Cách vẽ chân mày trên da giả cho người mới học phun xăm

Cách vẽ chân mày trên da giả là chủ đề cực kỳ quan trọng dành cho những bạn đang học phun xăm, đang theo đuổi nghề phun xăm muốn vẽ chân mày trên da giả thật đẹp, thật xuất sắc để khi lên mẫu thật các bạn sẽ dễ dàng hoàn thành tác phẩm của mình hơn. 

Cách vẽ chân mày theo quy trình sau của người mới học phun xăm:

  • Vẽ chân mày trên giấy
  • Vẽ chân mày trên da giả
  • Vẽ chân mày trên người thật

Và chủ đề hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu là cách vẽ chân mày trên da giả. Nào, bắt đầu thôi. 

ve long may tren da gia

Vẽ lông mày trên da giả cần những dụng cụ gì?

Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu chính là da giả, ngoài ra cần có bút chì kẻ chân mày và tẩy. Hãy chọn mua cho mình loại da giả tốt và loại bút kẻ chân mày tốt nhé. 

Các bước vẽ chân mày trên da giả 

Một chân mày chuẩn (chân mày chuẩn dành cho khuôn mặt oval) có chiều dài thường là 6 – 7 cm. Từ phần đầu đến đỉnh chiếm ⅔ còn từ đỉnh đến đuôi chiếm  ⅓ Để vẽ dáng chân mày tiêu chuẩn gồm có các bước sau:

Cách 1: Đầu tiên hãy vẽ 2 đường thẳng nằm ngang có khoảng cách tầm 1,5 cm, sau đó vẽ 2 đường thẳng đứng chia chân mày thành 2 phần theo tỷ lệ ⅔ đầu chân mày và ⅓ là đuôi chân mày.  

dieu khac chan may tren da gia

  • Bước 1: Đánh dấu chân mày: khi bạn đã chia chân mày theo hai phần đầu và đuôi chân mày, bạn cần đánh dấu phần đầu và đuôi chân mày thấp hơn phần đỉnh khoảng 1cm, sau đó đánh dấu các điểm đó để xác định vị trí cho bước vẽ tiếp theo. 
  • Bước 2: Vẽ phác thảo dùng chì vẽ lượn tròn từ đỉnh về đuôi rồi từ đỉnh tới đầu chân mày, nên vẽ nét mảnh để định hình trước chân mày. 
  • Bước 3: Vẽ nét cong chân mày hiện tại chỉ là đường thẳng được nối với nhau bằng các điểm, hãy tô vẽ lại chân mày bằng nét cong ở phần đỉnh để chân mày trở nên mềm mại. Chú ý lấy khoảng cách từ phần eo tới phần đỉnh lông mày từ 0.5 – 0.7 cm.
  • Bước 4: Vẽ đuôi chân mày: nối từ đuôi ra tới đỉnh chân mày theo hướng to dần, trong đó phần đỉnh sẽ là phần to nhất.

Thông thường, với kiểu dáng chân mày này, phần đỉnh đầu dưới sẽ ngắn hơn so với phần đỉnh đầu trên.

Cách 2: Chỉ cần vẽ 1 đường thẳng sau đó sử dụng thước đo tỷ lệ vàng để chọn chính xác 3 điểm để vẽ chân mày được chuẩn xác hơn 

Đây là cách vẽ chân mày cơ bản, có nhiều kiểu vẽ chân mày khác nhau mà bạn cần phải học như: vẽ chân mày cong, cách vẽ chân mày ngang, vẽ chân mày ngắn, chân mày dài,…

ve chan may tren da gia

Lưu ý vẽ chân mày trên da giả 

Cách vẽ chân mày tự nhiên trên da giả cần lưu ý những điểm sau

  • Sử dụng loại bút chì dễ bôi tác phẩm vẽ không bị các nét vẽ sai làm tác phẩm không được hoàn hảo
  • Các nét vẽ phác thảo nên vẽ mờ đi, không nên vẽ nét quá đậm vì rất khó bôi
  • Nên vẽ nhiều kiểu chân mày để so sánh 

Học vẽ chân mày trên da giả ở đâu 

Học vẽ chân mày trên da giả là nền tảng để bạn phun chân mày hay điêu khắc chân mày trên da giả, là bước chuẩn bị cho vẽ chân mày, phun và điêu khắc chân mày trên người thật dành cho các bạn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Hãy đến JB Art Academy bạn nhé, chương trình học chuẩn quốc tế, giáo viên dạy có tâm sẽ giúp bạn học nghề thẩm mỹ 1 cách có tầm trong khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

Tìm hiểu thêm: điêu khắc chân mày bao lâu thì bay màu, học cách đo tỉ lệ vàng lông mày, tìm hiểu về chân mày phong thủy

Contact Me on Zalo
0898499983