Hairstroke và điêu khắc chân mày Microblading khác biệt như thế nào?

Hairstroke điêu khắc chân mày xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2019, kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke là kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng máy tương tự với kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng dao hiện nay mà nhiều khách hàng đã quen thuộc. 

Chân mày đi hairstroke cần người thợ phải giỏi vì điêu khắc chân mày trên máy rất khó, cần độ chính xác cao, phải biết điểm nào để đi lực mạnh nhẹ trên da khách, không rung lắc để điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu mực mà phương pháp điêu khắc chân mày truyền thống không có được. 

dieu khac chan may hair stroke
Hairstroke trên da giả

1. Hairstroke và điêu khắc chân mày Microblading khác biệt như thế nào?

Phương pháp điêu khắc chân mày hairstrokemicroblading điều là 2 phương pháp tạo sợi chân mày, làm cho chân mày khách hàng trông được đẹp mắt và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có nhiều điểm khác biệt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

cach ve hairstroke

  HairStroke Microblading
Dụng cụ điêu khắc Máy khắc chân mày hairstroke Dao chuyên dụng để khắc chân mày 
Thời gian thực hiện 4 – 5 tiếng 1 – 1,5  tiếng
Tỷ lệ tổn thương da Ít gây tổn thương hơn kỹ thuật microblading do sử dụng mũi kim nhỏ khắc chân mày Gây tổn thương nhiều hơn hairstroke vì sử dụng dao khắc trực tiếp vào da 
Tác phẩm Sợi lông mày mềm mại hơn Nhìn thô hơn sợi lông mày hairstroke nhưng vẫn mang nét đẹp riêng cho chân mày của khách
Thời gian giữ màu mực 1 – 2 năm 1 – 2 năm

Mua mực phun xăm tốt ở đâu: >>Bấm xem thêm<<

2. Điêu khắc chân mày HairStroke và các bước chuẩn bị

Nhìn chung các bước hairstroke cũng không khác mấy về quy trình điêu khắc microblading, điều cần quan tâm đến đây là máy hairstroke có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Máy hairstroke phải là máy có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định và không rung lắc. Kết hợp cùng với một kim phun xăm nano siêu mảnh, siêu bén để thâm nhập trên lớp đầu tiên của thượng bì giúp việc điêu khắc giảm được tổn thương da xuống mức thấp nhất, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng nhiều mà vẫn có được đôi chân mày ưng ý và hoàn hảo. Kim điêu khắc nano có đường kính siêu nhỏ chỉ từ 0,2 – 0,4mm.

may di hairstroke
Vẽ khung chân mày

3. Cách điêu khắc lông mày HairStroke

Quy trình cơ bản cách điêu khắc chân mày hairstroke cũng không khác biệt mấy với các quy trình phun xăm hay điêu khắc chân mày. Điểm khác biệt chính ở đây là kỹ thuật điêu khắc bằng máy hairstroke.

7 Bước điêu khắc chân mày Hairstrocke

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng: tư vấn về dáng lông mày hợp với phong thủy, khuôn mặt và khung xương.
  • Bước 2: Chọn màu mực phun xăm, chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
  • Bước 3: Vệ sinh dụng cụ điêu khắc chân mày hairstroke và tay của kỹ thuật viên. Vô trùng dụng cụ sử dụng, khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình vô trùng này.
  • Bước 4: Cần gây tê trước để tránh giảm đau, thời gian gây tê từ 15-20 phút.
  • Bước 5: Tiến hành điêu khắc, người chuyên viên sẽ dùng máy điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày (lướt nhẹ trên da, không đau, không sưng, không chảy máu), trong quá trình điêu khắc cũng cần thoa tê hở để làm giảm đau trong quá trình đi kim, nên nhớ không thoa quá nhiều và phải biết canh thời gian để tránh làm ảnh hưởng đến da khách.
  • Bước 6: Kiểm tra màu mực. Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm đạt tới độ hoàn hảo tối đa và thoa dưỡng giữ màu lâu phai trên da.
  • Bước 7: Dặn dò khách hàng. Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chăm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất.

dieu khac chan may bang may

4. Học điêu khắc chân mày ở đâu ?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng máy hairstroke cần rất nhiều kỹ thuật không chỉ cách vẽ hairstroke bằng bút chì trên chân mày khách hàng, cách đi kim sao cho đều và thành các sợi đẹp mắt. Đặc biệt, điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu thì có nhiều bạn cũng khá rõ về chi phí cho chân mày điêu khắc bằng máy này tầm 2.500.000 đến 4.000.000, giá không quá cao so với điêu khắc chân mày bằng kỹ thuật microblading.

>>> Học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm tại JB Art Academy được thi đổi bằng cấp quốc tế:

Học viên phun xăm tại trường JB Art Academy được phép thi lấy bằng Sơ cấp nghề của Úc. JB Art liên kết với Adelaide Institute Of Hair & Beauty School tổ chức thi cấp bằng Úc ngay tại Việt Nam. Giúp học viên dễ dàng định cư và làm việc tại Úc. Ngoài ra bằng Úc còn được quy đổi và có giá trị ở một số nước Châu Âu:dieu khac chan may hairstroke bằng máy

hoc-nghe-phun-xam-dieu-khac-chan-may-hair-stroke-tp-hcm-3

hair-stroke-hoc-phun-xam-tham-my-tp-hcm

day-phun-xam-dieu-khac-chan-may-hair-stroke-tp-hcm

an-toan-mau-phun-xam-dieu-khac-chan-may-hair-stroke-tp-hcm-2dieu-khac-chan-may-hair-stroke-tp-hcm

Vì thế kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng kỹ thuật microblading vẫn là kỹ thuật được ưa chuộng nhất và để học được kỹ thuật này một cách bài bản và thuần thục nhất hãy đến JB Art Academy bạn nhé. Với giáo viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và môi trường học tập tào điều kiện cho bạn thực hành trên người thật trong quá trình học sẽ cho bạn sự trải nghiệm thực tế và xử lý được các tình huống, đó cũng là kiến thức và kỹ năng nghề mà JB Art Academy muốn gửi đến bạn. trung-tam-day-nghe-hang-dau-tai-tp-hcm

Video giới thiệu kỹ thuật điêu khắc chân mày Microblading:

Tìm hiểu thêm:vẽ chân mày trên da giả,khử thâm môi cho nam, chân mày phong thủy là gì

Contact Me on Zalo
0898499983