Học nail đi nước ngoài bắt đầu từ đâu?

Học nail đi nước ngoài làm việc không còn quá xa lạ với nhiều bạn, vì lượng nhân viên nail người Việt làm việc tại nước ngoài khá nhiều trải dài ở khắp các nước phát triển trên thế giới. Học nail đi nước ngoài không khó cũng chẳng dễ, thế nhưng học nail đi nước ngoài có nhiều lưu ý, nhiều kiến thức bạn cần phải nắm, nhất là kinh nghiệm học nghề nail mà khó có trung tâm nào dạy về chủ đề này một cách thực tế nhất. 

Chắc bạn đã có nhiều thắc mắc về học nail đi nước ngoài phải không, nào chúng ta cùng tìm hiểu về nghề nail đi nước ngoài theo các mục bên dưới bạn nhé

hoc nail di nuoc ngoai

Học nail đi nước ngoài bắt đầu từ đâu?

Học nail đi nước ngoài bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những gợi ý chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho những học viên muốn học nail đi nước ngoài. Học nail đi nước ngoài không chỉ đơn thuần là biết làm nail mà còn phải hiểu về quy trình xuất ngoại nghề nail để có thể làm nail hợp pháp tại nước ngoài.

Nếu như được hướng dẫn kỹ lưỡng về quy trình học làm nail thì bản thân người xuất ngoại cũng thấy dễ dàng hơn. Khóa học nail đi nước ngoài cần bổ sung đầy đủ kiến thức nghề nail, kinh nghiệm salon tại nước ngoài, nhu cầu thực tế của người bản địa và hàng tỷ thứ liên quan. Hiểu được những vấn đề khó khăn khi học nail đi nước ngoài sẽ giúp người học tiết kiệm được thời gian. Các bạn hãy đọc hết phần chia sẻ kinh nghiệm học nail đi nước ngoài nhé!

 • Chọn trường dạy nghề nail

Học nail đi nước ngoài bước đầu tiên bạn cần chọn một trường uy tín để học, xem trường có dạy khóa nail dành cho người làm việc ở nước ngoài không, giáo viên có từng làm nail tại nước ngoài để trong quá trình học bạn được học các kinh nghiệm thực tế từ họ. Ngày nay, bạn có rất nhiều công cụ và thông tin trên mạng xã hội nên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một ngôi trường dạy nail uy tín bạn nhé

 • Bằng cấp nail quốc tế

Làm việc tại nước ngoài bạn cần chứng minh cho họ thực lực của mình và tấm bằng chính là điều chứng minh cho tay nghề của bạn. Bằng cấp quốc tế có giá trị tại nhiều quốc gia mà được học và thi tại Việt Nam rất ít trường cung cấp. Hãy tìm hiểu kỹ về bằng cấp này bạn nhé

hoc nail co bang quoc te

 • Nước nào có người Việt làm nail

Người Việt nổi tiếng làm nail tại Mỹ, nói đúng hơn là thống trị nghề nail tại Mỹ. Đơn cử là trong số 1.868 tiệm nail có đăng ký ở bang Florida, có tới 1.152 cửa hàng do người Việt làm chủ. Bên cạnh đó các quốc gia khác cũng có nhiều người Việt làm nail như Úc, Anh, Singapore,…

 • Kinh nghiệm học nail đi nước ngoài

Học nghề nail đi nước ngoài bạn cần có chuẩn bị và học hỏi nhiều kinh nghiệm mới có thể giữ vững và thành trong nghề nail, dưới đây và một số kinh nghiệm điển hình.

>>> Học nail ở đâu tốt

Học nghề nail đi nước ngoài có những bất lợi nào?

Ảnh hưởng sức khỏe: các chất làm nước sơn móng, bột đắp móng chứa nhiều thành phần hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe người làm nail, đặc biệt là đường hô hấp và tay người thợ dễ bị tổn thương, gây bệnh nếu tiếp xúc lâu dài với các hóa chất này. Cách tốt nhất là hãy sử dụng bảo hộ: khẩu trang và găng tay để bảo vệ sức khỏe của mình. 

Dễ bỏ cuộc: học nghề nail cơ bản đã khó, làm nghề nail lại càng khó hơn vì phải tiếp xúc với nhiều người và phải chạm vào cơ thể của họ nên có vô vàn những câu chuyện xảy ra giữa người thợ và khách hàng. Cách tốt nhất là hãy học những kỹ năng nghề nail để biết cách ứng phó những tình huống khó đỡ. Học nail đi nước ngoài là phải kiên trì lành nghề thì ra nước ngoài làm việc mới tốt được.

kinh nghiem hoc nail di nuoc ngoai

Người dạy không giỏi nghề: những bước đầu tiên rất quan trọng vì lúc đó bạn còn bỡ ngỡ và không biết nhiều về nghề nail, người dạy bạn đầu tiên sẽ là người ảnh hưởng đến quá trình làm nail của bạn sau này. Vì thế hãy chọn người thầy có chuyên môn cao để học bạn nhé, chứ đi sai hướng tiếp thu những kiến thức sai lệch ban đầu bạn rất khó chỉnh lại.

