Dạy nghề hớt tóc nam giá rẻ ở TPHCM

Dạy nghề hớt tóc nam là loại hình đào tạo rất nhiều bạn trẻ có ao ước trở thành một thợ cắt tóc nam chuyên nghiệp trong tương lai muốn được học, một phần bởi nếu chỉ tự học cắt tóc nam tại nhà sẽ là không đủ, và còn bởi việc học nghề hớt tóc nam mang lại rất nhiều lợi ích lớn lao về sau này. JB Art Academy sẽ tư vấn thêm cho bạn về việc liệu dạy nghề hớt tóc nam giá rẻ ở TPHCM có thực sự chất lượng?

Địa chỉ dạy nghề hớt tóc nam uy tín

 • Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy sở hữu đội ngũ đào tạo dạy nghề hớt tóc nam có kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu trong ngành, cùng cơ sở hạ tầng thoáng mát, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ học lý tưởng cho học viên.

Trung tâm đào tạo học viên theo tiêu chuẩn quốc tế, và chứng chỉ học viên được cấp có giá trị hành nghề quốc tế. JB Art sẽ hỗ trợ học viên về hóa chất, dụng cụ cũng như nơi ở cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học cắt tóc, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Khóa học dạy học cắt tóc nam tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy có học phí là 7.500.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0286 261 1130 | 0898 499 983
 • Email: info@jbart.vn
 • Website: www.jbart.vn

day nghe hot toc gia re o tphcm

 • Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Việt Nam Basic Hair hiện là 1 trong những trường dạy nghề hớt tóc nam uy tín tại TPHCM theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học chỉ có dưới 10 người, mỗi học viên được học với 6 Thầy. Các thầy ở đây đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon hàng đầu Việt Nam.

 • Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ Lali

Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali được thành lập từ năm 2005, là địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chuyên sâu với đội ngũ giảng viên chất lượng. Trung tâm Lali thường xuyên tổ chức những lớp học nghề tóc tại TP HCM và các khóa học về thẩm mỹ và dạy cắt tóc cho những học viên đăng ký và theo học. Khi theo học khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại trung tâm thẩm mỹ Lali, học viên sẽ được cung cấp hóa chất cũng như dụng cụ làm việc. Học viên có thể theo học tạo mẫu và cắt tóc cho cả nam và nữ từ cơ bản đến nâng cao

 • Trường dạy nghề cắt tóc Minh Đan

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan đã có thời gian hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp.

Trung tâm Minh Đan sở hữu công nghệ, thiết bị hiện đại, có thể phục vụ tốt cho các khóa học cắt tóc của học viên. Theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tạo mẫu tóc, cắt tóc, cách hoạt động của một salon tóc và cách dùng hóa chất…

truong day nghe hot toc nam
Hình ảnh trường JB Art Academy cắt tóc nam ngoại khóa

Học nghề hớt tóc nam bao nhiêu là rẻ

Học phí học nghề hớt tóc nam ở mỗi trung tâm dạy nghề tóc là khác nhau, sẽ có những mức học phí cụ thể theo từng chương trình, khóa học. Thông thường, các khóa học cắt tóc cơ bản đến nâng cao sẽ có thời gian học từ 4-6 tháng. Với một số chương trình hoặc khóa học dạy nghề hớt tóc nam chuyên sâu có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng từ 1-2 năm.

Do đó, 1 khóa học dạy nghề hớt tóc nam hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Có những trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ chỉ khoảng từ 6-7 triệu đồng/khóa. Nhưng có những trung tâm có mức học phí cao hơn, từ 10-20 triệu đồng/khóa, thậm chí với những khóa học chuyên sâu, chi phí học cắt tóc có thể lên tới 30-40 triệu đồng hoặc hơn.

