5 Kỹ thuật phun xăm lông mày hot nhất hiện nay

Kỹ thuật phun xăm lông mày là điều không thể bỏ qua của các chị em phụ nữ. Để có đôi lông mày đẹp, người phụ nữ tinh tế ngoài việc chọn cho mình dáng chân mày chuẩn, họ còn chọn kỹ thuật phun xăm chân mày để có một gương mặt đẹp một cách tự nhiên nhất.

Bây giờ, các chị em cùng JB Art tìm hiểu 5 kỹ thuật phun xăm lông mày hot nhất hiện nay nhé.

1. Kỹ thuật phun thêu chân mày lông mày

Kỹ thuật phun thêu chân mày là kỹ thuật mới nhất trong phun xăm thẩm mỹ hiện nay, mang đến cho bạn đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn.

Để hoàn thành tốt kỹ thuật này người thợ chuyên nghiệp cần phải sử dụng những đầu kim siêu mảnh, siêu bén cùng với máy phun xăm để họ cho ra đôi lông mày hoàn hảo nhất.

phun-theu-chan-may

2. Kỹ thuật phun xăm lông mày Magic Shading

Kỹ thuật phủ bột lông mày này luôn được sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em vì nó đem lại sự trẻ trung và nhẹ nhàng cho đôi lông mày của bạn.
Kỹ thuật Magic Shading sử dụng mực chạm vào da, kỹ thuật này cần sự khéo léo của các người thợ phun xăm phải canh chỉnh được độ đậm nhạt của từng nơi trên khuôn lông mày, vì thế độ đậm nhạt của mực sẽ là yếu tố quyết định đôi chân mày đẹp. 

ky thuat phun xam shading
Kỹ thuật phun xăm lông mày

 3. Kỹ thuật phun lông mày siêu vi chạm

Với kỹ thuật phủ bột lông mày siêu vi chạm các chị em sẽ nhận thấy được sự tinh tế qua cách người thợ dùng bút xăm chạm nhẹ lên da, kỹ thuật phủ bột lông mày siêu vi chạm không xâm lấn sâu vào tầng hạ bì, nhưng chị em vẫn yên tâm với độ bền về màu sắc với kỹ thuật này.

phun long may sieu vi cham

4. Kỹ thuật phun lông mày Ombre 

Nếu bạn vừa thích đôi lông mày tự nhiên nhưng vẫn phải có khuôn nét và sắc sảo một chút thì kỹ thuật phun chân mày Ombre chính là kỹ thuật phù hợp nhất. Đây là kỹ thuật tạo ra đôi chân mày tán bột ngả từ đậm sang nhạt tự nhiên như tán bôt khi trang điểm.

phun long may ombre

5. Kỹ thuật gẩy sợi lông mày – Microblading

Có nhiều chị em phụ nữ thích sở hữu đôi lông mày tự nhiên không có khuôn nét hay sắc sảo để giữ được nét trẻ trung thì kỹ thuật gẩy sợi lông mày – Microblading này sẽ rất phù hợp với các chị em.

Kỹ thuật này cho phép người thợ phun xăm tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên nhất trông y như thật giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp của đôi lông mày tự nhiên nhất.

ky thuat phun xam long may microlading
điêu khắc chân mày

Năm kỹ thuật phun xăm này các bạn sẽ được học trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại JB Art Academy. Hãy đến JB Art học 5 kỹ thuật phun xăm này một cách bài bản nhất bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: phun xăm thẩm mỹ TPHCM, dạy điêu khắc chân mày, chăm sóc chân mày phun xăm

Contact Me on Zalo
0898499983