Kỹ năng nghề nail: Bạn không chỉ là người thợ giỏi nghề phải còn là người chuyên viên nail biết giao tiếp tốt và hiểu được tâm lý của khách hàng để tạo thiện cảm đến khách để họ sẽ tiếp tục đến ủng hộ bạn lần sau.

hoc-nail-di-nuoc-ngoai-khoa-hoc-nail-cham-soc-mong

bang-nail-quoc-te-khoa-hoc-nail-chuyen-nghiep

Thu nhập nghề nail ở nước ngoài

Mức thu nhập nghề nail ở nước ngoài: Nguồn thu nhập bình quân của 1 người làm nail ở CH Séc sẽ là 2.500 đến 3.500 USD/tháng. Còn ở Mỹ thì tiền lương sẽ dao động mức 3000 USD đến 4000 USD/tháng đối với thợ nail làm tốt. 

 • 5% thợ làm móng ở Hoa Kỳ có mức thu nhập là 1500 USD/tháng.
 • 10 % thợ làm móng tại Hoa Kỳ có mức lương từ 1500 đến 2500 USD/tháng.
 • 40% người làm nail ở đây có mức lương từ 2500 đến 3500/tháng.
 • 30% người làm nail ở đây có mức lương 3500 đến 4000/tháng.
 • 10% người làm nail ở đây có mức lương từ 4000 đến 5000 USD/tháng.
 • 5% người làm nail ở đây có mức lương từ trên 5000 USD/tháng.

Ngoài ra mỗi người thợ làm móng sẽ nhận được tiền tip từ khách hàng, có thể nâng mức lương trung bình lên đến 3400 USD/tháng.Học nail đi nước ngoài bắt đầu từ đâu? 1

Bằng cấp nail quốc tế

Bằng cấp nail rất quan trọng với người thợ học nail có định hướng đi nước ngoài làm việc, vì thế bạn nên tìm hiểu các bằng cấp quốc tế nghề nail có giá trị tại quốc gia bạn muốn sinh sống và làm việc. 

Bạn có thể tham khảo bằng cấp nghề quốc tế tại JB Art Academy, trường liên kết với Adelaide Institute Of Hair & Beauty School tổ chức thi cấp bằng Úc ngay tại Việt Nam. Với nghề nail sẽ được cấp bằng Certificate III in Nail Technology – bằng có giá trị trên toàn nước Úc, được mở tiệm riêng, hưởng quy chế trả lương theo bằng cấp tại Úc với mức lương trung bình hiện tại như sau: Price (AUD), được hưởng mức lương $/1hr = $20,13, hoa hồng/năm: $1,000

hoc nail di nuoc ngoai bat dau tu dau

Học làm nail bao nhiêu tiền?

Để theo đuổi nghề học nail nước ngoài bạn cần đầu tư bộ đồ nghề đầy đủ dụng cụ và chuẩn bị tiền học phí cho bộ môn nail. Đã quyết định làm học nail đi nước ngoài hãy đầu tư cho mình nơi học nail uy tín với chi phí bình ổn nhất, ở tầm 15 – 20 triệu/ 4 – 5 tháng. Và học nail đi nước ngoài tại JB Art Academy với giá học phí 15 triệu đào tạo trong 4 tháng đầy đủ các kiến thức về cắt da, sơn móng, đắp gel, vẽ móng, đắp móng bột và đặc biệt có các buổi học dạy về kỹ năng nghề để bạn không còn bỡ ngỡ khi làm việc tại nước ngoài nữa. 

hoc-lam-nail-tphcm-uy-tin-khoa-hoc-nail-chuyen-nghiep

Bằng cấp nail quốc tế thi cấp bằng như thế nào?

Để được cấp bằng quốc tế nghề nail bạn cần phải là người nắm vững tay nghề, nếu là người mới học và đã có định hướng học nail đi nước ngoài sớm thì hãy chọn cho mình một trường học dạy giỏi và cũng là nơi cấp bằng nail quốc tế để tiết kiệm thời gian và chi phí nhé. Học nail đi nước ngoài ở trường dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt hình thức lẫn tay nghề.

Quy trình cấp bằng nghề tại JB Art dành cho những bạn không phải là học viên của trường, được diễn ra với các bước

 • Kiểm tra trình độ tay nghề 
 • Học thêm kiến thức nếu bạn vẫn chưa vững tay nghề 
 • Tổ chức thi tập trung trong 1 ngày
 • Giáo viên bên Úc sang Việt Nam để chấm điểm
 • Kết quả được gửi về Úc để họ cáp bằng bằng cho học viên

Bằng Certificate III in Nail Technology tại Úc có giá quy đổi bằng nghề ở các nước thuộc khối Anh, Commonwealth như Singapore, New Zealand, Malaysia, Canada, Hong Kong và một số nước châu Âu. 

Để học nail đi nước ngoài thì JB Art Academy là lựa chọn tối ưu nhất. 

Học nail tại JB Art Academy do cô giáo hoa kiều mỹ có bằng cấp tại 2 tiểu bang khác nhau giảng dạy

>>> Kinh nghiệm làm nail ở mỹ

Truong day nghe tham my uy tin tphcm jb art academy

 • Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy
 • Tòa nhà Merin City Suites 10 tầng
 • 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02862611130
Contact Me on Zalo
0898499983