Những điều cần biết trước khi học nối mi 

Học nối mi là một hướng phát triển mang đầy tiềm năng hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định này, có không ít những điều ta cần cân nhắc. Hãy cùng JB Art tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi học nối mi.

1. Khái niệm về nghề nối mi

Nối mi là một phương pháp thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm và cải thiện thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt giống như các phương pháp xăm môi, nâng mũi,… Phương pháp nối mi được áp dụng để giúp “cửa sổ tâm hồn” của các chị em thêm phần thu hút hơn. Kỹ thuật nối mi là sử dụng những sợi mi giả để gắn lên các chân mi thật bằng keo nối chuyên dụng. Giải pháp này sẽ phù hợp với những ai muốn nhanh chóng sở hữu cho mình hàng mi dài, dày và cong vút. Dù bạn mong muốn nét đẹp tự nhiên hay ấn tượng, nối mi đều có thể đáp ứng được.

khai niem ve nghe noi mi

>> Kỹ thuật nối mi

2. Học nối mi khó hay dễ?

Thời gian học ngắn, dễ tìm việc: nối mi thường được mọi người nhắc tới như một nghề có quá trình đào tạo không quá dài và có thể nhanh chóng kiếm việc làm. Điều này không sai nhưng quá trình học này có thực sự dễ dàng không?

Cần sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ: kỹ thuật nối mi là việc gắn từng sợi mi giả lên chân mi thật, điều này tuy không quá khó nhưng đòi hỏi người thực hiện cần rất nhiều sự tỉ mỉ và khéo léo. Làm đẹp là nghề “làm dâu trăm họ”, vậy nên bạn phải là người có óc quan sát tốt, linh hoạt và có sự sáng tạo. Chỉ có vậy thì mới có thể cho ra được những tác phẩm đẹp, phù hợp với từng kiểu dáng khuôn mặt khác nhau của khách hàng.

Học nối mi cũng cần sự sáng tạo và luôn trau dồi kiến thức: học nối mi dễ ở chỗ chỉ cần nắm vững những nền tảng kiến thức cơ bản và chăm chỉ tập luyện là có thể nhanh chóng làm chủ được những kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên học nối mi khó ở chỗ nếu bạn thiếu đi sự sáng tạo cũng như không chịu trau dồi kiến thức, tiếp thu những xu hướng mới thì khó có thể có chỗ đứng trong nghề. 

hoc noi mi kho hay de

3. Chi phí học nối mi

Để trả lời cho câu hỏi học nối mi cần những gì thì ngoài những thứ thiết yếu như các loại dụng cụ đồ nghề, một tâm lý cởi mở.. thì một thứ vô cùng thực tế không bao giờ thiếu nữa đó chính là điều kiện kinh tế. Bởi lẽ học nối mi không phải lựa chọn có giá rẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ về điều kiện kinh tế để chi trả chi phí của khóa học.

  • Xét theo giá trung bình của một khóa học nối mi chuyên nghiệp tại học viện quốc tế, các cơ sở đào tạo uy tín sẽ vào khoảng từ 8 triệu đồng trở lên với những khóa căn bản. Ở những khóa học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về nối mi như các khái niệm liên quan và cách nối những kiểu mi đơn giản (mi classic, mi volume 2D, 3D).
  • Còn nếu muốn học những kỹ năng khó hơn, bạn có thể đăng ký những khóa nâng cao. Chi phí cho những khóa học này cũng sẽ cao hơn, vào khoảng từ 15-18 triệu đồng.

Tuy những con số trên là không hề nhỏ nhưng nếu đem so với mức thu nhập mà bạn có thể nhận được sau khi tốt nghiệp thì thực sự đây là một khoản đầu tư rất rẻ và xứng đáng.

chi phi hoc noi mi

>> Khóa nối mi

4. Địa chỉ học nối mi uy tín, chất lượng

Để có thể nhanh chóng tiến tới giai đoạn tìm hiểu mở tiệm nối mi cần những gì khi bạn khởi nghiệp nối mi thì trước tiên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có khả năng sẽ giúp bạn thành thạo nghề nối mi trong thời gian ngắn. Bạn có thể lựa chọn nơi theo học nghề dựa theo hai gợi ý sau.

>> Cách tạo fan mi

  • Theo học ở những trung tâm đào tạo, học viện thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp chương trình học bài bản và liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất. Cơ sở vật chất đầy đủ và tiên tiến, cam kết chất lượng đào tạo. Học viên được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn. Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương tương xứng với năng lực và mong muốn của bản thân.

  • Theo học ở các Salon

Tại đây, những kiến thức bạn được cung cấp thường là kinh nghiệm cá nhân của giảng viên. Vì vậy, bạn càng tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký: Giảng viên đã đạt được những thành tích gì? Sản phẩm có đẹp không? Số lượng học viên theo học có đông không? Phản hồi của học viên ra sao? Đây sẽ là minh chứng chân thật nhất cho chất lượng đào tạo.

Nếu bạn lựa chọn theo gợi ý đầu tiên thì JB Art Academy là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đặt chọn niềm tin. Là một trong những cơ sở đào tạo nghề hàng đầu TP.HCM cũng như trên cả nước, JB Art Academy tự tin với những giáo trình nghề nối mi theo tiêu chuẩn quốc tế, những giảng viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, sẽ có thể giúp bạn tới gần hơn với ước mơ của mình.

>> Kiểu mi đẹp

Contact Me on Zalo
0898499983