Học Cắt Tóc Nữ Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Học cắt tóc nữ ngày nay không chỉ dành cho những bạn nữ và dành cho những bạn nam học cắt tóc cũng muốn học cắt tóc nữ. Vậy làm cách nào để chọn trường dạy cắt tóc nữ uy tín và học được nhiều kiểu tóc nữ thịnh hành. Cùng tham khảo bài viết bên dưới này bạn nhé. 

Học cắt tóc nữ ở đâu TPHCM 

Có nhiều bạn chọn học cắt tóc nữ ở các salon để học vì nghĩ đây là nghề thì không cần đầu tư quá nhiều, nhưng với những bạn muốn đầu tư và phát triển nghề trong tương lai thường chọn các trung tâm, các trường uy tín để học, tạo điều kiện cho việc mở tiệm sau này. 

JB Art Academy sẽ là một lựa chọn đúng cho những bạn muốn làm chủ salon của mình, vì học trường chuyên dạy các ngành thẩm mỹ không chỉ riêng nghề cắt tóc mà còn nhiều nghề khác như: phun xăm thẩm mỹ, nối mi, makeup chuyên nghiệp, spa và nail. 

day cat toc nu

>>> Học nghề tóc

Đào tạo nghề tóc hơn 11 năm:

 • Với giáo trình chuẩn của Nhật Bản và luôn được cập nhật giáo trình mới theo xu hướng
 • Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học không chỉ là người dạy mà còn là người thợ giỏi, tham gia nhiều hoạt động trong ngành để trải nghiệm tốt với nghề giáo viên cắt tóc. 
 • Thường tổ chức các buổi học ngoại khóa như cắt tóc từ thiện cho các trung tâm và các công ty lớn như: công ty Xây dựng Hòa Bình, trường Đại học Nông Lâm, Chùa Hoằng Pháp và các vỉa hè,….
 • Bằng cấp nghề học cắt tóc nữ tại JB Art do Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cấp, đủ điều kiền hành nghề và mở tiệm sau này. Đặc biệt tại JB Art còn thi đổi bằng Úc có giá trị Quốc tế cho những bạn nhu cầu làm việc tại nước ngoài. 

hoc cat toc nu o tphcm

>>> Kỹ thuật cắt tóc

Dạy cắt tóc nữ từ cơ bản đến nâng cao 

Khóa học cắt tóc nữ bao gồm những học phần sau:

 • Cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản các dụng cụ cắt tóc 
 • Các tư thế cắt tóc của người thợ chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật phân chia khu đầu: 6 điểm chuẩn trên khung xương đầu & 3 điểm phụ, cách xác định đường chia
 • Các hình dạng về mảng tóc
 • Các kiểu tóc phù hợp với dáng khuôn mặt
 • Các kỹ thuật: one length cut, layer cut, gradation cut, same length cut, 
 • Hình dáng tóc mái: The side part ; Buzz style; Pompadour Style; Demi classic hair for man with buzz style; Quiff Style, Mohican Style
 • Phương pháp cắt tóc bằng kéo: Cắt bấm, cắt tuốt, cắt thưa, cắt nhọn, cắt tách, cắt xén và cắt tỉa.
 • Thực hành cắt tóc trên manocanh và người thật
 • Với những bạn học thêm cắt tóc nam sẽ học thêm phần các kỹ thuật cắt tóc nam: cổ điển, bán cổ điển, và hiện đại như: Low fade, mid fade, high fade…

>>> Dạy cắt tóc TPHCM

hoc cat toc nu

Các kiểu cắt tóc nữ hot nhất được học

Với chương trình học cắt tóc nữ luôn đổi mới tại JB Art các bạn sẽ luôn được học nhiều kiểu tóc mới trên nền tảng các kỹ thuật cắt tóc cơ bản nhất, và có là những kỹ thuật.

 • Kỹ thuật One length cut: là kiểu tóc thể hiện ở đường cắt hình dạng bên ngoài. Ứng dụng thiết kế nhiều mẫu tóc có độ dài khác nhau và các biến đổi hình dáng,….., tạo ra những đường cắt sắc sảo kết hợp với nhiều màu sắc. 
 • Kỹ thuật Layer cut: là kỹ thuật cắt tạo nhiều lớp tóc có độ dài khác nhau, liên kết điều chỉnh độ phồng và xếp chồng lên nhau một cách hài hòa 
 • Kỹ thuật Gradation cut: là kỹ thuật cắt tạo nhiều lớp tóc có độ dài khác nhau chuyển đổi dần dần liên kết chặt chẽ tạo độ phồng và dày cho tóc
 • Kỹ thuật Same length cut: là kỹ thuật cắt tóc có độ dài gần như bằng nhau

Với 4 kỹ thuật cắt tóc cơ bản này, JB Art sẽ đào tạo bạn một cách thuần thục nhất để hướng đến những kiểu tóc thịnh hành cho dù bạn ra trường và có những kiểu tóc nào vẫn có thể cắt được. 

>>> dạy cắt tóc nam

cac kieu cat toc nu hot nhatHình ảnh lớp học cắt tóc nữ tại trường

Cắt tóc layer nữ

Cắt tóc layer nữ là kỹ thuật cắt tóc được xem là gần như quan trọng nhất trong khóa học cắt tóc nữ. Vì sao nó quan trọng? Hiện tại cắt tóc layer nữ đang là một xu hướng vô cùng hot năm 2020. Cắt tóc layer nữ được những sao hạng A tại Hàn Quốc rất là ưa chuộng.Việt Nam cũng thế với lượng fan hùng hậu của Kpop cũng không nằm ngoài xu hướng tóc nữ layer.
Mẫu cắt tóc layer nữ:

>>> Học cắt tóc nam nữ

kieu-toc-layer-nu-cool-ngau

cat-toc-nu-layer-dep-2020

cat-toc-layer-sao-han-quoc

cat-toc-layer-nu-ngan

cat-toc-layer-nu-dai

cat-toc-layer-nu

Cắt tóc nữ ngoại khóa

Học nghề luôn quan trọng việc thực hành và nghề cắt tóc cũng vậy, việc thực hành trên người thật rất quan trọng. Hiểu được việc thực hành quan trọng như thế nào nên JB Art luôn chú trọng vào những giờ thực hành không chỉ cắt tóc trên manocanh mà trên người thật ở tại lớp học và các buổi cắt tóc ngoại khóa bên ngoài. 

Trường JB Art thường tổ chức các buổi cắt tóc từ thiện tại chùa Hoằng Pháp, tại đại học Nông Lâm, vỉa hè và các công ty lớn như công ty Hòa Bình,….Học viên khóa học cắt tóc nữ nam được góp một chút niềm vui cho anh chị em công nhân, sinh viên, người dân.

Đến JB Art Academy để được trải nghiệm nhiều điều thú vị bạn nhé, không chỉ ở môi trường học tập, giáo viên xuất sắc, những buổi học ngoại khóa thú vị và bằng cấp nghề cho phép bạn mở salon, phát triển sự nghiệp cho tương lai.

Hãy đến với khóa học cắt tóc nữ tại đây để cùng trãi nghiệm nhé!
Cùng xem hoạt động của trường trên Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/JBartAcademy
dao-tao-nghe-toc-cat-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

cat-toc-nam-ngoai-khoa

cat-toc-nam-hoa-binh-tp-hcm

Tim hiểu thêm: học phí nghề cắt tóc, kiểu tóc nữ

Contact Me on Zalo
0898499983