Cách nối mi dưới

Nối mi dưới ngạc nhiên thay là một trong phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả, nhưng lại thường hay bị vô tình lãng quên đi bởi các chị em phụ nữ. Việc này đôi khi gây nên sự thiếu cân đối cho đôi mắt. Vậy hãy cùng đến ngay với bài viết dưới đây của JB Art để tìm hiểu về cách nối mi dưới đẹp.

1. Khi nào nên nối mi dưới?

Ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một đôi hàng mi dày, cong vút, đó sẽ là một điểm nhấn khó bỏ qua, gây sức hút đặc biệt với những người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có hàng lông mi dày, cong, dài như vậy. Các biện pháp thẩm mỹ từ đó sinh ra để đáp ứng nhu cầu của những người muốn tân trang lại những khuyết điểm của mình. Ta có thể kể ra vô cùng nhiều các cách để có thể khắc phục những nhược điểm của hàng lông mi nhưng có lẽ nối mi vẫn sẽ là phương pháp được nhiều chị em tin dùng nhất bởi sự hiệu quả, nhanh gọn và an toàn.

khi nao nen noi mi duoi
Cách nối mi dưới

Nếu là một người đam mê làm đẹp, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với những kiểu dáng nối mi dành cho mi trên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em băn khoăn câu hỏi “có nên nối mi dưới hay không?”. Thật ra, đây không phải là phương pháp bắt buộc, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi người. Nhưng theo lời khuyên của đa số những chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề thì khi đã thực hiện nối mi trên, bạn cũng nên thực hiện luôn phương pháp nối mi dưới để tránh sự mất cân bằng giữa hai hàng mi.

>>> Học nối mi katun

2. Những ai nên và không nên nối mi dưới?

Trên thực tế gần như đa số mọi người đều có thể thực hiện phương pháp nối mi dưới, tuy nhiên cá biệt có một số trường hợp không nên sử dụng phương pháp làm đẹp này:

  • Người có mi dưới đã bị hư tổn, yếu đi do tác động của môi trường hay trang điểm quá nhiều.
  • Người có đôi mắt nhạy cảm với các thành phần chứa trong keo nối mi hoặc các vật liệu khi làm mi giả như polyester…

3. Những kiểu nối mi dưới phổ biến

Tương tự như nối mi trên, có hai kỹ thuật nối mi dưới phổ biến nhất hiện nay, đó là: nối mi classic và nối mi volume.

  • Kỹ thuật nối mi Classic (one by one): một sợi mi giả sẽ được gắn vào một sợi mi thật (sợi mi 0,1 mm đến 0,25 mm).
  • Kỹ thuật nối mi Volume: nối từ hai đến mười sợi mi giả trên một sợi mi thật (sợi mi 0,04 mm đến 0,07 mm). Biện pháp này được ưa chuộng và phổ biến hơn do độ bền và hạn chế các sợi mi bị rối.

nhung kieu noi mi duoi pho bien

>>> Phân biệt nối mi volume và nối mi chùm

4. Cách nối mi dưới, các bước nối mi dưới

Tùy mỗi cơ sở thẩm mỹ, tùy giá nối mi dưới ở từng địa chỉ, bạn sẽ lại thấy kỹ thuật viên thực hiện các bước nối mi dưới khác nhau. Tuy nhiên, về căn bản, trên lý thuyết, kỹ thuật này bao gồm 3 bước chính:

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng mi và độ kích ứng của khách hàng. Ở bước này, các chuyên viên sẽ tư vấn xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện nối mi dưới không.
  • Bước 2: Tìm hiểu mục đích sử dụng, các nét khuôn mặt của khách hàng để tư vấn lựa chọn kiểu dáng nối mi. Tùy mỗi khuôn mặt, chuyên viên có thể tư vấn cho bạn hợp với cách nối mi dưới nào theo độ dài, dày, cong của lông mi.
  • Bước 3: Vệ sinh mắt cho khách bằng sản phẩm không chứa dầu. Sau đó là thực hiện kỹ thuật nối dưới đã chọn trước đó.

cach noi mi duoi

5. Nên học nối mi dưới ở đâu?

Với sự nhạy cảm của hàng mi dưới, muốn trở thành một người thực hiện thuần thục cách nối mi dưới này, bạn phải

học hỏi và trau dồi kinh nghiệm rất nhiều. Muốn đẩy nhanh quá trình này, không gì bằng việc bạn tìm tới những trung tâm dạy nghề uy tín để học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong nghề. JB Art là một trung tâm như thế tại TP. HCM. Ở đây, bạn sẽ không chỉ được dạy về kỹ thuật nối mi dưới mà còn về tất cả các kỹ thuật làm đẹp khác. JB Art Academy nơi học nối mi dưới uy tín nhất tphcm.

Contact Me on Zalo
0898499983