Phong cách trang điểm cô dâu Ấn Độ

Trang điểm cô dâu đẹp các chị em có thể liệt kê ra rất nhiều những cái tên như: trang điểm kiểu “Bông tuyết”, trang điểm phong cách vintage,…Nhưng với những cô gái muốn có vẻ ngoài sắc sảo xen chút kiêu kỳ, thì phong cách trang điểm cô dâu Ấn Độ sinh ra để dành cho họ

1. Phong cách trang điểm cô dâu kiểu Ấn Độ có gì đặc biệt?

Trong một ngày trọng đại như ngày cưới, chắc hẳn cô dâu nào cũng muốn mình có một diện mạo lung linh nhất. Bạn đừng lầm tưởng rằng phong cách trang điểm cô dâu Ấn Độ chỉ dành để trang điểm cho cô dâu Ấn Độ mà bất kỳ cô gái nào có làn da ngăm, bánh mật đều có thể tỏa sáng hơn với kiểu trang điểm này.

Những điểm đặc biệt có thể kể tới ở trang điểm cô dâu Ấn Độ là làn da ngăm, đôi mắt to, hàng chân mày đậm, son môi, tạo khối, sự kết hợp này mang tới một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và sang trọng.

Màu sắc phổ biến dùng để trang điểm cũng có sự khác biệt. Vàng, nâu đồng đen, và các gam màu mạnh như cam nóng, hồng tươi sẽ thường được sử dụng nhiều. Ngoài ra trang điểm cô dâu Ấn Độ còn đặc biệt với những trang sức đi kèm. Từ phụ kiện vòng cổ, khuyên tai cho đến vòng tay đều được thiết kế tinh xảo đánh bật lên vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa.

trang điểm cô dâu

2. Các bước trang điểm cô dâu kiểu Ấn Độ

Có thể nói cái hồn của phong cách trang điểm này nằm tất cả ở vẻ đẹp đôi mắt, Đây đồng thời cũng là bộ phận trang điểm khó bậc nhất trên khuôn mặt, đòi hỏi người trang điểm phải có tay nghề và óc thẩm mỹ cao.

Bước 1: Tán một lớp kem lót cho mắt lên bầu mắt để giúp lớp phấn hoặc eyeliner không bị phai màu. Sử dụng cọ vát để kẻ đường viền mắt, lia đầu cọ từ đầu mắt theo một đường cong và kết thúc ở đoạn gần đuôi mắt. Dùng cọ vát kẻ một đường theo hướng ngược từ đuôi mắt dưới sao cho đường này giao cắt với khóe mắt.  

Bước 2: Dùng cọ tô đậm khoảng trống được tạo giữa đường kẻ mi dưới với khóe mắt. Chú trọng kẻ đường viền mi mắt thật sắc nét và thấy rõ để tạo độ sâu và sắc cho mắt. 

trang điểm cô dâu

Bước 3: Kẻ chân mày theo dáng ngang và cong nhẹ ở phần đuôi tạo sự cân bằng và hợp xu hướng.

Bước 4: Sử dụng son cam tươi và phấn má cùng tông để tạo sự hài hòa và làm nổi bật các đường nét cho gương mặt. Cuối cùng phủ thêm lớp son bóng cho môi để tạo cảm giác đầy đặn, gợi cảm hơn.

3. Học trang điểm cô dâu ở đâu tại TP. HCM?

Trang điểm cô dâu và làm tóc luôn là một nỗi trăn trở lớn với những cô gái sắp bước vào ngày trọng đại của đời mình. Nếu như “ở đâu trang điểm cô dâu đẹp” là câu hỏi của những cô dâu tương lai thì “ở đâu dạy trang điểm cô dâu đẹp” cũng là thắc mắc của rất nhiều người muốn theo đuổi nghề trang điểm.

trang điểm cô dâu

Nếu bạn cũng có dự định ấy, đừng bỏ qua JB Art Academy, nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp – đẹp – độc đáo với xu hướng thế giới. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích phong cách trang điểm cô dâu kiểu Ấn Độ, hãy đăng ký ngay khóa học trang điểm chuyên nghiệp của JB Art Academy. 

Contact Me on Zalo
0898499983