Học nghề làm đẹp ở đâu uy tín? Có bao việc làm không? 

Học nghề làm đẹp gì đi nữa, chắc chắn mục tiêu của rất nhiều người đều là muốn có cho mình được một công việc ổn định sau này. Không ít trung tâm dạy nghề đã đánh vào tâm lý này để thu hút nhiều học viên hơn nhờ vào lời đảm bảo học nghề ra trường có việc làm ngay. Hãy cùng tìm hiểu thực hư những lời cam kết này cùng JB Art.

1. Học nghề làm đẹp có việc làm ngay không? 

Hiện nay do nhiều ngành nghề đặc biệt là nhóm ngành về thẩm mỹ, làm đẹp đang diễn ra tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, song song với đó còn là sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao ở nhiều salon, cơ sở làm đẹp. Để giải quyết vấn đề này, nhiều trung tâm dạy nghề thẩm mỹ đã liên kết với các salon lớn nhỏ bên ngoài để làm đầu ra cho học viên. Đây là cách giải quyết “thuận cả đôi đường” khi vừa thu hút được nhiều học viên tham gia các khóa học của trung tâm, vừa giúp các cơ sở làm đẹp có nguồn nhân lực chất lượng tốt. 

truong day nghe bao viec lam
Học nghề làm đẹp – JB Art Academy

Tuy nhiên trước khi đăng ký học nghề làm đẹp tại trường dạy nghề bao việc làm, bạn cũng cần lưu ý rằng những lời cam kết này không được áp dụng với 100% các học viên, mà nó chỉ thực sự đúng với những học viên có đủ năng lực, khả năng. Vì vậy để có thể được đảm bảo đầu ra một cách chắc chắn sau khi tốt nghiệp khóa học nghề làm đẹp, bạn cần nỗ lực rất nhiều trong một quá trình dài. 

2. Học nghề làm đẹp cần đạt những tiêu chí gì?

Những yếu tố sau đây sẽ quyết định việc bạn có thể dễ được nhận vào làm tại những salon làm đẹp, cơ sở thẩm mỹ làm đẹp sau khi tốt nghiệp hay không.

hoc nghe co viec lam ngay
Khóa học nghề làm đẹp tại trường JB Art

Về chuyên môn học nghề làm đẹp:

  • Nắm vững những kỹ năng cơ bản, vững tay nghề.
  • Dù đã hành nghề vẫn luôn có tinh thần học hỏi, trau dồi thêm (biết học hỏi kinh nghiệm người đi trước, thợ lành nghề lâu năm, biết lắng nghe lời phê bình của đồng nghiệp và khách hàng)

Về hạnh kiểm đạo đức:

  • Thể hiện qua phong cách chuyên nghiệp của bạn trong việc giao tiếp, cư xử với khách hàng, chủ tiệm và các đồng nghiệp. Biết cách tạo không khí thoải mái, ân cần, quan tâm đến khách hàng, thông qua tác phong : lịch lãm và nhã nhặn, làm việc đúng giờ, đúng hẹn, biết sắp xếp và thực hiện công việc một cách khoa học có hiệu quả, biết đối thoại với khách theo hướng xây dựng được niềm tin của khách hàng với mình , cho họ thấy họ luôn được cung cấp những dịch vụ cao cấp có chất lượng.
  • Tránh những biểu hiện không tốt như phàn nàn, cãi vã với khách, tránh những động tác gây mất thiện cảm, kể cả việc tránh hút thuốc hay ăn uống hoặc nhai kẹo cao su ở nơi không phù hợp mà khách có thể nhìn thấy.

Về lương tâm nghề nghiệp :

  • Luôn thể hiện tính trung thực, sự công bình, tinh thần tôn trọng quyền lợi của người khác ( khách hàng, chủ tiệm, đồng nghiệp).

hoc nghe o dau uy tin 

Về khả năng cuốn hút với khách hàng :

  • Có khả năng giải đáp tốt những câu hỏi thắc mắc của khách hàng.
  • Có tác phong lịch sự – văn minh và luôn vui tươi , luôn biết cách làm khách hàng hàng an tâm rằng mình được cung cấp những dịch vụ cao cấp , biết lắng nghe tìm hiểu việc khách hàng có hài lòng với sản phẩm mình làm ra hay không.
  • Tuyệt đối biết tránh mọi khả năng có thể dẫn đến sự chấm dứt hợp tác của khách hàng như : thiếu quan tâm, không nhiệt tình phục vụ, thiếu sự giúp đỡ giải đáp những thắc mắc của khách hàng, không giữ lời hứa, thiếu vốn kiến thức chuyên nghiệp.
hoc nghe cho nguoi di làm
Học nghề làm đẹp uy tín

3. Học nghề làm đẹp ở đâu uy tín?

Như vậy dù bạn là ai đi nữa, dù là đang học nghề làm đẹp thì có thể thấy việc có được việc làm sau khi tốt nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào những nỗ lực, cố gắng của bạn trong suốt quá trình theo học tại trung tâm. Sự tiến bộ trong tay nghề còn có thể được gia tăng nếu bạn chọn cho mình những trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng. JB Art Academy là nơi có thể giúp bạn làm điều này với những giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết, những giáo án theo chuẩn quốc tế, nơi đào tạo học viên có bằng cấp nước ngoài tạo việc làm cho học viên sau khi ra trường. 

Tìm hiểu thêm: Tiêu chí chọn trường nail tốt nhất

Contact Me on Zalo
0898499983