Học cắt tóc nam bao lâu ra nghề?

Học cắt tóc nam bao lâu? Học cắt tóc nam đang là con đường mới, tiềm năng để có thể giúp các bạn trẻ có một nguồn thu nhập ổn định, lâu dài trong tương lai. Ai cũng biết so với việc học 4 năm đại học thì việc học cắt tóc nam vừa tốn ít thời gian hơn vừa đem lại cơ hội nghề nghiệp nhanh hơn khi tốt nghiệp. Nhưng cụ thể để có thể thuần thục hết những kỹ thuật cắt tóc nam sẽ mất bao lâu? Hãy cùng JB Art giải đáp câu hỏi này.

1. Học nghề tóc nam nhu cầu học lớn vì sao?

  • Thiếu nhân lực: Có thể nói học cắt tóc nam chính là một trong những nghề đang “khát” nhân lực nhất hiện nay trên thị trường. Đó là bởi khi đã được đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản như “đủ ăn, đủ mặc”, con người bắt đầu chú trọng tới nhu cầu cao hơn là vẻ đẹp ngoại hình, học nghề cắt tóc nam lúc này cũng phát triển mạnh mẽ, cần nguồn nhân lực dồi dào hơn.
học cắt tóc nam
Học cắt tóc nam bao lâu ra nghề?
  • Mức thu nhập tốt: Cánh cửa nghề nghiệp của những học viên sau khi đã hoàn thành khóa học là vô cùng rộng mở khi giờ đây nhiều trung tâm dạy nghề đều có liên kết với các salon, tiệm cắt tóc lớn để cung cấp nguồn nhân lực. Mức thu nhập trung bình nghề cắt tóc bao nhiêu?, khi làm việc tại các cơ sở lớn này thường khá hấp dẫn, giao động từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, con số này còn có thể tăng thêm nếu bạn tự mở tiệm cắt tóc nam riêng.
  • Không kén người làm: Nghề cắt tóc nam không chú trọng về giới tính, ngoại hình hay tuổi tác. Bạn là nam hay nữ, già hay trẻ đều hoàn toàn có thể theo học nghề này. Bên cạnh đó, làm nghề cắt tóc nam không bó buộc về thời gian, giờ giấc tự do. Đặc biệt hơn, nếu là một thợ cắt tóc bạn được thỏa sức sáng tạo các kiểu tóc mới, góp phần thay đổi diện mạo của một con người. Đây là những ưu điểm mà các ngành nghề khác không có được. 

>>> Học cắt tóc bao nhiêu

2. Học cắt tóc nam bao lâu ra nghề? 

a. Khóa học tóc chính chuyên nghiệp: 6 tháng đến 1 năm

Sau khi đã được đào tạo qua khóa học cắt tóc nam này, bạn sẽ có đủ kỹ năng để có thể tự tin trở thành một thợ chính hoặc tự mở tiệm cắt tóc nam riêng. Với khóa học này, bạn sẽ được dạy tất cả những kỹ năng từ cơ bản nhất như dạy cắt tóc nam bằng tông đơ đến những kỹ thuật nâng cao hơn như nhận biết khuôn mặt, khung xương đầu khách hàng, kỹ thuật điều chỉnh số lượng tóc: cắt tỉa, cắt tuốt, cắt bấm, cắt nhọn

cat toc nam bang tong do

Sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc chuyên nghiệp, sẽ có rất nhiều salon chào đón bạn với mức lương cao, cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nếu sở hữu salon riêng, việc kiếm 70 triệu mỗi tháng không còn là quá xa vời đối với một thợ chính làm tóc.

>>> Tạo kiểu tóc

b. Khóa học thợ phụ làm tóc: chỉ mất 2 tháng

Nếu vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp cắt tóc nam nhưng chưa đủ kinh phí và có quỹ thời gian hạn chế thì khóa học này có thể sẽ là lựa chọn phù hợp. Ở khóa học này vẫn có thể được hướng dẫn học cắt tóc nam bằng tông đơ và nhiều kỹ năng cơ bản khác nhưng không được tiếp cận với những kỹ năng quá nâng cao. Bù lại, bạn vẫn được quan sát, làm việc cùng những người có tay nghề cao và có thể học hỏi kinh nghiệm từ họ.

khoa hoc tho phu cat toc3. Học cắt nam ở đâu uy tín tại tphcm?

Với câu hỏi nên học cắt tóc nam ở đâu tại tphcm? , TP HCM có thể là một nơi lý tưởng để bạn bắt đầu sự nghiệp. Nơi đây ngoài có thị trường rộng lớn còn là nơi quy tụ nhiều cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng, tiêu biểu là JB Art Academy. Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp ở đây chỉ kéo dài trong 30 buổi với 3 giờ / buổi, tổng cộng chỉ mất 90 giờ để bạn có thể trở thành thợ cắt tóc nam chuyên nghiệp.

>>> Dạy cắt tóc uy tín

Contact Me on Zalo
0898499983