Thi chứng chỉ Sở Phun Xăm Thẩm Mỹ không cần học lại

I. Thi chứng chỉ Sở phun xăm mở tiệm đúng pháp luật

Thi chứng chỉ Sở phun xăm tại JB Art Academy tổ chức thi đổi bằng cấp nghề phun xăm thẩm mỹ do Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội cấp, chứng chỉ an toàn máu và giấy chứng nhận của trường JB Art Academy, nhằm giúp các bạn chuyên viên có được bằng cấp nhận, hưởng mức lương xứng đáng, không còn e dè về đường tương lai nghề nghiệp và tự tin với salon của mình có đầy đủ giấy phép.

Mở salon phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa đủ giấy phép đang diễn ra khá nhiều tại TP. HCM và các vùng quê vì người mở tiệm luôn nghĩ rằng chỉ cần cơ quan chức năng đến điều tra thì cho họ ít đồng là có thể giải quyết được và không cần mất thời gian đi học lại, thi lại để có bằng thẩm mỹ.

thi chung chi so phun xam
Thi chứng chỉ Sở phun xăm

>>> Dạy nghề thẩm mỹ

Trên thực tế cho thấy, giấy phép ngày càng bị siết chặt khi đã xảy ra một số sự việc đáng tiếc như xử phạt salon với mức phí cao vì không có giấy phép và thường những salon đó gây khá nhiều “thảm họa” như khách bị nhiễm trùng, sưng đỏ, dị ứng với mực xăm, sốc thuốc tê, hay mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, C … mức phạt với những tình trạng này cũng tầm 100 triệu là chuyện thường.

Chính vì thế nghề phun xăm hay bất kể nghề làm đẹp nào cũng cần người thợ phun xăm có tấm bằng để thuận tiện cho việc mở tiệm sau này nhưng họ rất ngại việc học lại và thi để có bằng chứng nhận nghề phun xăm.

Vậy, có giải pháp nào tốt nhất cho những chủ tiệm salon phun xăm có bằng cấp?

II. Thi bằng phun xăm cho thợ đã biết nghề

Với mong muốn hỗ trợ các bạn Kỹ thuật viên Phun Xăm Thẩm Mỹ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, khu vực miền Nam nói chung đang hành nghề nhưng vẫn chưa có Chứng Chỉ Đào Tạo chính thống. JB Art Academy tổ chức thi đổi bằng cấp nghề phun xăm thẩm mỹ do Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội cấp, chứng chỉ an toàn máu và giấy chứng nhận của trường JB Art Academy, nhằm giúp các bạn chuyên viên có được bằng cấp nhận, hưởng mức lương xứng đáng, không còn e dè về đường tương lai nghề nghiệp và tự tin với salon của mình có đầy đủ giấy phép.

 

thi chứng chỉ sở phun xam
Bằng cấp phun xăm do Sở cấp

Bằng phun xăm do Sở cấp 

thi chung chi so phun xam
Thi chứng chỉ an toàn máu

Bằng an toàn máu 

Mức phí thi bằng Sở và bằng an toàn máu tại JB Art: 7.000.000 đồng

Hãy đăng ký thi để có ngay tấm bằng và tự tin tương lai với nghề Phun xăm thẩm mỹ bạn nhé!

>>> Học phun xăm thẩm mỹ

 

Contact Me on Zalo
0898499983