Phun môi hồng baby là gì

Phun môi hồng baby là kĩ thuật dùng máy phun kim siêu vi chứa màu mực hồng tự nhiên lướt nhẹ trên biểu bì môi để tạo ra độ bóng hồng trên môi. Cùng với đó, thợ phun môi sẽ điều chỉnh sao cho đường viền môi đều và rõ nét hơn. Sau khi thực hiện, môi của bạn sẽ được tô lên màu hồng baby tự nhiên như tô son, đôi môi trở nên căng mọng, mềm mại

Vậy, có nên phun môi hồng baby không, có gây ảnh hưởng sức khỏe hay phun môi màu nào đẹp? Cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé

phun moi hong baby

1. Quy trình phun môi hồng baby

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ thăm khám môi của bạn để phân tích, tìm hiểu tình trạng môi để tìm cách khắc phục môi cũng như chọn tông môi sao cho phù hợp với lứa tuổi và màu da của bạn. 

Hiện nay, có rất nhiều màu môi đẹp để chị em chọn lựa như: phun môi hồng đào, phun môi collagen màu hồng cam,…. Vậy có nhiều sự lựa chọn như thế bạn sẽ làm gì, bạn nghĩ: phun môi collagen màu nào đẹp hay phun môi màu hồng nào để hợp với mình. Không phải thích nào nào chúng ta được phun màu đó, mà phải kết hợp nhiều yếu tố để bạn có một đôi phun hoàn hảo đấy, hãy nghe lời tư vấn từ các chuyên viên phun xăm bạn nhé

Bước 2: Vệ sinh vùng môi

Các kỹ thuật viên phun xăm sẽ tiến hành sát trùng môi của bạn để tránh bị nhiễm trùng, 

tránh các tất nhân bên ngoài gây nhiễm khuẩn đến môi của bạn. 

Bước 3: Ủ tê vùng môi

Sau khi vệ sinh môi chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành ủ tê môi để giảm đau trong quá trình phun môi, quá trình này kéo dài 15-30 phút tùy vào cơ địa của bạn

Bước 4: Tiến hành phun xăm

Các chuyên viên sẽ tiến hành dùng kim siêu vi và xoay theo đường tròn và đi vào lớp niêm mạc môi. Cùng lúc đó màu mực từ máy truyền vào lớp niêm mạc môi sẽ cho bạn một đôi môi hồng tự nhiên. Đây là bước quan trọng nhất và phụ thuộc vào sự điêu luyện của người thợ đi kim có đều không. 

phun moi hong baby giu duoc bao lau

>>> Học nghề phun xăm cần chuẩn bị

2. Một số lưu ý khi phun môi hồng baby

Để phun môi màu hồng baby lên màu đẹp: bạn nên ăn nhiều hoa quả để bổ sung nhiều vitamin, đặc biệt là nên uống nước dứa (khóm) để màu môi lên được tươi tắn và đẹp nhất.

Vệ sinh dụng cụ và sự an toàn về màu mực: chuyên viên cần đảm bảo vệ sinh các dụng cụ và vệ sinh cá nhân để tránh sự nhiễm trùng đến khách hàng, bên cạnh đó màu mực khi phun môi phải là màu mực chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Sau khi phun môi: bạn nên sử dụng vaseline khi thấy môi khô trong 2 tuần, giữ vệ sinh vùng phun, không sờ tay lên vết phun để tránh nhiễm trùng, hạn chế tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày và kiêng ăn nóng, cay và những thức ăn như tôm, bắp, nếp và nước tương.

>>> Phun môi collagen

3. Phun môi hồng baby giữ được bao lâu

Phun môi hồng baby giữ được bao lâu còn phun thuốc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật phun, màu mực phun, quá trình chăm sóc môi sau khi phun và yếu tố lớn nhất vẫn là kỹ thuật, sự chuyên nghiệp của người thợ phun môi. Thời gian giữ được môi hồng baby từ 2-3 năm. 

hoc phun moi hong baby o dau

4. Học phun môi hồng baby ở đâu

Có rất nhiều trung tâm, rất nhiều thẩm mỹ viện dạy phun môi hồng baby, nhưng đâu là nơi uy tín, đâu là nơi cho bạn đầy đủ kiến thức nhất?

Hãy tìm hiểu chương trình học của JB Art Academy bạn nhé, c15húng tôi đào tạo với gái trình đầy đủ từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu và cacr những kỹ năng nghề như với chương trình học về phun môi hồng bạn sẽ biết cách tư vấn, cách xử lý phun môi hồng baby sau khi bong, cách xử lý lỗi trong quá trình phun môi,….

>>> Địa chỉ dạy phun xăm

Contact Me on Zalo
0898499983