4 Kỹ thuật nối mi người thợ chuyên nghiệp cần nắm

Thợ nối mi chuyên nghiệp phải nắm vững 4 kỹ thuật tiêu chuẩn và thành thạo. Vậy 4 kỹ thuật nối mi này là gì? Và tại sao phải nắm vững kỹ thuật nối mi này. Hãy cùng đọc hết bài chia sẽ này nhé.

Thợ nối mi cần nắm 4 kỹ thuật nối mi nào?

ky thuat noi mi

1. Kỹ thuật nối mi classic (one by one)

Nối mi một sợi là hình thức nối một sợi mi giả gắn lên một sợi mi thật được nối tuần tự từ đầu đến cuối bộ mi. Đại diện cho kỹ thuật này gọi là nối mi classic có nơi còn gọi là nối mi one by one, cách gọi khác nhau nhưng vẫn là một kỹ thuật. Nối mi classic giúp cho mi nối trong thật tự nhiên như là mi thật vì số lượng mi nối không nhiều. Giúp cho sợ mi trong dài và cong cuốn hút hơn. Chị em phụ nữ càng thêm tự tin hơn. Sợi mi giả để nối mi classic có độ dày 0.10 mm.

Nguồn gốc của mi classic

Mi classic là kỹ thuật được phát triển bởi người Nhật ở trạng thái sơ khai sau đó được du nhập vào các nước làm đẹp tiên tiến như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Đến Đài Loan kỹ thuật này được hoàn thiện sắc sảo hơn bao giờ hết.

Nối mi classic dùng nhíp gì?

Đặc trưng kỹ thuật nối mi classic sẽ dùng nhíp thẳng để nối mi.

nối mi classic

>> Học nối mi chuyên nghiệp

2. Kỹ thuật nối mi thiên thần

Nối mi 2 sợi đại diện là kỹ thuật nối mi thiên thần. Mỗi sợi mi thật sẽ được gắn tuần tự bên trái một sợi mi, bên phải một sợi mi tạo thành hình chữ V giống đôi cánh thiên thần. Độ dày sợi mi giả để nối  là 0.10 mm. Nối mi thiên thần tạo độ xòe nhất định rất đẹp và cuốn hút.

Xuất xứ kỹ thuật nối mi thiên thần: Nối mi thiên thần được phát triển tại Đài Loan.

Nhíp nối mi thiên thần là gì? Cách thức nối mi thiên thần giống như mi one by one thì chúng ta cũng dùng nhíp thẳng để nối mi.

nối mi thien thần

3. Kỹ thuật nối mi volume

Nối mi volume là nối cùng lúc nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật tạo thành 1 chùm mi. Nối mi volume sẽ có nhíp volume chuyên dụng. Không giống như mi thiên thần và one bye one nối mi volume cần phải tạo fan mi. Mi volume được nối tạo thành vòm mi với những sợi mi ngắn dài đều nhau.

Fan mi là gì? Cách tạo fan mi? Tạo fan mi bao nhiêu sợi?

Fan mi là khái niệm dành cho những sợi mi giả được chấm keo kết dính vào nhau tạo thành chùm mi xòe. Thợ nối mi dùng nhíp gấp mi xòe ra và chấm keo để tạo fan mi, Fan mi từ 2 sợi trở lên có thể gấp lên hơn 10 sợi tùy thuộc vào tay nghề của thợ nối mi.

nối mi volume

4. Kỹ thuật nối mi Hoa Sơn Trà (Mi Hoa Hồng Đen)

Nối mi Hoa Sơn Trà hay nối mi Hoa Hồng Đen cũng được nối bằng cách tạo fan mi và gắn vào mi giả tương tự như mi volume. Những sợi mi của hoa hồng đen được gắn vào sẽ sole nên trông tự nhiên hơn so với mi volume.

nối mi hoa hồng đen

Cùng đến JB Art Academy tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp để khám phá các kỹ thuật nối mi và kiểu mi luôn được cập nhất mới bạn nhé!

Tìm hiểu thêm: dạy nối mi ở tphcm,  cách nối mi đẹp nối mi là gì

Contact Me on Zalo
0898499983