Dạy Nối Mi TPHCM Uy Tín Tốt Nhất

Dạy nối mi tphcm uy tín tốt nhất? Trung tâm nào đào tạo học phí ổn, có chất lượng đào tạo tốt và giới thiệu việc làm chính là những vấn đề mà những bạn muốn học nối mi tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm, nhiều trường dạy nối mi tphcm với học phí không hề rẻ và chất lượng thì phải xem xét nhiều yếu tố để quyết định chọn trường học. Vậy làm sao bạn có thể chọn được trường/ trung tâm dạy nối mi tphcm tốt đây? 

Dưới đây là một số gợi ý, các bạn tham khảo để có thêm kiến thức để chọn đúng trường dạy nối mi tphcm uy tín và chuyên nghiệp để không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc vào những khóa học không uy tín. 

hoc noi mi bao do nghe

Dạy nối mi TPHCM ở đâu tốt?

Nói về các trường nghề dạy nối mi tphcm, các bạn không quên nhắc đến JB Art với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo học viên với tiêu chí.

 • Giáo trình nối mi theo tiêu chuẩn của Nhật và Úc: JB Art Academy chuyên đào tạo các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp: cắt tóc, chăm sóc da, chăm sóc móng, trang điểm, phun xăm, nối mi. Sau khi hoàn thành khóa học, khối lượng kiến thức thẩm mỹ vững chắc là chìa khóa vàng giúp học viên mở ra cánh cửa việc làm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, giáo trình luôn được cải tiến theo từng năm, luôn cập nhật xu hướng để học viên khi đi làm không bỡ ngỡ với công việc. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại: JB Art chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến, giúp học viên nhanh chóng bắt kịp xu hướng, từ đó tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên. Học nối mi luôn cần ánh sáng tốt, vì thế phòng học luông trang bị nhiều đèn đảm bảo đủ ánh sáng để học viên thực hành. 
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Hiện JB Art đang liên kết với ZEMA Beauty & Spa, nơi thường xuyên có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên nên các học viên không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Được cấp bằng nghề: Bằng cấp chính là bước đệm để bạn dễ dàng chạm đến ước mơ thành công, hãy chọn trường có chứng chỉ, bằng cấp để khi đi làm bạn có giấy tờ chứng thực với các chủ spa, thẩm mỹ viện nhé

Tiêu chí chọn trường thẩm mỹ

lop hoc noi mi

Khóa học nối mi bao gồm tất cả kỹ thuật hot nhất hiện nay

Mỗi năm luôn có những kiểu nối mi mới dựa trên 4 kỹ thuật nối mi cơ bản là nối mi classic, volume, thiên thần và hoa hồng đen. Từ 4 kỹ thuật này sẽ làm nền tảng cho nhiều kiểu mi như mi katun, mi thiên thần, mi mắt mèo, mi búp bê,,… Các kiểu mi rất đa dạng và thay đổi liên tục, bắt buộc người dạy phải cập nhật những xu hướng mới. 

Tại JB Art, chúng tôi luôn chú trọng tay nghề của giáo viên dạy nối mi và các giáo viên ngành khác. Vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện để giáo viên đi trao dồi tay nghề và học thêm các kiến thức mới. 

day noi mi

Học nối mi tặng bộ đồ nghề nối mi

Đồ nghề nối mi cũng là một vấn đề học viên quan tâm. Do còn bỡ ngỡ với nghề nên không biết mua dụng cụ nào và mua ở đâu nên rất muốn tìm những trung tâm dạy nghề có bao dụng cụ. Dạy nối mi tphcm tại JB Art Academy các bạn sẽ được bao dụng cụ đồ nghề (giá 4 triệu) trong khóa chuyên nghiệp trị giá 10 triệu, giảng dạy trong 12 buổi. Bộ đồ nghề nối mi đầy đủ các dụng cụ, học viên không cần mua thêm bất kỳ dụng cụ nào nữa. 

Bộ dụng cụ nối mi gồm có:

 • Nhíp nối mi: nhíp nối mi classic, nhíp nối mi volume, nhíp tách, 
 • Keo nối mi
 • Băng keo – miếng dán mi
 • Mi giả
 • Chải mi
 • Bông tăm
 • Gel gỡ mi
 • Nước muối sinh lý

Thực hành nối mi trên người thật

Học nghề nối mi quan trọng thực hành và đặc biệt các buổi học thực hành trên người thật. Học nối mi chuyên nghiệp tại JB Art luôn ưu tiên giờ học thực hành, vì thế sau mỗi bài học, mỗi kỹ thuật học lý thuyết các bạn đều được thực hành trên người thật và về việc tìm mẫu nối mi nhà trường cũng hỗ trợ các bạn thực hành được trọn vẹn nhất. 

Sau mỗi buổi học lý thuyết về một kỹ thuật nối mi nào đó các bạn sẽ được thực hành trên manocanh và cả trên người thật, phương pháp học này sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ và luyện tập được thuần thục hơn các kỹ thuật nối mi cơ bản và các kiểu mi mới thịnh hành. Về việc tìm mẫu, các bạn sẽ chủ động tìm và cả việc hỗ trợ của nhà trường. 

day noi mi tphcm o dau tot

Lớp học nối mi tốt nhất

Không gian phòng học nối mi cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo điểm ấn tượng đến học viên. Phòng học cần thoải mái, đầy đủ ánh sáng và trang thiết bị hỗ trợ người học trong suốt thời gian học tập. Lớp học nối mi tại JB Art, đầy đủ diện tích tạo một không gian thoải mái, đầy đủ đèn và dụng cụ được hỗ trợ sẽ là điều mà các bạn học viên quan tâm.

lop hoc noi mi

day-noi-mi-tp-hcm
Dạy nối mi tphcm uy tín tốt nhất

Dưới đây là các tác phẩm nối mi, cùng tham khảo lớp học nối mi và các tác phẩm của các bạn học viên tại JB Art nhé. 

day-noi-mi-uy-tin-tp-hcm
Dạy Nối Mi TPHCM Uy Tín Tốt Nhất 1
noi-mi-volume-ky-thuat-noi-mi-nang-cao
day-noi-mi-tp-hcm-uy-tin-khoa-hoc-noi-miTìm hiểu thêm: Học nghề làm đẹp, học nghề thẩm mỹ, bằng cấp nghề thẩm mỹ.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy 

 • 472 – 474 Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh (Tòa nhà Merin City Suites 10 tầng)
 • Hotline: 02862611130
Contact Me on Zalo
0898499983