Học nghề trang điểm có tương lai không?

Học nghề trang điểm rồi có thu nhập ổn định không hay học nghề trang điểm có dễ xin việc không là một số trong vô cùng nhiều những băn khoăn của những bạn trẻ đam mê ngành nghề này. Nếu bạn cũng có những câu hỏi tương tự thì hãy cùng JB Art tìm hiểu về nghề trang điểm 

1. Nghề trang điểm cần có những tố chất gì?

a. Có đam mê với nghề makeup artist

Khi làm bất cứ công việc nào, sự đam mê luôn là thứ cần thiết để giữ lửa nhiệt huyết trong bạn khi làm việc. Nghề trang điểm cũng phải một ngoại lệ, thậm chí còn đòi hỏi yếu tố này nhiều hơn nữa khi đây là một nghề cần rất nhiều sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, nếu thiếu đi sự đam mê sẽ rất dễ bỏ cuộc.

>>> Học phí học makeup

học nghề trang điểm cần những tố chất gì

b. Có năng khiếu – am hiểu về lĩnh vực trang điểm

Nếu bạn có năng khiếu trang điểm thiên bẩm, có một óc quan sát và khiếu thẩm mỹ tốt thì đó chắc chắn là một lợi thế lớn khi bước chân vào nghề. Tuy nhiên đây cũng không phải là một điều kiện bắt buộc bởi những kiến thức và kỹ năng là hoàn toàn có thể trau dồi được theo thời gian.

>>> Học trang điểm mắt

c. Có tính kiên nhẫn 

Dù biết rằng học nghề trang điểm là một nghề đang vô cùng thịnh hàng hiện tại nhưng sự thành công sẽ chỉ tới với những người thực sự kiên nhẫn và theo đuổi nghề tới cùng. Không ít người sau khi học trang điểm rồi làm việc nhưng đã nhanh chóng bỏ cuộc vì mức thu nhập không ổn định. Vậy nên hãy luôn kiên nhẫn trau dồi bản thân rồi một ngày thành công cũng sẽ tới với bạn.

d. Luôn tỉ mỉ

Trang điểm là nghề mà bạn sẽ thực hành ngay trên chính khuôn mặt của khách hàng, vậy nên mọi lỗi lầm dù nhỏ nhất cũng có thể khiến khách hàng phật ý. Chỉ có sự cẩn thận và tỉ mỉ, để ý tới từng tiểu tiết mới có thể giúp bạn ghi điểm với mọi khách hàng.

hoc nghe trang diem o dau

e. Không ngừng cập nhật những xu hướng mới

Trang điểm cũng là một loại hình thời trang, vậy nên luôn có những “mốt” và chúng sẽ thay đổi cực nhanh theo thời gian. Phải là một người ham học hỏi và chịu khó tìm tòi, cập nhật những xu hướng trang điểm mới thì bạn mới có thể thu hút được khách hàng về phía mình.

f. Tạo được dấu ấn cá nhân trong nghề nghiệp

Nếu chỉ luôn làm y như những gì được dạy khi học trang điểm thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tiến xa trên con đường sự nghiệp makeup artist. Bởi những người thành công trong lĩnh vực này luôn có chất riêng trong cách trang điểm của mình, tạo điểm nhấn khiến mọi người nhớ tới. Vậy nên khi làm nghề bạn phải luôn không ngừng sáng tạo và tạo ra được chất riêng trong phong cách của mình.

>>> Dạy trang điểm chuyên nghiệp

2. Lương của chuyên viên trang điểm có cao không?

Nếu đã có đủ những kiến thức cơ bản và làm chủ được tay nghề của mình thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải quá lo lắng về vấn đề thu nhập trong nghề trang điểm này. Mức thu nhập sẽ cao thấp tùy theo lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

luong cua chuyen vien trang diem co cao khong

a. Mức lương cho cho chuyên viên trang điểm cô dâu 

Trang điểm cho cô dâu là nghề khá cơ bản mà rất nhiều người làm sau khi học nghề xong. Thu nhập trung bình hàng tháng mà bạn nhận được sẽ từ 8 -10 triệu đồng và sẽ tăng lên gấp nhiều lần vào mùa cưới.

b. Mức lương dành cho chuyên viên trang điểm tại spa

Làm chuyên viên trang điểm ở spa sẽ giúp bạn có mức thu nhập khá ổn định từ 6 – 10 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên con số này sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn khởi nghiệp nghề trang điểm và tự mở spa riêng của mình.

c. Mức lương chuyên viên trang điểm cho sự kiện, các show diễn

Đây là một trong những lĩnh vực mà rất nhiều người làm nghề trang điểm mơ ước được làm việc. Với việc độ cầu kỳ của mỗi công đoạn trang điểm tăng lên thì thu nhập của bạn có thể lên tới con số 50 triệu đồng/ tháng hoặc thậm chí nhiều hơn.

hoc nghe trang diem o dau uy tin

3. Học nghề trang điểm ở đâu uy tín?

Hẳn rằng sau khi tham khảo qua mức thu nhập của nghề trang điểm thì bạn cũng đang rất háo hức để đăng ký một khóa học  nghề trang điểm chuyên nghiệp. Tuy nhiên để có thể đạt tới mức tay nghề cao, kiếm được những khoản thu nhập trong mơ như trên thì việc chọn một cơ sở đào tạo nghề chất lượng là rất quan trọng. Gặp được những người thầy giàu kinh nghiệm, được đào tạo với giáo trình bài bản sẽ rút ngắn rất nhiều quãng đường tới thành công của bạn trong nghề. JB Art Academy tự tin là nơi có thể đủ điều kiện giúp bạn làm được điều này.tieu chi chon truong nghe makeup tai sai gon

Contact Me on Zalo
0898499983