6 Bước đến với nghề Tóc

Các bước đến với nghề tóc

6 bước đến với nghề tóc là hành trang để bạn vững bước trên con đường tạo mẫu tóc của mình. Nghề tóc là một nghề gian nan, vất vả, đòi hỏi người bước vào nghề phải có niềm đam mê thực sự, luôn luôn rèn luyện và phải nỗ lực không ngừng…

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc thì các bạn nên hiểu rằng đây là một con đường không hề dễ đi chút nào. Bởi vì, bạn phải trải qua một đoạn đường rất dài đấy!

trung-tam-day-nghe-spa-hang-dau-tai-tp-hcm

6 bước đến với nghề tóc như sau

6 bước đến với nghề tóc

Bước 1 : Bạn phải gia nhập vào nghề tóc, tìm hiểu và khổ luyện với những kĩ thuật cơ bản nhất. Bạn phải biến những kỹ thuật đó trở nên thuần thục, nhuần nhuyễn và in sâu vào đầu những kiến thức cần có. (Đây là bước khởi đầu mà thôi)

Bước 2 : Phát triển những kỹ thuật cơ bản thành nâng cao, sáng tạo. Để làm được điều này, này cần tới bước thực tiện trên người mẫu thực  sự, làm ra những sản phẩm tóc tinh tế và thực dụng (có thể nói lúc này bạn là người học việc)

Bước 3 : Ngoài những kiến thức, kĩ thuật sẵn có, bạn cần tham gia những buổi trainning, seniar, hair show..v.v… Đây là mức phát triển cao hơn, bởi bạn sẽ nhìn thấy những kinh nghiệm của người đàn anh, đàn chị đi trước trong ngành làm đẹp. Tức là bạn sẽ cảm nhận được về tóc, make up , trang phục…đây là sự kết hợp hoàn mỹ của các nhà thiết kế. (Tất nhiên, bạn chỉ học hỏi được phần nào thôi nhưng bạn đã trở thành tín đồ của ngành làm đẹp rồi đấy)

hoc vien toc tham gia ngoai khoa

Bước 4 : Giao tiếp là phần không thể thiếu, điều này do bản thân mỗi người sẽ có sự thay đổi khác nhau. Đa phần, người bước vào ngành làm đẹp thì tính tình trở nên điềm tĩnh, hòa nhã, thân thiện, nhiệt tâm. Các yếu tố này sẽ giúp bạn có được bản lĩnh trong lĩnh vực giao tiếp, nó sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên tạo mẫu tóc.

Bước 5 : Trong thời gian hành nghề, bạn hãy tìm hiểu sâu về các dòng hóa chất, các hãng mĩ phẩm, thành phần và tác dụng của một mẫu thiết kế tóc. Ngoài ra, bạn cần phát biểu và hướng dẫn. Vậy là bạn đã hội tụ tạm đủ các yếu tố để trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp .

Bước 6 : Đây là bước khó giải quyết nhất, bởi bạn cần cố gắng gấp nhiều lần so với bước thứ 5. Thiên thời-địa lợi-nhân hòa là điều giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Trong đó, tổng thể 5 bước vừa nêu trên phải được phát triển không ngừng cho tới khi bạn hoàn toàn thuyết phục và chiếm được lòng tin của công chúng thì mới có thể được gọi là một Nhà Tạo Mẫu Tóc .

trang điểm da dầu nhờn

Tóm lại, Nhà Tạo Mẫu Tóc là người luôn sáng tạo, cho ra những phương pháp cải tiến, những mẫu tóc mới lạ, nhưng mang tính thực dụng trong cuộc sống. Và hiện tại ở Việt Nam, cái ngôn từ Nhà Tạo Mẫu Tóc chỉ có thể được công nhận khi có cự công nhận của các tín đồ làm đẹp hoặc công chúng mà thôi .

Lời khuyên cho các bạn trẻ là nên làm tốt mỗi bước đi của mình để vững chắc hơn. Với thời điểm hiện tại, tiệm tóc nhiều, thợ tóc đông nhưng con đường thì chỉ có một mà thôi. Vậy thì, muốn đi trên một con đường đầy chông gai, bạn phải có đôi chân vững vàng, kiên định. 

Mong rằng các bạn hiểu và đam mê thực sự với cái đẹp sẽ sớm tìm được hướng đi đến thành công cho riêng mình. 

>>> Sản phẩm chăm sóc tóc

Học nghề tóc ở đâu uy tín?

Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy nghề tóc từ nhỏ đến lớn và các salon tóc cũng tham gia vào chuỗi đào tạo. Để tìm được nơi học nghề tóc người học cần sáng suốt. Không lựa chọn những salon tóc hay trung tâm nhỏ lẻ chưa hoàn chỉnh hệ thống đào tạo nghề. Học ở những nơi này sẽ thiếu đi phần cam kết đối với học viên và bằng cấp không đủ điều kiện pháp lý. Học tóc ở salon hay bị gián đoạn bởi khách hàng đến làm tóc. Học ở salon thời gian đào tạo nghề tóc dài.
Học nghề tóc tại JB Art Academy với sự uy tín hơn 10 năm đào tạo nghề cắt tóc chương trình giảng dạy 100% Nhật Bản. Học cắt tóc ở đây bạn sẽ được thực hành liên tục trên đầu giả và đầu thật. Bằng cấp đầy đủ hợp pháp đủ điều kiện mở tiệm tóc cho riêng mình. Được tham gia cắt tóc ngoại khóa năng cao tay nghề.

Học nghề tóc giá bao nhiêu?

Học nghề tóc giá bao nhiêu? Giá học phí cắt tóc chuyên nghiệp tại JB Art Academy rơi vào khoảng 18 triệu (giá khuyến mãi). Thời gian đào tạo là 5 tháng với 4 khung giờ từ sáng đến tối học viên có thể lựa chọn. Mỗi ca học là 3 tiếng với nhiều khung giờ như vậy rất thuận tiện cho nhiều bạn có ít thời gian hoặc làm bán thời gian.

Học cắt tóc chuyên nghiệp với những chuyến đi ngoại khóa

Học viên học cắt tóc chuyên nghiệp được đi cắt tóc ngoại khóa nâng cao tay nghề. Trường hợp tác cắt tóc cho sinh viên, công nhân, trẻ em, mang đến niềm vui cho nhiều người.

Một số hình ảnh về chuyến đi cắt tóc cho anh chị em công nhân công ty xây dựng Hòa Bình:

ky thuat cat toc nam co ban

cach cat toc nam co ban

cach cat toc nam bang tong do

cach cat toc nam tai nha

uon-toc-duoi-toc-hoc-cat-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

trung-tam-day-nghe-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

trung-tam-day-nghe-toc-hang-dau-viet-nam-jb-art-academy

khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin-kieu-toc-nam

tho-cat-toc-nam-nu-uy-tin-tp-hcm

day-nghe-cat-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

Contact Me on Zalo
0898499983