Học nail ở đâu uy tín nhất? Bí quyết học nail đi nước ngoài

Học nail ở đâu uy tín? Là thắc mắc của những bạn muốn theo nghề nail và muốn chọn nơi học nghề dạy có tâm. Tuy nhiên, với sự phát triển của truyền thông, không chỉ xem một kênh truyền thông mà người học khó có thể lựa chọn nơi học nghề được tốt. Học nghề nail cần người học biết cách chọn trường tốt, học được những gì và bí quyết nào để bạn thành công trong nghề nail. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé 

bi quyet hoc nail thanh cong

Học nail ở đâu uy tín dựa vào những tiêu chí sau

1. Trường dạy nail cơ sở vật chất tốt

Học nail ở đâu uy tín cho những bạn đam mê học nail luôn chú trọng phòng ốc thoáng mát và đầy đủ các trang thiết bị để thực hành. Một tiết học thoải mái sẽ mang đến kết quả học hiệu quả và sáng tạo. Đó là tiêu chí của những trường dạy nail uy tín cũng như JB Art Academy. 

2. Giáo trình dạy nail hoàn chỉnh

Trước khi chọn trường dạy nghề, bạn cần biết trường đó sẽ dạy bạn những kiến thức gì với số tiền bạn bỏ ra. Tuy học phí không cao như bạn học các ngành Đại học, Cao Đẳng nhưng đây là số tiền không hề ít, vì thế để chọn được nơi học tốt thì học nail ở đâu uy tín cần phải chọn trường cho giáo trình giảng dạy chi tiết và đi xác với thực tế. 

3. Giáo viên dạy nail có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Người đứng lớp sẽ là người truyền cảm hứng cho bạn, người học chịu nhiều ảnh hưởng đến kiến thức nền của bạn, vì thế hãy chọn cho mình một người giáo viên có tâm, biết định hướng cho học viên và luôn đổi mới cách dạy hướng đến sự hiệu quả cho học viên của mình. 

4. Trung tâm dạy nail ưu tiên thực hành bám sát nhu cầu thị trường

Học nghề nail luôn quan trọng người học chú trọng vào giờ thực hành, học nail ở đâu uy tín cũng rất cần người học chọn nơi học nghề có số giờ thực hành nhiều và đặc biệt giờ thực hành đó phải được phân chia rõ ràng ở từng tiết học và đa dạng nhiều buổi thực hành khác nhau. 

5. Bằng cấp nghề nail có đầy đủ giá trị pháp lý

Ngày nay, bằng cấp nghề rất quan trọng vì tính chất công việc liên quan đến sức khỏe khách hàng nên cần người thợ nail phải am hiểu các kiến thức không chỉ là y tế và được kiểm tra kiến thức. Bằng cấp nghề nail sẽ là giấy chứng nhận, là minh chứng cho những kiến thức nghề của người thợ. Vì vậy, khi băn khoăn học nail ở đâu uy tín hãy chọn trường dạy nail có cấp bằng nghề. 

hoc-nail-o-dau-uy-tin-nhat-tp-hcm-hoc-nail-di-nuoc-ngoai

Xem thêm tác phẩm nail tại đây!

Tiêu chí chọn trường dạy nail

hoc nail o dau uy tin

Bí quyết học nail thành công

1. Học nail nắm vững kiến thức nền tảng

Kiến thức nền luôn quan trọng với tất cả các ngành nghề, với nghề nail bạn cần học cắt da cho nhuần nhuyễn, học sơn móng, sơn gel, đắp bột, vẽ gel, vẽ nét, vẽ nổi,…. và các kỹ năng trong nghề nail. Nắm chắc những kiến thức nền này sẽ giúp bạn dễ dàng học kiến thức mới được tốt hơn. 

2. Sáng tạo mẫu nail mới và rèn luyện thường xuyên

Các mẫu nail luôn được cập nhật mới theo xu hướng, vì vậy đòi hỏi người thợ phải luôn cập nhật để tư vấn những mẫu thịnh hành dành cho khách. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ chuyên việc chăm sóc móng mà ít thực hành đắp móng bột hay vẽ móng thì ngay bây giờ hãy tự luyện tập những bài tập này để bạn trở thành người thợ chuyên nghiệp nhé. 

