Chọn dáng chân mày cho từng khuôn mặt và phun xăm

Trường dạy nghề thẩm mỹ Việt -Nhật, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ, trường dạy nghề thẩm mỹ, trường dạy trang điểm, trường đào tạo thẩm mỹ, trường dạy nail, trường dạy spa, trường dạy nghề cắt tóc nam nữ

  • khuyen mai
Trang chủ » Tin tức » Thông tin thẩm mỹ » Bạn đã chọn dáng chân mày cho khuôn mặt của mình chưa?

Bạn đã chọn dáng chân mày cho khuôn mặt của mình chưa?

Đăng lúc: 12/11/19 03:35
Phun xăm, điêu khắc chân mày không còn là chuyện mới lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có bộ chân mày đẹp ngoài việc tìm thẩm mỹ viện uy tín, chọn kỹ thuật phun xăm chân mày sợi, chân mày tán bột hay phun xăm chân mày 3D, bạn cần nghiên cứu dáng chân mày phù hợp với gương mặt của bạn

Phun xăm, điêu khắc chân mày không còn là chuyện mới lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có bộ chân mày đẹp ngoài việc tìm thẩm mỹ viện uy tín, chọn kỹ thuật phun xăm chân mày sợi, chân mày tán bột hay phun xăm chân mày 3D, bạn cần nghiên cứu dáng chân mày phù hợp với gương mặt của bạn

Trước khi chọn dáng chân mày, chúng ta cần tìm hiểu 6 dạng khuôn mặt, đó là: mặt kim cương, mặt  trái xoan, mặt tròn, mặt trái tim, mặt dài và mặt vuông và bây giờ chúng ta cùng chọn dáng chân mày phù hợp nhé

1. Dáng chân mày cho mặt kim cương

Tổng thể gương mặt kim cương có nhiều góc cạnh, rộng nhất ở phần thái dương và trán hơi ngắn. Với những đặc điểm trên thì dáng lông mày cong với phần vòm hơi góc cạnh sẽ giúp bạn làm dịu và kéo dài khuôn mặt một cách hiệu quả nhất để trông cân đối hơn. 

mat-kim-cuong-chan-may-phun-xam

 

2. Dáng chân mày cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan có trán rộng hơn cằm, phần xương gò má khá nổi bật, tổng thể gương mặt thon gọn, cằm nhỏ. Mặt hình trái xoan là hình dáng khuôn mặt cực kỳ lý tưởng và không cần nhiều sự giúp đỡ của lông mày để định hình lại. Nếu may mắn sở hữu gương mặt này thì bạn có thể áp dụng hầu hết các dáng lông mày.

Nếu muốn tìm dáng lông mày đẹp và phù hợp nhất thì bạn nên thử chân mày với phần đỉnh cong nhẹ và mềm mại để tôn lên ưu điểm của mình. Ngoài ra, hãy tránh dáng lông mày sắc nét, góc cạnh hay quá thẳng vì nó có thể gây mất tự nhiên cho khuôn mặt.

mat-tron-chan-may-phun-xam

3. Dáng chân mày cho mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn là chiều dài và chiều rộng của gương mặt gần như bằng nhau và phần má sẽ là nơi có cảm giác rộng nhất trên khuôn mặt. Với những bạn có mặt tròn thì mục tiêu là tìm được dáng lông mày để kéo dài gương mặt.

Bạn hãy tránh xa lông mày dáng tròn vì chúng chỉ khiến cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn. Thay vào đó, dáng lông mày cao, có các đường kẻ thẳng và phần vòm sắc nét sẽ tạo cảm giác khiến mặt thon gọn hơn bằng cách hướng sự tập trung lên trên chứ không hướng ra ngoài

mat-trai-xoan-chan-may-phun-xam

4. Dáng chân mày cho mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim tương tự như mặt trái xoan nhưng phần trán sẽ rộng và cằm nhỏ. Một dáng lông mày tròn, vòm nhẹ và nữ tính có thể làm gương mặt trông tự nhiên và hài hòa hơn.

