Bằng cấp nghề thẩm mỹ có quan trọng không?

I. Bằng cấp nghề thẩm mỹ đánh giá năng lực chuyên viên

Bằng cấp nghề thẩm mỹ có quan trọng không?. Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Mỗi năm họ cho ra đời hàng vạn chuyên viên thẩm mỹ, họ hiểu tâm lý người học nghĩ đây là nghề phụ, nghề “làm thêm” không cần phải đầu tư quá nhiều và bằng cấp nghề họ cũng không chú tâm đến.

Do đó, có nhiều học viên tin vào học phí rẻ, thời gian đào tạo “siêu tốc” đã gây ra nhiều hệ lụy và ảnh hưởng xấu đến khách hàng, làm nhiều khách hàng mất lòng tin vào tay nghề của những chuyên viên thẩm mỹ.

Để khắc phục tình trạng chuyên viên thẩm mỹ “dỏm”, nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng đã quan tâm đến chất lượng đào tạo. Và trong số những trung tâm thẩm mỹ đào tạo uy tín chúng ta không quên nhắc đến JB Art Academy luôn quan tâm đến

  • Trình độ giảng dạy của giáo viên có tay nghề cao
  • Phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật và Úc
  • Đảm bảo tay nghề trọn đời cho học viên.
  • Đặc biệt, học viên đủ điều kiện pháp lý để mở tiệm cũng như làm việc tại nước ngoài

Xem thêm: khóa học dạy nghề làm đẹp

bang-cap-tham-my
Bằng cấp nghề thẩm mỹ quan trọng để hành nghề

JB Art Academy quan trọng con đường dài của học viên, mong muốn họ vững tay nghề và nhận được mức lương cao. Đáng chú trọng hơn, trường đào tạo thẩm mỹ JB Art là một trong những trường đầu tiên được Sở Lao Động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép đào tạo nghề chính quy.

II. Bằng cấp nghề định cư ở nước ngoài

Ngoài ra, JB Art Academy còn tạo điều kiện cho các bạn muốn định cư ở nước ngoài với bằng cấp nghề thẩm mỹ bằng việc cho thi đổi bằng cấp nghề Úc tại Việt Nam, có giá trị  ở các nước thuộc khối Anh, Commonwealth như Singapore, New Zealand, Malaysia, Canada, Hong Kong và một số nước châu Âu.

bang-cap-tham-my

Để tránh tình trạng chuyên viên “dỏm” gây nhiều tai tiếng cho ngành thẩm mỹ, chúng ta hãy học tập ngành thẩm mỹ một cách bài bản và chuyên sâu nhé.

Hãy đến JB Art Academy để cảm nhận những giá trị tinh tế của chúng tôi

Contact Me on Zalo
0898499983