Học nghề Phun xăm cần trang bị gì?

  • Làm thế nào để bắt đầu với nghề phun xăm?
  • Nghề phun xăm cần chuẩn bị gì?
  • Người không khéo tay có nên học nghề phun xăm?
  • Nam có thể học nghề phun xăm không?

Đây chính là những câu hỏi mà người muốn học phun xăm hay đặt câu hỏi với google và có hàng nghìn bài viết giúp các bạn giải mã những thắc mắc này. Nhưng trong số các bạn đã thật sự tìm được nơi bắt đầu của mình chưa?

Nếu chưa thì cùng JB Art Academy dành 15 phút tìm nơi bắt đầu cho ngành phun xăm bạn nhé!

trang-bi-gi-cho-nghe-phun-xam
Lớp học phun xăm giờ lý thuyết

1.  Đam mê học nghề phun xăm điêu khắc

Đam mê là yếu tố tiên quyết để bạn chọn một nghề cho tương lai. Đối với nghề thẩm mỹ các bạn cần là người yêu cái đẹp, khéo léo, tỉ mỉ, chăm chút cho từng tác phẩm của mình và sáng tạo là yếu tố không thể thiếu của tất cả các ngành nghề.

Còn những bạn không khéo léo, không tỉ mỉ thì có nên học nghề phun xăm không?

Nếu nói không thì hoàn toàn không đúng, vì mọi sự việc trên đời này đều có thể xảy ra, họ có nhược điểm về sự tỉ mỉ nhưng học có tính cách của một người biết tư duy và biết mình thích cái gì. Họ thích phun xăm và tư duy của họ và sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và dần dần từng bước thực hiện đam mê của mình.

Còn bạn thì đã có đam mê và tích cách gì phù hợp với nghề phun xăm chưa? 

>>> Dụng cụ phun xăm 

2. Học nghề phun xăm phải kiên trì và chịu áp lực cao

Chân mày là một bộ phận không thể thiếu trên khuôn mặt, nó là một trong những yếu tố quyết định khuôn mặt bạn đẹp hay xấu. Vì thế người thợ phun xăm rất sợ tác phẩm của mình gây ra thảm họa sau khi xăm hay phải nghe những lời rên rỉ của khách hàng trong lúc xăm là họ liên tục kêu đau.

Do đó, người chuyên viên phun xăm phải học cách trấn an khách hàng, giữ bình tĩnh và luôn nghiên cứu kỹ ngành học để cho ra những sản phẩm đẹp.

trang-bi-gi-cho-nghe-phun-xam

3. Học nghề phun thêu điêu khắc là bao nhiêu?

Nghề phun xăm bạn chỉ học mất thời gian vài tháng và kinh phí đầu tư cũng không cao, bạn có thể dự trù trong một khoảng thời gian ngắn và có thể đăng ký học ở một trung tâm uy tín chất lượng. Giá học phí hiện tại cho ngành phun xăm chỉ từ 15 – 40 triệu từ khóa cơ bản đến nâng cao. Số tiền này đầu tư để sinh lời mỗi tháng nhận mức lương vài chục triệu đồng thì quá lời đúng không nào.

>>> Khử thâm môi nam giới

4. Nơi dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Có hàng nghìn trung tâm dạy nghề tại thành phố Hồ Chí Minh và phương pháp dạy khác nhau nên chúng ta khó có thể lựa chọn được trường uy tín. JB Art sẽ giúp bạn đưa ra tiêu chí chọn trường cho nghề thẩm mỹ nhé

  • Hãy xem trung tâm của họ thành lập bao nhiêu năm?
  • Ai là người giảng dạy bạn, giáo viên này có trình độ như thế nào?
  • Giáo trình của họ dạy bạn những kiến thức gì?
  • Cơ sở vật chất tốt, ưu đãi nhiều có phải là yếu tố đi đầu để bạn chọn trường?

……..

nghe-phun-xam-can-chuan-bi-gi

Còn rất nhiều những câu hỏi bạn cần đặt ra để chọn được trường uy tín và JB Art hứa hẹn sẽ có một bài viết chỉnh chu giúp bạn chọn được một trường đào tạo nghề thẩm mỹ nhé!

Đam mê, tính kiên trì, dự trù kinh phí và chọn trường uy tín là 4 yếu tố cơ bản để bạn bắt đầu với nghề phun xăm thẩm mỹ. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu vào nghề thẩm mỹ chưa? Hãy cho JB Art câu trả lời nhé, chúng tôi luôn mong các bạn có một khởi đầu tốt và mang lại nhiều thành tích bạn nhé.

>>> Cách đi viền môi phun xăm

Contact Me on Zalo
0898499983