Nếu có khuôn mặt trái tim ngắn thì bạn hãy nhấn cho đường cong trên chân mày sắc nét hơn để tạo hiệu ứng kéo dài tuy nhiên đừng áp dụng vòm quá cao vì nó không phù hợp.

mat-trai-tim-chan-may-phun-xam

5. Dáng chân mày cho mặt dài

Khuôn mặt dài có trán, xương gò má và cằm có chiều rộng tương đương, hình dáng khuôn mặt dài, khá thon gọn, cằm có hình bầu dục. Dáng lông mày phù hợp với mặt dài phải có khả năng làm giảm chiều dài và tăng chiều rộng cho khuôn mặt để tạo sự cân đối.

Do đó, bạn nên tránh các dáng chân mày có vòm cao hay vòng cung vì nó chỉ làm tăng thêm nhược điểm. Lựa chọn tốt nhất là các dáng lông mày ngang (có thể thêm một chút vòm nhẹ) với phần đuôi được kéo dài thẳng hoặc hơi cong nhẹ.

mat-dai-chan-may-phun-xam

6. Dáng chân mày cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông có phần hàm khá mạnh mẽ nên muốn chọn được dáng lông mày đẹp, phù hợp thì bạn nên tập trung vào mục tiêu làm mềm các đường nét góc cạnh của chúng hoặc tạo sự cân bằng giữa trán với hàm.

Đối với khuôn mặt vuông bạn chọn dáng chân mày vòm cao có đỉnh nhọn nhưng cong nhẹ sẽ giúp bạn cân bằng lại phần hàm vuông đồng thời tạo chiều sâu cho khuôn mặt.

mat-vuong-chan-may-phun-xam

Sau khi đã chọn được dáng chân mày bạn đã đôi phần yên tâm về hiểu biết của mình khi đến thẩm mỹ viện tiến hành cho việc phun xăm rồi nhé.

 Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết về làm đẹp của JB Art Academy bạn nhé.

 

Các bài đăng khác

Tin tức nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SIÊU HẤP DẪN THÁNG 11.2016
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SIÊU HẤP DẪN THÁNG 11.2016
JBART Academy khuyến mãi lớn tất cả các khóa chuyên nghiệp từ 35...
6 BƯỚC ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC, CON ĐƯỜNG KHÔNG DỄ ĐI
6 BƯỚC ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC, CON ĐƯỜNG KHÔNG DỄ ĐI
Nghề tóc là một nghề gian nan, vất vả, đòi hỏi người bước vào...
8 SAI LẦM VỀ DƯỠNG DA MÀ CÁC QUÝ CÔ THƯỜNG XUYÊN ÁP DỤNG
8 SAI LẦM VỀ DƯỠNG DA MÀ CÁC QUÝ CÔ THƯỜNG XUYÊN ÁP DỤNG
Trong một năm, mỗi một mùa lại mang tới một sự lo lắng riêng cho...
TRANG ĐIỂM TRONG TRẺO VỚI “HỒNG TÍM”
TRANG ĐIỂM TRONG TRẺO VỚI “HỒNG TÍM”
Những kiểu trang điểm nặng nề mang chất “sân khấu” trên đường...
TRANG ĐIỂM KHOE MẮT CƯỜI DUYÊN
TRANG ĐIỂM KHOE MẮT CƯỜI DUYÊN
Trước đây, xu hướng trang điểm đậm cho đôi mắt với những gam...
BÍ QUYẾT DÙNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM HIỆU QUẢ
BÍ QUYẾT DÙNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM HIỆU QUẢ
Kem che khuyết điểm không đơn giản chỉ bôi lên những nốt mụn,...

Hình ảnh

Học Nail - Tóc - Spa Đi Nước Ngoài | Bằng Cấp Quốc Tế
học vẽ nail hoa nổi tại tphcm
tốt nghiệp nail N33 - N34
ve nail chuyen nghiep
trường dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
hoc cat toc chuyen nghiep
hoc nail chuyen nghiep o tphcm
dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại jbart academy
makeup cô dâu chuyên nghiệp
DẠY  MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP
dạy make up body painting chuyên nghiệp
dạy spa chuyên nghiệp

Đăng ký khóa học

Chat Với chúng tôi