Xử phạt Thẩm Mỹ Viện sử dụng thợ Phun xăm trái phép

I. Thẩm mỹ viện bị phạt vì không đủ giấy phép hành nghề

Thẩm mỹ viện sử dụng thợ phun xăm trái phép vì trên thực tế có rất ít thẩm mỹ viện chịu đầu tư một cách bài bản nên khi thành lập rồi phá sản cũng rất nhanh, cho dù họ đầu tư cơ sở vật chất tốt, sản phẩm dễ tiếp cận khách hàng, tay nghề thợ phun xăm cao nhưng vì một yếu tố sử dụng người thợ phun xăm không có bằng cấp nên phải chịu mức phạt không thấp.

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, mức độ cạnh tranh càng ngày càng tăng nên để không bị “phá sản” các chủ doanh nghiệp Salon cần đầu tư về cơ sở vật chất, dịch vụ sản phẩm, các giấy phép, giấy chứng nhận kinh doanh và tay nghề, bằng cấp của người chuyên viên. 

Trên thực tế, có rất ít thẩm mỹ viện chịu đầu tư một cách bài bản nên khi thành lập rồi phá sản cũng rất nhanh, cho dù họ đầu tư cơ sở vật chất tốt, sản phẩm dễ tiếp cận khách hàng, tay nghề thợ phun xăm cao nhưng vì một yếu tố sử dụng người chuyên viên không có bằng cấp nên phải chịu mức phạt không thấp.  

thẩm mỹ viện sử dụng thơ phun xăm

Theo nghị định 176/2013/NĐ – CP, điều 29 – 4c bị xử phạt 20 -30 triệu nếu sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ

Thấy được sự kiểm định gắt gao của cơ quan vì thế mà nhiều chủ thẩm mỹ viện ưu tiên chọn những thợ phun xăm có tay nghề cao, đào tạo bài bản và có bằng cấp hành nghề. Và để tìm được một chuyên viên hội tụ những yếu tố trên thật khó với các chủ Salon và cũng như người chuyên viên muốn trở thành người thợ “sáng giá” phải tìm được trung tâm dạy thẩm mỹ uy tín chất lượng từ ban đầu để không bị mất thời gian.

—-

JB Art Academy hiện là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất tphcm. Khóa học toàn bộ kỹ thuật mới nhất từ Châu Âu. Dạy học phun xăm (điêu khắc chân mày, dạy phun môi, phun mí mắt) với chất lượng cao nhất.

thẩm mỹ viện sử dụng thợ phun xăm

Bằng cấp nhận được khi bạn học tại JB Art Academy

  • Bằng cấp hành nghề do Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cấp
  • Giấy chứng nhận do trường cấp
  • Bằng phóng chống lây nhiễm,  an toàn máu

Các Salon, thẩm mỹ viện muốn phát triển phải đầu tư đội ngũ chuyên viên lành nghề và có bằng cấp đầy đủ để không phải chịu mức phạt cao cũng như tránh được các thảm họa và con đường kinh doanh sẽ ngày một tăng cao

Hãy đến JB Art Academy để tìm những ứng viên nổi bật nhé

Contact Me on Zalo
028.6261.1130