20+ Mẫu nail đẹp năm 2020 từ đơn giản đến sành điệu nhất

Mẫu nail đẹp 2020 là điều mà phái đẹp luôn quan tâm đến, bạn có thể tìm kiếm những mẫu nail mới đó trên rất nhiều trang web khác nhau và JB Art cũng thế, chúng tôi tổng hợp rất nhiều trang web để chọn loc ra những mẫu nail đẹp 2020 dành cho bạn nữ. Nào cũng tham khảo 20+ mẫu nail đẹp 2020 cùng JB Art nhé

1. Các mẫu nail đẹp 2020 đính đá 

Nail đính đá không bao giờ lỗi thời nếu người thợ biết cách sáng tạo và cập nhật xu hướng của năm. Nail đính đá rất được các cô nàng yêu thích bởi nhờ những hạt đá điểm trên tay, đôi bàn tay thêm nổi bật và thu hút hơn. Bên cạnh nhiều mẫu đính đá cầu kỳ thì nàng nào ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng vẫn có thể chọn cho mình những mẫu nail đính đá đơn giản mà đẹp. Để mình giới thiệu những mẫu nail đính đá mà mình “tâm đắc” đến các bạn nha.

>>> Học làm nail ở Sài Gòn

Cùng tham khảo các mẫu nail đính đá dưới đây nhé! 

>>> Đồ nghề làm nail 

2. Các mẫu nail tươi mát mùa hè năm 2020

Mùa hè luôn là thời điểm của sự nóng nực, khiến nhiều người luôn cảm thấy khó chịu trong người sao không biến đổi khí hậu qua một nail đầy màu sắc tươi mới này. Đây là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để diện cho mình một mẫu nail với gam màu tươi mát sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý trong mùa hè này đấy. 

Cùng tham khảo các mẫu nail dành cho mùa hè năm nay bạn nhé! 

>>> massage tay học làm nail

3. Các mẫu nail gây thương nhớ cho mùa thu năm 2020

Mùa thu là mùa thường tượng trưng cho sự chia ly, sự buồn bả, nghĩ đến mau này nhiều người thường nghĩ ngay đến gam màu của lá vàng, đến sự thay lá và cằn cõi của cây. Tuy nhiên đây cũng là mùa mà các nghệ sĩ đã cho ra những tác phẩm mới với những hoài niệm, cảm xúc được dạt dào hơn. Các “nghệ sĩ” làm nail cũng không ngoại lệ, họ cũng có những tác phẩm nail tuyệt tác và đầy tính nghệ thuật

Cùng tham khảo các mẫu nail gây thương nhớ dành riêng cho mùa thu năm 2020 bạn nhé

>>> Học làm nail

4. Các mẫu nail ấm áp cho mùa đông năm 2020

Nhắc đến mùa đông chúng ta nghĩ ngay đến giáng sinh, đến tuyết và cảm giác lạnh cống người. Và một bộ nail với gam màu dịu nhẹ hay gam màu nóng sẽ thích hợp cho mùa này. Mùa đông cũng có những câu chuyện tình, những nỗi nhớ miên man trong cái giá lạnh trong mùa đông này. Vậy tại sao chúng ta không là một bộ nail đặc biệt cho mình mang câu chuyện riêng dành cho bạn nhỉ. 

Cùng tham khảo các mẫu nail dàng cho mua đông ấm áp của năm 2020 bạn nhé 

5. Học làm nail ở đâu chất lượng?

JB Art Academy là trường đào tạo các ngành làm đẹp, trong đó ngành nail (nghề làm móng/ chăm sóc móng) đã giảng dạy theo chương trình Nhật – Úc suốt 10 năm nay, cùng với giáo viên nhiều kinh nghiệm các bạn sẽ được học đầy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được học thêm các kỹ năng khi làm việc tại salon và rất nhiều hoạt động dành riêng cho ngành nail. 

Chần chờ gì mà không khám phá ngay nghề nail tại JB Art bạn nhé! 

>>> Cách làm nail tại nhà

Contact Me on Zalo
0898499983