Học nghề tóc ở đâu để lấy bằng quốc tế

Học nghề tóc hiện đang là một hướng đi vô cùng tiềm năng và triển vọng dành cho các bạn trẻ có đam mê với làm đẹp. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng nghề tóc cũng có thi chứng chỉ nghề tóc quốc tế không? Nếu chưa thì hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem muốn học nghề tóc lấy bằng quốc tế thì học nghề tóc ở đâu? Trung tâm dạy nghề cắt tóc nào dạy?

Học nghề tóc không quá khó và đang là sự lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của giới trẻ, tuy nhiên có nhất thiết phải học nghề chuyên nghiệp và có bằng cấp uy tín hay không? Mặc dù nghề tóc đề cao tay nghề nhưng nếu có trong tay chứng chỉ chuyên nghiệp chắc chắc bạn sẽ an tâm hơn trên con đường mà mình lựa chọn, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

hco nghe toc lay bang quoc te

1. Học nghề tóc bằng quốc tế

a. Khẳng định tay nghề

Nghề tóc đang rất phát triển và rất nhiều salon tóc, thương hiệu tóc mọc lên như nấm. Càng phát triển mạnh thì nghề có càng cần nhân sự nhiều, đặc biệt là thợ cắt tóc chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản. Chứng chỉ nghề tóc được xem là thước đo trình độ của thợ làm tóc, là tấm vé thông hành mở cửa việc làm tốt và ổn định. Có chứng chỉ nghề tóc trong tay, bạn sẽ an tâm hơn về tương lai của mình và khẳng định được tài năng, tay nghề trước các nhà tuyển dụng.

b. Lợi thế hơn người 

Có trong tay chứng chỉ nghề tóc chuyên nghiệp bạn sẽ chứng minh được tay nghề, trình độ của mình, qua đó sẽ có lợi thế hơn khi đi xin việc làm tại các salon tóc với mức lương cao hơn.

c. Cơ hội tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài

Khi học cắt tóc nam nữ có chứng chỉ nghề trong tay bạn còn có cơ hội tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài. Rất nhiều các nhà tạo mẫu tóc, thợ làm tóc chuyên nghiệp đã sang các nước như Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,…để làm việc và học tập.

cơ hội việc làm của nghề tóc

2. Học nghề tóc ở đâu để có bằng quốc tế?

Bạn không nhất thiết phải tới tận những học viện quốc tế nghề tóc ở nước ngoài hay đâu xa mà chỉ cần ở ngay Việt Nam cũng đã có thể học nghề tóc chuẩn quốc tế.

JB Art Academy hiện tại là trung tâm dạy nghề tóc, nail, spa duy nhất có thể tổ chức thi và cấp bằng Sơ cấp nghề Úc, có giá trị sử dụng trên toàn nước Úc. Ngoài ra, bằng Úc có rất có giá trị trên thế giới, để quy đổi bằng nghề ở các nước thuộc khối Anh, Commonwealth như Singapore, New Zealand, Malaysia, Canada, Hong Kong và một số nước châu Âu.

Liên kết với Adelaide Institute Of Hair & Beauty School tổ chức thi cấp bằng Úc ngay tại Việt Nam, đối với các ngành nghề:

  • Nghề Nail: Certificate III in Nail Technology
  • Nghề Tóc: Certificate III in Hairdressing
  • Nghề Spa: Certificate III in Beauty Services

hcoj nghề tóc ở đâu để lấy bằng quốc tế

Bằng có giá trị hành nghề trên toàn nước Úc, được mở tiệm riêng, hưởng quy chế trả lương theo bằng cấp tại Úc với mức lương trung bình hiện tại như sau: Price (AUD)

Certificate III in Nail Technology:

  • Lương:  $/1hr = $20,13
  • Hoa hồng/năm: $1,000

Certificate III in Hairdressing:

  • Lương: $/1hr = $21,69
  • Hoa hồng/năm: $1,000

Bằng cấp tóc “Certificate III in Hairdressing” là điểm nổi trội của JB Art Academy giúp bạn có thể đủ điều kiện làm việc tại nước Úc. Được cấp phép định cư tại Úc theo luật pháp nước Úc.

Certificate III in Beauty Services:

  • Lương: $/1hr = $23,58
  • Hoa hồng/năm: $1,500

học nghề tóc lấy bằng quốc tế ở đâu

*Ngoài ra, bằng Úc còn rất có giá trị trên thế giới, có giá quy đổi bằng nghề ở các nước thuộc khối Anh, Commonwealth như Singapore, New Zealand, Malaysia, Canada, Hong Kong và một số nước châu Âu.

*Đối với học viên nghề Nail định cư tại Mỹ, trung tâm hỗ trợ xác nhận số giờ học, thủ tục đổi bằng, đề thi mẫu (lý thuyết, thực hành) giúp học viên đủ điều kiện quy đổi bằng nghề có giá trị xin việc, mở tiệm theo luật định của 50 tiểu bang tại Mỹ.

Bằng cấp Nail tại JB Art Academy được chấp nhận tại 6 tiều bang của Mỹ: California, Connecticut, Florida, New York, Texas, Washington. Mỗi bang sẽ có quy định về số giờ học khác nhau và để có thể làm việc và hòa nhập nhanh môi trường tại Mỹ thì trường JB Art Academy sẽ hỗ trợ tối đa về xác nhận giờ học Nail. Hỗ trợ về đề thi thử lý thuyết, thực hành, thủ tục mở tiệm Nail tại Mỹ.

Xem thêm: Học cắt tóc miễn phí, học cắt tóc nam, kiểu tóc nam.

Contact Me on Zalo
0898499983