Phun môi có những phương pháp nào? 

Phương pháp phun môi là kỹ thuật sử dụng các bút phun thêu có gắn đầu kim siêu nhỏ, dùng để phun mực tạo màu cho lớp thượng bì da môi. Khi thực hiện xong, bạn sẽ có đôi môi mềm mại, căng mọng, quyến rũ và gợi cảm. Đây là phương pháp giúp giải cứu những đôi môi thâm, môi nhợt nhạt,… giúp gương mặt bạn sáng hơn

Có nhiều phương pháp phun môi khác nhau như phun môi pha lê, phun môi xí muội, phun môi collagen, phun môi tế bào gốc, phun môi 3D Châu Âu. Chúng ta cùng tìm hiểu những kỹ thuật phun môi này rồi hẳn có quyết định có nên phun môi không nhé! 

1.  Phương pháp phun môi pha lê

 Là phương pháp làm đẹp khắc phục điểm yếu của bờ môi mỏng, thâm sì, nhợt nhạt và nhiều nếp nhăn. Không chỉ giúp đôi môi căng mọng, mềm mại, tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà còn khắc phục được những nhược điểm của đôi môi như: tạo dáng khuôn môi để viền môi trông đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách ăn gian hoặc thu hẹp mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên.

phun moi pha le

2.  Phương pháp phun môi xí muội

Là phương pháp tạo cho bạn màu son phía lòng trong của môi giống như cách đánh son lòng được rất chuộng sử dụng. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác ở chỗ không tạo viền môi thô cứng và lộ liễu. Khi thực hiện xong, môi bạn lúc nào cũng nhìn như vừa đánh son với màu môi tươi tắn tự nhiên ở phía ngoài và màu hồng tươi tắn bên trong. Có rất nhiều màu mực cho bạn có thể tùy ý lựa chọn. Sau khi thực hiện, bạn còn được phủ bóng môi để làn môi lúc nào cũng căng mịn, tươi tắn.

phun moi xi muoi
Phương pháp phun môi hồng

3. Phương pháp phun môi bóng Nhật, collagen:

Là công nghệ Nhật, được cải tiến từ công nghệ phun xăm môi hiện đại bằng việc thêm tinh chất Collagen thuần khiết, công nghệ này sẽ giúp tái tạo và phục hồi được làn da quanh bờ môi tươi tắn, căng mọng và tràn đầy sức sống. Không những thế, nó còn hạn chế tối đa tình trạng khô môi do phun xăm cũ hoặc sử dụng son nhiều chì trong thời gian dài.

phun moi collagen

4.  Phương pháp phun môi tế bào gốc:

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp phun môi hiện đại cùng với tinh chất tế bào gốc tự nhiên. Khác với các vùng da khác, vùng môi vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương nên sử dụng tế bào gốc trong quá trình này sẽ dưỡng môi luôn căng mọng, mịn màng. Các tính chất tế bào gốc tự nhiên nhanh chóng thấm sâu vào tầng bì của môi, nuôi dưỡng cánh môi luôn mềm mại, ẩm mượt ngay cả trong mùa khô hanh. 

phun moi te bao goc

5.  Phương pháp phun môi 3D Châu Âu

Ngoài ra cần kết hợp thêm kĩ thuật chia tỉ lệ – tạo khối màu môi, kỹ thuật phun màu đậm nhạt để tạo hiệu ứng 3 chiều và chỉ sử dụng kim 1, đi lực nhẹ bằng mũi kim để tránh tổn thương và tạo độ bóng mượt của màu môi. Thời gian thực hiện lâu hơn phương pháp phun môi thông thường vì phun kim 1 và đi lực nhẹ.

phun moi 3d chau au

Học phun môi ở đâu?

Phương pháp phun môi là kiến thức chính mà các kỹ thuật viên phun xăm cần phải nắm, ngoài ra các kiến thức như kỹ thuật phun môi không sưng, nên phun môi vào thời gian nào,…. cũng cần nắm chắc. Học phương pháp phun môi tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra rất phức tạp và để học được cách phun môi đẹp bạn cần tìm người có nhiều kinh nghiệm phun môi để học hỏi. 

Vậy thì đến ngay JB Art bạn nhé, chúng tôi có một đội ngũ giáo viên lành nghề sẵn sàng chia sẻ các kiến thức chuyên môn một cách nhiệt tình nhất. 

Tìm hiểu thêm: cách đi viền môi đẹp tự nhiên, cách ủ tê phun xăm, phun xăm môi đẹp

Contact Me on Zalo
0898499983