Học cắt tóc nam ở đâu tốt – Bí quyết học cắt tóc nam thành công

Học cắt tóc nam đang là lựa chọn được nhiều người theo đuổi sau khi tốt nghiệp cấp ba, nhiều người cho rằng đây là con đường nhanh dẫn tới thành công vì thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm ổn định sau khi ra nghề. Tuy nhiên có thực sự đây là con đường dễ dàng như mọi người nghĩ, tương lai nghề tóc có tươi sáng không? Hãy cùng JB Art Academy tìm hiểu sâu hơn.

nen hoc cat toc nam o dau tphcm

1. Bí quyết học cắt tóc nam thành công

  • Học cắt tóc nam cần phải có sức khỏe tốt, đôi mắt sáng

Sức khỏe là điều vô cùng cần thiết với tất cả các ngành nghề và đặc biệt với người học nghề cắt tóc thì sức khỏe và đôi mắt sáng lại càng quan trọng hơn. Khi theo nghề cắt tóc 1 ngày bạn phải làm việc trên 8 tiếng trung bình từ 12 – 16 tiếng mỗi ngày. Vào những mùa khách đông thì có thể nhiều hơn và tần suất làm việc cũng sẽ cao hơn. Một sức khỏe tốt, một đôi mắt sáng là vốn liếng vô cùng quý giá với nghề.

  • Cải thiện gu thẩm mỹ để bắt kịp xu hướng thị trường nghề tóc

Gu thẩm mỹ vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt và ấn tượng với khách hàng. Đây có thể coi là yếu tố then chốt, phải thường xuyên cập nhật xu hướng sáng tạo mẫu tóc ở Việt Nam và thế giới. Gu thẩm mỹ và mắt thẩm mỹ là bẩm sinh, nhưng đối với nghề tóc thì không quá đặt nặng yếu tố mỹ thuật. Người thợ tạo mẫu tóc phải luôn luôn đổi mới, cập nhật kiến thức để không tụt lại phía sau.

nhung dieu can biet khi hoc cat toc

  • Học nghề cắt tóc nam yêu cầu sự kiên trì, chăm chỉ

Là nghề nghiệp liên quan nhiều đến tay nghề, kỹ năng và kinh nghiệm, sự kiên trì rèn luyện chính là tố chất mà nhiều người theo đuổi nghề này cần có. Bên cạnh đó, để có được thương hiệu cá nhân riêng, một thợ tạo mẫu tóc cũng cần kiên trì trải qua quãng thời gian xây dựng quan hệ khách hàng cho mình. Rèn luyện, rèn luyện và rèn luyện thì tay nghề người thợ mới trở nên vững vàng, kỹ thuật tốt thì mới chuyển sang giai đoạn sáng tạo mẫu được. Từ đó mà đẳng cấp của người làm nghề được nâng lên một bậc nữa.

2. Học cắt tóc nam cần lựa chọn điểm dạy nghề uy tín

Việc học nghề cắt tóc không quá khó tuy nhiên để tồn tại với nghề thì lại rất khó. Nhiều người thường thắc mắc học cắt tóc nam bao lâu, thông thường thời gian học nghề chỉ khoảng 5 – 6 tháng vậy nên hãy chọn cho mình 1 địa điểm học nghề thật uy tín để có thể học hết tất cả những kiến thức chuyên môn về tóc.

3. Thu nhập của thợ cắt tóc nam bao nhiêu tiền?

Là một nghề có xu hướng tự do, thu nhập của một thợ cắt tóc cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cấp bậc, tay nghề, kinh nghiệm, danh tiếng,… Thợ cắt tóc thường có hai hướng đi sự nghiệp: mở tiệm/salon riêng hoặc làm thợ tại một salon.

Đối với một thợ làm tại một salon, thu nhập của họ thường bao gồm lương, hoa hồng trên từng khách hàng và tiền tip. Lương cứng của một thợ chính tại salon tóc dao động trong khoảng 10-15 triệu/tháng, thợ phụ khoảng 3-5 triệu/ tháng. Đối với chủ một salon tóc, thu nhập của họ rơi vào khoảng 30 triệu/tháng.

hoc cat toc nam bao lau

3. Học cắt tóc nam ở đâu TP.HCM

Nhiều bạn trẻ do không tìm hiểu kỹ đã đăng ký học nghề tóc tại những cơ sở đào tạo thiếu trách nhiệm, chỉ biết quan tâm đến thu nhập từ khoản học phí của học viên mà không tập trung đào tạo dẫn đến tay nghề yếu và nhanh chóng bị đào thải. Do vậy, chọn địa chỉ đào tạo ngay từ ban đầu là một trong những yếu tố có thể quyết định được bạn sẽ “đi xe sang hay bỏ nghiệp” trong làng nghề.

hoc nghe cat toc nam

JB Art Academy là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, được nhiều chuyên gia và stylist hair đánh giá là nơi đào tạo đáng để các nhà tạo mẫu tóc tương lai gửi gắm niềm tin. Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc được JB Art Academy đào tạo bây giờ đã thành danh, kinh doanh salon thành công cũng như đạt nhiều giải thưởng trong nước.

Contact Me on Zalo
0898499983