Học phí học cắt tóc bao nhiêu tiền?

Học phí học cắt tóc đang trở thành vấn đề quan tâm của khá nhiều bạn trẻ đam mê nghề tóc. Dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp ngày càng được ưa chuộng hơn, những ngành nghề liên quan tới dịch vụ này vì thế cũng có nhiều chỗ đứng và có nhiều người muốn theo học hơn. JB Art Academy sẽ giải đáp cho bạn học phí học cắt tóc bao nhiêu tiền ?

trung tam dạy nghe toc
Học phí học cắt tóc

I. Lý do nên học nghề cắt tóc

1. Học nghề cắt tóc dễ tìm việc, thu nhập cao và ổn định

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được làm đẹp sẽ càng tăng lên. Nhiều quý cô, quý bà thậm chí là cả đấng mày râu đều sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền rất lớn để giúp cho mình có được một tạo hình đẹp hơn. 

Chính vì thế mà việc chọn lựa theo học nghề cắt tóc chính là một sự lựa chọn được các giới chuyên gia nghề nghiệp đánh giá rất có tiềm năng trong hiện tại và tương lai. Sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm dạy nghề tóc, bạn có thể xin vào làm việc tại các salon tóc lớn hay bất kể tiệm làm đầu nào ở khắp các tỉnh thành và có cơ hội nhận được một mức lương vô cùng hấp dẫn. 

Bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều nhu cầu cắt tóc, cắt tóc tạo kiểu, dạy uốn tóc, học nhuộm tóc và tỷ tỷ thứ khác liên quan tới tóc. Nhu cầu quá lớn thì việc bạn nên học nghề cắt tóc là điều dĩ nhiên. Không quá bận tâm về nơi làm việc sau khi học cắt tóc xong.

2. Học cắt tóc đam mê đi đầu

Thế nhưng thay vào đó, nghề cắt tóc lại luôn đòi hỏi rất cao ở người học đức tính chăm chỉ, chịu khó và cái tài khéo léo. Đặc biệt, nếu như không có niềm đam mê thì chắc chắn bạn sẽ không thể theo đuổi trọn vẹn đến đích với nghề này.

hoc cat toc mat bao nhieu thoi gian
Học cắt tóc bao nhiêu tiền

3. Thời gian học nghề tóc nhanh, chi phí thấp

Nếu như bạn quyết định theo học đại học trong thời gian 4 – 5 năm, mỗi một năm chi phí để nộp học phí và sinh hoạt cũng rơi vào con số kha khá mà chúng ta có thể nói rằng khá tốn kém. Trong khi ra trường, bạn cũng chưa chắc chắn về mọi cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Đó có thể là một bước đi khá mạo hiểm.

Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi học cắt tóc mất bao nhiêu thời gian, một khóa học tạo mẫu tóc thường chỉ kéo dài từ 3-6 tháng. Sau khi tốt nghiệp nhiều khóa học còn đảm bảo cho bạn sẽ có một công việc chắc chắn tại các salon, tiệm làm đầu. Đây là một thuận lợi cực lớn dành cho những bạn trẻ đam mê nghề tóc.

>>> Học cắt tóc nữ

II. Học phí học cắt tóc bao nhiêu tiền?

Học phí học cắt tóc hết bao nhiêu tiền là một câu hỏi “muôn thuở” và rất khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác, bởi chi phí học cắt tóc sẽ còn thay đổi tùy theo bạn theo học tại trung tâm nào, điều kiện cơ sở vật chất ra sao. Tuy nhiên, học phí học cắt tóc mức giá trung bình  này dao động sẽ nằm trong khoảng từ 5 – 15 triệu đồng/ 1 khóa học

cat toc bao nhieu tien

Hãy lấy JB Art Academy – một trong những trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại TP.HCM, nơi dạy cắt tóc nam đẹp, dạy cắt tóc nữ đẹp làm ví dụ. Cùng tham khảo chi tiết thông tin thời gian học, nôi dung chương trình, học phí học cắt tóc,… về khóa học cắt tóc nam-nữ tại đây:

Thời gian học: 45 buổi (135 giờ)

Khung giờ học: 

Có 4 ca sáng, trưa, chiều, tối cho tất cả các bạn, dễ dàng sắp xếp thời gian để theo đuổi khóa học cắt tóc yêu thích của mình.

Học phí học cắt tóc tạo kiểu nam nữ: 12.000.000 VND

hoc phi hoc cat toc

Khóa học cắt tóc dạy những gì?

➡️ Kỹ thuật cắt tóc tạo kiểu nam nữ:

  • Kiến thức tổng quát về tóc
  • Kỹ thuật phân chia khu đầu
  • 4 kỹ thuật cắt tóc
  • 7 phương pháp cắt tóc bằng kéo khác nhau
  • Cắt tất cả những kiểu tóc hot nhất hiện nay
  • Và nhiều kiến thức khác nữa

Sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc nam – nữ chuyên nghiệp, học viên có đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ salon tóc nào với tư cách chuyên viên hoặc cơ hội trở thành quản lý, cộng tác với các ê-kíp chuyên nghiệp trong các chương trình hoặc dự án lớn nếu tham gia thêm các khóa học gội – sấy, nhuộm tóc, uốn duỗi, chải bới tại trường đào tạo thẩm mỹ JB Art Academy. 

Tìm hiểu thêm: Học cắt tóc nam, Cắt tóc bằng tông đơ, chọn kéo cắt tóc

Contact Me on Zalo
0898499983