Học trang điểm để trở thành chuyên gia cần những yếu tố nào?

Học trang điểm tại JB Art các bạn sẽ được khám phá nhiều kiến thức mới vì JB Art Academy là một trường dạy thẩm mỹ được 10 năm, đào tạo học viên với mục tiêu nắm vững kiến thức nền tảng và thực hành chuyên nghiệp. Để đạt mục tiêu này 10 năm qua JB Art cải tiến rất nhiều, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy từ nước ngoài và rút kết được nhiều phương thức dạy đổi mới.

Với riêng nghề Makeup tại JB Art, để có danh hiệu là trường dạy trang điểm chuyên nghiệp tphcm (TP. Hồ Chí Minh) suốt 10 năm qua chúng tôi đã phát triển và cải tiến rất nhiều để trở thành trường thẩm mỹ dạy nghề chuyên nghiệp với các điểm đặc biệt sau:

>>> Học trang điểm

8 yếu tố học trang điểm ở JB Art Academy để thành chuyên gia

      1. Chủ đề học trang điểm đa dạng

Các bạn sẽ được học Makeup theo từng thời kỳ, từ cổ điển đến hiện đại, ngoài ra các bạn còn được học trang điểm cô dâu, hóa trang phim trường, vẽ face painting, body painting. Các bạn học viên trang điểm sẽ được cập nhật kiến thức trang điểm theo Trend và giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm theo trend và gợi ý tạo ra phong cách trang điểm cá nhân cho từng bạn.

hoc-trang-diem-voi-nhieu-chu-de

2. Lý thuyết học nghề trang điểm song song với thực hành trang điểm trên người thật

Ngoài việc học trang điểm với các kiến thức lý thuyết như học về bảng màu, vẽ trên giấy,… các bạn còn được thực hành trên người thật để cọ sát với thực tế và va chạm được những rắc rối, khó khăn khi làm trên người thật và biết cách đối phó cũng như có những phương pháp trang điểm riêng. 

hoc-trang-diem-tren-ngươi-that

>>> Học trang điểm nâng cao

3. Học viên trang điểm được tham gia các show diễn thực tế

JB Art Academy luôn tạo điều kiện để các bạn tham gia các show diễn ở bên ngoài, vừa được đi thực tập cũng như tạo các mối quan hệ, tạo cơ hội việc làm cũng như định hướng được tương lai nghề nghiệp của các bạn. 

hoc-vien-trang-diem-tham-gia-cac-show-makeup

4. Hỗ trợ, tạo điều kiện tham gia các cuộc thi trang điểm 

Các cuộc thi là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp, các cuộc thì là bước đi rút ngắn khoảng thời gian các bạn chạm đến thành công. Hãy tự tin tham gia các cuộc thi khi còn ở trường, đừng sợ bạn không giỏi nghề vì nhà trường, giáo viên luôn luôn hỗ trợ bạn để có tác phẩm đẹp để đi thi.

hoc-vien-trang-diem-tham-gia-cac-cuoc-thi

5. Học các kỹ năng mềm bổ trợ cho nghề trang điểm 

Kỹ năng mềm là một kỹ năng không thể thiếu đối với tất cả các ngành nghề, với riêng nghề Makeup thì kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đưa ra ý kiến, kỹ năng thuyết trình của ngành makeup, kỹ năng trình trước đám đông,… rất cần thiết với một Makeup Artist. 

hoc-ky-nang-mem-bo-tro-kien-thuc-trang-diem

>>> học hóa trang

6. Có nhiều cơ hội gặp các Makeup Artist nổi tiếng 

 Jbart Academy thường xuyên tổ chức các Talk Show, các hội thảo với các nhà trang điểm nổi tiếng để cùng trò chuyện,           cùng chia sẻ những câu chuyện nghề đầy cảm xúc. Thật sự rất khó để một người học viên như bạn tìm đến các diễn giả           để cùng kể chuyện với họ, nhưng JBart là cơ hôi để bạn chạm gần hơn đến thành công thông qua những gì mà trường             muốn truyền tải đến các bạn qua lời văn của những Make up Artist thành đạt trong nghề. 

Học trang điểm để trở thành chuyên gia cần những yếu tố nào? 1

7. Hướng dẫn học viên trang điểm chụp profile cá nhân chuyên nghiệp

Profile cá nhân giống như CV, chính là công cụ để nhà tuyển dụng chọn lọc ra ứng cử viên sáng giá, vì thế Profile cá nhân với một Makeup Artist rất quan trọng và các giáo viên của JB Art sẽ hỗ trợ các bạn có một profile đặc sắc và mang nét riêng cho bạn.

hoc-cach-chup-profile-cho-nghe-trang-diem

>>> học body painting

8. Học trang điểm tại JB Art được cấp bằng nghề 

Bằng cấp đối với nghề Makeup có nhiều bạn nghĩ không quan trọng, nhưng nếu nghĩ về tương lai, về những dự định trên con đường nghề nghiệp thì bằng cấp chính là bước đệm để bạn dễ dàng chạm đến ước mơ thành công

Sau khi tốt nghiệp nghề trang điểm các bạn sẽ được nhận bằng

– Chứng chỉ hành nghề do trường JB Art cấp

– Bằng cấp nghề do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

le-tot-nghiep-nghe-trang-diem

Hãy chọn JB Art Academy học nghề trang điểm chuyên nghiệp bạn nhé để có những bài học thú vị và con đường đến thành công của bạn ngắn hơn, nhanh hơn và thành công hơn bạn nhé.

Xem thêm: trung tâm dạy nghề thẩm mỹ, hình trang điểm, học trang điểm cá nhân

Contact Me on Zalo
0898499983