5 Kiểu Tóc Gợn Sóng Hot nhất mọi thời đại

Kiểu tóc uốn tóc gợn sóng luôn hot nhất mọi thời đại và cùng JB Art xem kiểu tóc uốn nào phù hợp nhất với mình nhé!

1. Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ

Những lọn xoăn gợn nhẹ sẽ tạo độ mềm mại, nữ tính cho mái tóc đồng thời ôm sát giúp gương mặt bạn thon gọn và trẻ trung hơn, phù hợp với những bạn tóc mỏng bởi nó có thể khiến mái tóc trông dày dặn và bồng bềnh.

Độ dài cho kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ là tầm ngang lưng hoặc dài hơn một chút. Bạn có thể chọn màu tóc nhuộm nâu đen hoặc tông sáng hơn một chút hoặc nhuộm ombre cho phần đuôi tóc uốn gợn sóng để khiến gương mặt thêm cá tính và sành điệu hơn.

toc-uon-gon-song-nhe

2. Tóc uốn gợn sóng nhỏ

Bạn là người cá tính, trẻ trung, năng động hay có phần dễ thương thì đây chính là kiểu tóc mà bạn nên lựa chọn.Tóc uốn gợn sóng nhỏ sẽ thích hợp với những bạn có khuôn mặt, bạn cũng có thể thoải mái với độ dài theo sở thích từ tóc ngắn năng động đến tóc dài quyến rũ. Màu tóc nhuộm cho tóc uốn gợn sóng nhỏ là màu sáng và tôn da một chút để khiến mình trẻ trung hơn.

toc-uon-gon-song-nho

3. Tóc uốn gợn sóng to

Tóc uốn gợn sóng to giúp các bạn gái duyên dáng hơn, vì giúp bạn che đi nhược điểm mặt tròn, to. Bạn có thể thử tóc uốn gợn sóng to ngang vai hoặc tóc uốn gợn sóng to với kiểu tóc dài. Kết hợp với tóc mái thưa hay tóc mái dài cũng sẽ là lựa chọn có thể giúp bạn che bớt nhược điểm trán cao hay mặt dài.

toc-uon-gon-song-to

4. Tóc uốn gợn sóng ngang vai 

Tóc uốn gợn sóng ngang vai chính là kiểu tóc phù hợp với mọi phong cách từ trẻ trung, dịu dàng cho đến cá tính, năng động. Với tóc uốn gợn sóng ngang vai, bạn có thể chọn kiểu uốn tóc nhẹ, uốn lọn to hoặc lọn nhỏ tùy ý. Ngoài ra, để thể hiện cá tính của bản thân bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách nhuộm các tông màu nổi bật cho kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai của mình. 

toc-uon-gon-song-ngang-vai

5. Tóc gợn sóng dài

Nếu muốn có mái tóc uốn gợn sóng dài bồng bềnh mà vẫn tự nhiên thì bạn chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi hoặc khoảng 2/3 chiều dài của mái tóc là gương mặt đã trở nên cuốn hút hơn và phù hợp với gương mặt tròn và dài.

toc-uon-gon-song-dai

Tóc uốn gợn sóng không chỉ là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi người, mọi phong cách mà còn có thể khiến bạn trẻ trung, sành điệu và tự tin hơn với gương mặt của mình. Do đó, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì đừng ngại chọn cho mình một kiểu tóc uốn gợn sóng nhé.

Những bạn yêu thích nghề tóc, muốn học nghề tóc và để tự tạo ra những kiểu tóc gợn sóng sáng tạo hãy đến trung tâm đào tạo thẩm mỹ JB Art Academy bạn nhé, chúng tôi sẽ cho bạn những giờ học tuyệt vời và thú vị đấy.

 

Contact Me on Zalo
0898499983