Lý do học nghề làm đẹp thẩm mỹ tại JB Art Academy

Học nghề làm đẹp đang là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì đây là một nghề đầu tư ít, lợi nhuận cao. Cũng bởi vậy mà có rất nhiều những trường, cơ sở đào tạo nghề làm đẹp mọc lên, khiến không ít bạn trẻ phân vân khi phải đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn vẫn đang còn đắn đo với những tiêu chí chọn trường thẩm mỹ thì hãy cùng tham khảo ngay những lý do chọn trường thẩm mỹ uy tín JB Art.

1. Học nghề làm đẹp theo giáo trình tiêu chuẩn của Nhật – Úc

Trường JB Art Academy là trường dạy nghề thẩm mỹ có giáo trình theo tiêu chuẩn Nhật – Úc uy tín tại Việt Nam, chuyên đào tạo các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp: cắt tóc, nghiệp vụ spa, vẽ móng, trang điểm. Sau khi hoàn thành khóa học, khối lượng kiến thức thẩm mỹ vững chắc là chìa khóa vàng giúp học viên mở ra cánh cửa việc làm trong ngành thẩm mỹ.

giao trinh truong tham my
Học nghề làm đẹp cơ hội thành công lớn

2. Học nghề thẩm mỹ được tham gia hoạt động ngoại khóa

Học tại JB Art Academy, ngoài những giờ học chính khóa trên lớp với giảng viên, học viên sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa cho các sự kiện để nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, qua những hoạt động ngoại khóa bổ ích, các học viên sẽ còn bổ sung được cho mình những kỹ năng mềm cần thiết khi tiếp xúc với khách hàng thực tế.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế như cắt tóc từ thiện, cắt tóc cho công nhân, tham gia các Show trang điểm, các hoạt động trang điểm cho các mùa lễ các cuộc thi cho các ngành nghề thẩm mỹ. 

cac hoat dong truong tham my
Trung tâm dạy học nghề làm đẹp uy tín – JB Art Academy

3. Dạy nghề thẩm mỹ cơ sở vật chất hiện đại

Học viện JB Art chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến, giúp học viên nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ, từ đó tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên. 

co so vat chat truong tham my
Phòng học nghề làm đẹp bộ môn phun xăm thẩm mỹ

4. Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tại hội thảo 

JB Art Academy thường xuyên tổ chức các talkshow, các hội thảo với các chuyên gia về lĩnh vực làm đẹp, các nhà trang điểm nổi tiếng để cùng trò chuyện, cùng chia sẻ những câu chuyện nghề đầy cảm xúc. Thật sự rất khó để một người học viên như bạn tìm đến các diễn giả để cùng kể chuyện với họ, nhưng JBart là cơ hôi để bạn chạm gần hơn đến thành công thông qua những gì mà trường muốn truyền tải đến các bạn qua lời văn của những chuyên gia thành đạt trong nghề. 

tham gia cac hoi thao hoc nghe lam dep
Học nghề làm đẹp tại JB Art Academy được ưu tiên tham gia talkshow chia sẻ kinh nghiệm miễn phí

5. Cơ hội việc làm ngay sau tốt nghiệp

Tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều có đủ kỹ năng để tự làm chủ với thu nhập đáng mơ ước. Bên cạnh đó JB Art cam kết hỗ trợ việc làm tại các thẩm mỹ viện, các spa là đối tác của học viện nếu học viên muốn thực hành nâng cao tay nghề. Hiện JB Art đang liên kết với ZEMA Beauty & Spa, nơi thường xuyên có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên nên các học viên không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

học nghề làm đẹp ở đâu

6. Bằng cấp nghề làm đẹp

Bằng cấp đối với nghề làm đẹp có nhiều bạn nghĩ không quan trọng, nhưng nếu nghĩ về tương lai, về những dự định trên con đường nghề nghiệp thì bằng cấp chính là bước đệm để bạn dễ dàng chạm đến ước mơ thành công

>> Bằng cấp quốc tế

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận bằng

  • Chứng chỉ hành nghề do trường JB Art cấp
  • Bằng cấp nghề do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.
  • Cấp bằng Quốc tế cho ngành Spa, Tóc,  Phun xăm và Nail cho những bạn có nhu cầu
bang cap nghe tham my
Học nghề làm đẹp uy tín tại TPHCM – JB Art Academy

Mong sau khi tham khảo bài viết, bạn đã có thể lựa chọn cho mình nên học nghề làm đẹp ở đâu. Hãy chọn JB Art Academy học nghề làm đẹp chuyên nghiệp để có những bài học thú vị và con đường đến thành công của bạn ngắn hơn, nhanh hơn và thành công hơn bạn nhé.

Xem thêm >> Học phí nghề làm đẹp

Contact Me on Zalo
0898499983