Phong cách trang điểm Nữ hoàng Ai Cập

Trang điểm nữ hoàng Ai Cập là phong cách trang điểm lấy ý tưởng từ phong cách trang điểm của nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập, một nữ hoàng để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lịch sử. Người ta không chỉ nhắc về bà bởi quyền lực và sự khéo léo mà còn ở cả vẻ đẹp lôi cuốn. Vốn được xem là biểu tượng của sắc đẹp, hình ảnh của nữ hoàng Cleopatra thường xuyên xuất hiện trong văn học và điện ảnh với phong cách cao sang.

trang diem nu hoang ai cap
Phong cách trang điểm nữ hoàng ai cập

1. Phong cách trang điểm Nữ hoàng Ai Cập có nguồn gốc và ứng dụng như thế nào? 

Nguồn gốc phong cách trang điểm nữ hoàng Ai Cập

Nữ hoàng Ai Cập được mệnh danh là một trong những nữ hoàng nổi tiếng nhất thế giới, trong suốt 21 năm trị vì đất nước Ai Cập. Người sở hữu tính cách mạnh mẽ và cương nghị, bà đã đạt được nhiều chiến công đáng nể phục. Với lối trang điểm đặc biệt kết hợp cùng trang phục màu xanh dương và xanh lá cây – hai gam màu mang nhiều ý nghĩa to lớn trong văn hóa Ai Cập đã tạo một nét đẹp độc nhất vô nhị của bà đã ảnh hưởng đến phụ nữ trên toàn thế giới trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Ứng dụng phong cách makeup nữ hoàng Ai Cập 

Các cô nàng có làn da bánh mật: các nàng có làn da ngâm rất phù hợp với phong cách trang điểm này, tạo cho nàng một nét đẹp riêng và luôn quyến rũ

Các biểu dạ tiệc lớn: phong cách trang điểm dịu dàng, quyến rũ hay sexy,… có thể làm bạn nhàm chán trong các buổi dạ tiệc vui chơi, phong cách makeup nữ hoàng Ai Cập sẽ tạo cho bạn một nét riêng cho bạn

Các buổi biểu diễn, sân khấu, phim ảnh: Nhân vật nữ hoàng Ai Cập là một chủ đề thú vị cho nền nghệ thuật thế giới, vì thế phong cách trang điểm này sẽ không lỗi thời và đang dần phát triển nhiều hơn nhờ vào nền nghệ thuật. 

makeup nu hoang ai cap

2. Các bước thực hiện phong cách trang điểm Nữ hoàng Ai Cập

Bước 1: Đánh nền

Đánh nền hơi nâu hơn tông da, pha thêm chút nhũ vàng tạo sự căng bóng mạnh khỏe cho da

Bước 2: Vẽ chân mày, mắt và eyeliner

  • Với chân mày sử dụng chì đen vẽ chân mày mác, hơi cong phần đỉnh chân mày
  • Với mắt: dùng che khuyết điểm hoặc sáp mắt cho phần bóng mát để tăng độ bán. Bóng mắt chọn tông màu vàng đồng, sử dụng màu vàng đồng tạo độ sáng lấp lánh cho bóng. 
  • Với eyeliner mắt mèo kéo nhọn đâu mắt, kéo dài phần đuôi lên phía đuôi chân mày, mắt dưới vẽ hở phần đầu mắt, sử dụng eyeliner vàng đồng đi lại phần mắt dưới để làm nổi bật đường eyeliner đen

Bước 3: Đánh má hồng và son môi

  • Má hồng chọn tông nâu nhạt tán hóc
  • Môi chọn màu cam  nude, pha thêm son bóng ánh vàng
  • Sử dụng tóc giả ngắn màu đen, mái thẳng

cach trang diem nu hoang ai cap

3. Học phong cách trang điểm Nữ hoàng Ai Cập ở đâu?

Học trang điểm phong cách nữ hoàng Ai Cập không dễ nên bạn cần chọn một nơi học uy tín và chuyên nghiệp để được đào tạo một cách bài bản nhất. Đến với JB Art Academy bạn nhé, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nhiều phong cách trang điểm khác nhau như: trang điểm drag queen, trang điểm nữ thần, trang điểm trung hoa, trang điểm phong cách Kira Kira Nhật Bản, phong cách hậu cung thời Nguyễn,…. . Tất cả sẽ đều nằm trong khóa học trang điểm theo phong cách nâng cao tại JB Art. Hãy đến JB Art để cùng chúng tôi khám phá những điều mới lạ bạn nhé. 

Dạy trang điểm chuyên nghiệp: Click here.

Tìm hiểu thêm: Phong cách trang điểm nữ thần, phong cách trang điểm Kira Kira, phong cách trang điểm cô dâu Ấn Độ

Contact Me on Zalo
0898499983