Chi phí học nghề trang điểm cần bao nhiêu?

Chi phí học nghề trang điểm là câu hỏi mà các bạn yêu thích nghề makeup và muốn theo đuổi luôn tìm kiếm câu trả lời.

Đối với các chị em thì việc trang điểm hàng ngày trước khi đi học, đi làm, đi chơi là một công việc có thể nói là bình thường. Tuy nhiên khi nói đến những bữa tiệc lớn, những buổi đám cưới hay thậm chí là cuộc thi sắc đẹp, những sự kiện đặc biệt đòi hỏi công việc trang điểm với các chị em cũng không còn đơn giản nữa, lúc đó không phải ai cũng tự tin để tự make up cho bản thân. Đó chính là lý do khiến trang điểm đang nổi với các bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn cũng đang nung nấu ý định theo đuổi ngành nghề này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết về cơ hội việc làm và chi phí học nghề trang điểm.

chi phí học nghề trang điểm
Chi phí học nghề trang điểm – JB Art Academy

>>> dạy vẽ body painting

1. Những cơ hội việc làm khi học ngành trang điểm chuyên nghiệp

Có rất nhiều hướng đi cho những học viên sau khi hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp như: trang điểm cô dâu, chuyên viên make up cho studio, salon,.. Thậm chí nếu ở trình độ cao hơn bạn có thể trở thành chuyên viên trang điểm làm việc cho các ekip quay phim, chụp ảnh, quảng cáo.

Đặc biệt với sự nở rộ của mạng xã hội như thời gian hiện nay, nếu bạn sở hữu một ngoại hình duyên dáng, ưa nhìn, khả năng nói chuyện lưu loát và có thể tự tin khi đứng trước máy quay, bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào cộng đồng các beauty vlogger với thu nhập cực khủng từ mạng xã hội. Bên cạnh đó trở thành tư vấn viên cho các showroom, triển lãm mỹ phẩm,… cũng là một hướng đi khá hấp dẫn.

Táo bạo hơn, nếu bạn tự tin với khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng việc mở các studio make up, các ảnh viện áo cưới,… mang thương hiệu của riêng mình.

chi phí học nghề trang điểm

>>> dạy hóa trang

2. Chi phí học nghề trang điểm chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu?

Thời gian kéo dài trung bình của một khóa học trang điểm thường từ 2-4 tháng với chi phí dao động khác nhau tùy theo nội dung giảng dạy và cơ sở dạy nghề. Riêng giá chi phí học nghề trang điểm chuyên nghiệp ở TP. HCM thường tốn nhiều chi phí hơn bình thường. Bởi trong khóa học này bạn sẽ được học chuyên sâu về tất cả các kỹ năng, phong cách, hóa trang… trong lĩnh vực makeup.

Chi phí học nghề trang điểm dao động từ khoảng 15-30 triệu, phụ thuộc vào bạn chọn khóa nào và ở cơ sở nào. Bên cạnh đó trong quá trình học, chi phí còn có thể tăng thêm đôi chút bởi công việc này đòi hỏi bạn phải sở hữu bên mình ít nhất một bộ đồ nghề trang điểm gồm đầy đủ các loại mỹ phẩm thiết yếu. Đây là “đạo cụ” luôn cần thiết cho quá trình học nghề lẫn quá trình hành nghề sau này. 

Đây quả không phải một con số nhỏ và sẽ khiến bạn phải suy nghĩ, đắn đo nhiều trước khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên chi phí cho việc học nghề trang điểm lớn cũng là điều dễ hiểu bởi nguồn thu nhập của bạn sau khi hoàn thành khóa học cũng là vô cùng hứa hẹn và khả năng còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng dù khi học xong có giỏi và khéo tay đến cỡ nào thì thứ luôn giữ bạn có chỗ đứng trong nghề là sự bền bỉ, kiên trì và đặc biệt là biết cập nhật những xu hướng mới nhất.

chi phí học nghề trang điểm
Học phí học nghề trang điểm

>>> học trang điểm cá nhân

3. Giá học phí nghề trang điểm chuyên nghiệp tại TP. HCM là bao nhiêu?

Tại TP. HCM hiện nay có vô số những cơ sở đào tạo dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp khác nhau. Chi phí học nghề trang điểm ở các cơ sở này cũng có sự khác biệt khá lớn. Bạn chớ có vội tin vào những lời quảng cáo của những cơ sở bán khóa học của mình với giá chỉ có mấy triệu đồng. Trước khi quyết định học hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của từng cơ sở để có được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi học trang điểm ở đâu tốt nhất?

JB Art Academy hiện đang cung cấp vô cùng nhiều các khóa học trang điểm với mức chi phí học nghề trang điểm rất hấp dẫn. Cụ thể, chi phí học nghề trang điểm của khóa chuyên nghiệp tại JB Art Academy là 16 triệu với 100 buổi học. Chia ra thì bạn chỉ mất có 160 nghìn cho mỗi buổi học, một số tiền có thể nói là không quá cao so với mặt bằng chung. 

Khóa học trang điểm sẽ được chia ra thành 2 học kỳ. 

  • Học kỳ 1, bạn sẽ được dạy về tổng quan các kỹ thuật trang điểm, ứng dụng phong cách trang điểm cô dâu – dạ tiệc. 
  • Học kỳ 2, bạn được học về những chủ điểm rất thú vị như trang điểm theo xu hướng cổ điển, hoàn thiện kỹ thuật trang điểm cô dâu. Ngoài được tìm hiểu về học trang điểm cô dâu – dạ tiệc, khóa học trang điểm chuyên nghiệp còn cho bạn cơ hội tiếp xúc với những lĩnh vực mới mẻ như face painting, body painting hay hóa trang.
chi phí học nghề trang điểm
Học nghề trang điểm

Bên cạnh đó, đến với JB Art Academy bạn còn có thể có những lựa chọn khóa học khác vô cùng đa dạng như, cùng tham khảo chi phí học nghề trang điểm từ khóa cơ bản đến nâng cao nhé: 

Chi phí học nghề trang điểm chuyên nghiệp: 16 triệu.

Trang điểm nâng cao: 

  • Trang điểm theo phong cách nâng cao: 8 triệu
  • Body painting (Master): 7 triệu
  • Hóa trang (Master): 10 triệu

Trang điểm cá nhân: 1.4 triệu

Trang điểm cô dâu nâng cao: 9.000.000

Bới tóc cô dâu: 8.000.000

Còn chần chừ gì nữa, hãy tới ngay với JB Art Academy để biến niềm đam mê trang điểm trở thành công việc tương lai của bạn.phong-cach-trang-diem

tac-pham-make-up

trang-diem-3D

Chi phí học nghề trang điểm cần bao nhiêu? 1

>> dạy bới tóc cô dâu

Xem thêm: mua chì kẻ chân mày và mỹ phẩm trang điểm.

Contact Me on Zalo
0898499983