Với nhiều mức giá học cắt tóc như vậy, nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ để học cắt tóc. Bởi nếu chọn trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ thì e sợ về chất lượng đào tạo không tốt, còn nếu chọn nơi có mức học phí cao cũng không an tâm hơn được vì chưa biết với chi phí bỏ ra lớn liệu có đạt hiệu quả, chất lượng như mong đợi sau khi kết thúc khóa học hay không. Chính vì vậy trước khi đưa ra quyết định bạn cần cân nhắc tìm hiểu kỹ cơ sở mình sắp theo học.

hoc nghe hot toc nam

Dạy nghề hớt tóc nam giá rẻ có chất lượng không

Dạy nghề hớt tóc nam giá rẻ ở TP HCM  hay các khóa học cắt tóc giá rẻ giờ đây là mô hình bạn có thể thấy xuất hiện vô cùng nhiều. Dù biết rằng mức học phí cho một khóa học cắt tóc nam còn có thể dao động tùy vào từng cơ sở dạy nghề nhưng nếu bạn thấy một trung tâm nào đó có một khóa học cắt tóc nam với một mức học phí rẻ tới bất ngờ thì hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nếu học phí quá rẻ, sẽ tiềm ẩn những hậu quả sau nếu bạn đăng ký học:

 • Cơ sở vật chất nghèo nàn: Với mức học phí thấp, chắc chắn bạn sẽ không được trải nghiệm những dụng cụ, mô hình để thực hành sát với thực tế nhất. Đa số khóa học sẽ gồm nhiều lý thuyết vì ít có cơ hội thực hành.
 • Giảng viên không có nhiều kinh nghiệm: Chắc chắn một giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín sẽ không mở những khóa học với mức học phí quá rẻ như vậy. Nếu đăng ký bạn sẽ chấp nhận người thầy dạy mình sẽ không quá xuất sắc về mặt chuyên môn.
 • Không có bằng cấp/chứng chỉ tốt nghiệp: Với những cơ sở dạy nghề nhỏ lẻ, không được công nhận, gần như học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ không được cấp những chứng chỉ, bằng cấp giống như các trung tâm lớn. Đây sẽ là một thiệt thòi không hề nhỏ.
day nghe hot toc nam
Dạy nghề hớt tóc nam – Cắt tóc ngoại khóa

Trường dạy nghề hớt tóc nam uy tín có những tiêu chí gì?

 • Cơ sở vật chất tốt: Đăng ký theo học khóa học dạy nghề hớt tóc nam tại những cơ sở, trung tâm càng lớn với mức học phí càng đắt đỏ, bạn sẽ càng có cơ hội được trải nghiệm những thiết bị hiện đại, dụng cụ sát với thực tế nhất. Qua đó tăng khả năng thích nghi khi tốt nghiệp ra nghề.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Khi biết những người thầy hướng dẫn mình đều là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp, có tên tuổi, uy tín trong nghề, chắc chắn học viên sẽ an tâm và phát triển nhanh hơn rất nhiều.
 • Có cấp bằng chứng chỉ khi tốt nghiệp: Những chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học của các trung tâm dạy nghề lớn sẽ là chìa khóa vạn năng giúp bạn tăng cơ hội được nhận vào làm tại các salon tóc lớn sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình cắt tóc chuyên nghiệp: Giáo trình giảng dạy tại các cơ sở dạy nghề hớt tóc nam cần được sắp xếp một cách bài bản từ cơ bản tới nâng cao, cần có bố cục theo sát giáo trình dạy nghề quốc tế.

JB Art Academy là trường dạy nghề hớt tóc nam và các nghề thẩm mỹ khác tại TP HCM hội tụ đủ những tiêu chí trên, nơi đây có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tay nghề cao, sở hữu bộ giáo trình chuẩn quốc tế… Ngoài ra nếu học viên tham gia khóa học dạy nghề hớt tóc nam sẽ còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động động cắt tóc từ thiện mà trường tổ chức tại công ty xây dựng Hòa Bình, Chùa Hoằng Pháp, đại học Nông Lâm hay tại các vỉa hè.

Tìm hiểu thêm: học cắt tóc nữ ở tphcm, dạy nghề hớt tóc nam cho người mới bắt đầu

Contact Me on Zalo
0898499983