tâm thành phố chắc chắn không phải nơi lý tưởng cho những người muốn đầu tư vào lĩnh vực dạy nghề. Vì thế sẽ rất khó khăn để bạn có thể tìm được một trường dạy makeup chuyên nghiệp.
Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Với những dạy makeup chuyên nghiệp ở tphcm, tất cả đều muốn đầu tư vào các hạng mục thiết bị máy móc hiện đại để thu hút được nhiều học viên, vừa đem lại một môi trường học tập mang tính thực tế cao. Cơ sở vật chất nghèo nàn: Với những trường dạy nghề makeup ở quê, những thiết bị máy móc hiện đại thường sẽ không được trang bị đầy đủ, do đó học viên đa số chỉ được học trên lý thuyết mà thiếu việc được thực hành thực tế.
Đội ngũ giảng viên Đội ngũ giảng viên uy tín: Đa số các giảng viên tại các trường dạy makeup chuyên nghiệp đều là những người đã qua đào tạo bài bản và có bằng cấp quốc tế. Được những người thầy này dìu dắt, chắc chắn tay nghề của học viên sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Thiếu giảng viên chất lượng cao: Những thầy dạy makeup uy tín, tay nghề cao chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những thành phố lớn hơn là những vùng quê hẻo lánh, vậy nên nếu có thì những cơ sở dạy nghề ở đây cũng chỉ có một vài giảng viên có đủ kinh nghiệm để truyền dạy cho học viên.

trung tam day makeup tai sai gon

Giáo trình dạy makeup chuyên nghiệp

Giáo trình của khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại JB Art Academy sẽ bao gồm 2 học kỳ. Ở học kỳ 1 học viên sẽ được hướng dẫn học trang điểm qua các chuyên đề với 2 phần chính là:

  • Tổng quan kỹ thuật trang điểm: Bao gồm kiến thức về cấu tạo xương mặt, da mặt và kỹ thuật trang điểm ở từng khu vực riêng biệt trên khuôn mặt.
  • 8 phong cách trang điểm cô dâu – dạ tiệc: Bao gồm những phong cách trang điểm hiện đại, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay trong những dịp tiệc tùng, đám cưới.

Ở học kỳ 2 học viên tiếp tục được tiếp xúc với 2 chuyên đề trang điểm tiếp theo là:

  • Trang điểm theo xu hướng cổ điển: Bao gồm các phong cách trang điểm nổi bật của các mốc thời gian trong quá khứ được nhiều người ưa chuộng.
  • Kỹ thuật trang điểm cô dâu: Học viên sẽ hoàn thiện tất cả những kỹ thuật trang điểm cô dâu từ cơ bản tới nâng cao.

hoc makeup chuyen nghiep tai tphcm

Dạy makeup chuyên nghiệp ở JB Art Academy có gì đặc biệt?

  • Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao

Những giảng viên của JB Art Academy đều là những người giàu kinh nghiệm, có uy tín, tên tuổi trong giới thẩm mỹ. Được đội ngũ giảng viên chất lượng đào tạo, các học viên sẽ không phải lo về vấn đề chuyên môn.

  • Giáo trình dạy trang điểm logic, chuẩn quốc tế

Giáo trình trường dạy makeup chuyên nghiệp tại JB Art Academy được xây dựng bài bản, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề tại Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc là nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ vô cùng phát triển vậy nên học viên tin tưởng giáo trình của JB Art Academy đã được đúc rút từ nhiều kinh nghiệm vô cùng quý báu, cũng như luôn được cập nhật những xu hướng, kiến thức mới liên tục.

  • Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế

Bằng cấp Quốc Gia, và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế là những gì JB Art Academy sẽ trao cho những học viên xuất sắc tốt nghiệp khóa học. Với những chứng chỉ này, học viên có thể tự tin xin vào làm tại những spa, salon lớn cũng như có thể xuất ngoại, làm việc tại các quốc gia lớn khác.học phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm: học makeup cô dâu ở đâu, giáo viên dạy makeup chuyên nghiệp

Contact Me on Zalo
0898499983