3. Học làm nail kiên trì không bỏ cuộc

Công việc nào cũng có những khó khăn và thách thức khác nhau, cho nên dù bạn theo đuổi nghề nail hay bất kể nghề nail cũng cần sự kiên trì vượt qua những thách thức của nghề. Đừng nản chí khi bạn đã từng đam mê nghề, đừng bỏ cuộc chỉ vì một lý do nhỏ mà từ bỏ cả sự nghiệp, cố lên bạn nhé. 

4. Làm nghề nail với cá tính riêng

Bạn phải luôn là bạn, một chút khác biệt cũng không sao, miễn là bạn định hướng được con đường mình và biết thay đổi cho những lần vấp ngã. Có như thế, chúng tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. 

hoc lam nail di nuoc ngoai

Dụng cụ học nail cần có những gì?

Dụng cụ học nail gồm có những dụng cụ cơ bản sau đây

 • Dụng cụ trang trí móng: sơn móng tay, sơn màu nude, sơn bóng dạng lì, sơn màu pastel, sơn màu rực rỡ, băng dán móng tay, giấy foil trang trí móng, hạt cườm, móng giả
 • Dụng cụ cắt vẽ móng: cọ vẽ, vẽ cọ nét, cọ bản, cọ nổi, vẽ chấm bi, dũa móng, lấy khóe móng.
 • Dụng cụ vệ sinh móng: kềm nhặt da, giấy lau gel,…

Học nail ở đâu uy tín nhất? Bí quyết học nail đi nước ngoài 1

Dạy nail giáo trình Nhật Bản có gì khác biệt 

Giáo trình dạy nghề nail theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại JB Art gồm có những học phần sau

 • Chăm sóc móng: học về cấu tạo móng, các bệnh về móng, cách vệ sinh và khử trùng móng, quy trình làm sạch móng, các kỹ thuật dũa móng, cắt da và sơn móng, an toàn sức khỏe khi làm móng. 
 • Trang trí móng: kỹ thuật sơn kiểu móng. đính đá, trang trí các kiểu móng hiện đại. 
 • Đắp móng bột và đắp bột nhúng: quy trình làm – tháo bột đắp/ bột nhúng, kỹ thuật gắn móng up típ clear/ típ design, cách dùng máy dũa móng, đắp thêm phụ kiện/ đính đá
 • Móng gel: Quy trình sơn móng gel kỹ thuật sơn French, thao tác đắp gel/ đắp phụ kiện, vẽ design cho móng, kỹ thuật tháo ge
 • Cách sử dụng cọ vẽ nail các loại: kỹ thuật vẽ hoa, cánh, vẽ chấm bi, cọ nét, cọ bản và vẽ hoa nổi
 • Cách vận hành salon nail: các setup một salon thu hút khách hàng, cách điều hành salon, cách bảo vệ an toàn tại salon, sự phát triển một salon

giao trinh day nail

Vậy thì học nail ở đâu uy tín? Câu trả lời là JB Art Academy. Trường dạy nail số 1 tại TP HCM và Việt Nam.

Học nail đi nước ngoài và những lợi thế ở JB Art Academy

Nếu bạn bạn muốn học nail đi nước ngoài hãy chọn JB Art Academy, trường tổ chức thi lấy bằng Úc: Certificate III in Nail Technology với

 • Lương:  $/1hr = $20,13
 • Hoa hồng/năm: $1,000

Bằng Úc nghề nail tại JB Art còn có giá trị trên thế giới, được quy đổi bằng nghề ở các nước thuộc khối Anh, Commonwealth như Singapore, New Zealand, Malaysia, Canada, Hong Kong và một số nước châu Âu.

Tìm hiểu thêm: Giá học nail bao nhiêu, Khóa học nail đi Mỹ

Contact Me on Zalo
0898499983