Buổi Thuyết trình của nghề Make up tại JB Art Academy

Buổi thuyết trình Nghề Make up cơ hội phát triển sự nghiệp

Buổi thuyết trình Nghề Make up luôn cần kỹ năng thuyết trình. Đối với tất cả các ngành nghề thì kỹ năng thuyết trình là quan trọng nhất, vì đây là kỹ năng giúp bạn diễn đạt một chủ đề một cách dễ hiểu và tự tin trình bày những ý tưởng và chiến lược của bản thân. Khi bạn có kỹ năng thuyết trình tốt sẽ rất dễ tạo ấn tượng với cấp trên và đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

nghe-make-up

II. Kỹ năng cần có để thuyết trình nghề trang điểm

JB Art Academy hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình với nghề trang điểm và để giúp các bạn học viên giảm chi phí học kỹ năng mềm ở bên ngoài nên chúng tôi lồng ghép những buổi học thuyết trình vào chương trình học trang điểm để các bạn rèn luyện được kỹ năng như:

– Thảo luận, làm việc nhóm

– Đưa ra quan điểm cá nhân một cách thuyết phục

– Tự tin nói chuyện trước đám đông

Buổi Thuyết trình của nghề Make up tại JB Art Academy 1

Lớp Makeup M100 tại trung tâm thẩm mỹ JB Art vừa qua đã có một buổi thuyết trình vô cùng ý nghĩa và đầy hào hứng về chủ đề các nhãn hàng mỹ phẩm trên thế giới.

– Ý nghĩa là các bạn hiểu hơn về những vấn đề liên quan đến make up, được khám phá nguồn gốc, quá trình hình thành và sản phẩm nào được yêu thích hiện nay.

– Hào hứng là sự phản biện tài tình và cách trả lời thuyết phục giữa các đội.

Buổi Thuyết trình của nghề Make up tại JB Art Academy 2

Còn rất nhiều và rất nhiều những chủ đề hay mà các thầy cô nghề Make up muốn các bạn thảo luận và thuyết, chúng tôi luôn mong muốn các bạn không chỉ Make up giỏi mà còn hiểu được những điều xung quanh ngành Make up vì kiến thức là vô tận, hãy tìm hiểu những kiến thức mới để cuộc sống này không nhàm chán bạn nhé.

>>> Học trang điểm

 

Contact Me on Zalo
0898499983