Cách tạo fan mi siêu nhanh

Cách tạo fan mi siêu nhanh

Tạo fan mi là một trong những kỹ thuật độc đáo, tạo sự khác biệt cho mi volume. Bí quyết tạo fan mi là điều mà kỹ thuật viên nào cũng nên nắm rõ. Hãy cùng JB Art đi tìm hiểu về cách tạo fan mi nhanh để vừa có thể rút ngắn được thời gian vừa nâng cao thẩm mỹ khi nối mi nhé.

cach-tao-fan-mi-sieu-nhanh

Tạo fan mi là gì?

Hiểu nôm na, tạo fan mi là một thao tác trong kỹ thuật nối mi volume, tách và tạo từng chùm mi giả từ 2 – 3 sợi để thực hiện nối vào mi thật. Fan mi không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thực hiện và để tạo nên fan mi đủ cho một lần nối mi mất ít nhất là 1 tiếng.Nối mi volume

Nối mi volumeXem thêm hình ảnh nối mi tại đây: https://www.pinterest.com/jbartacademy

Fan mi được tạo sẵn có thể có từ 2 sợi, 3 sợi, 4 sơi… n sợi chụm lại thành một chùm có chung gốc, ngọn xòe ra. Chân fan được kết dính với nhau lại bằng keo nối mi. Nối mi chùm được chia ra thành các loại 2D, 3D, 4D…tương ứng với fan 2 sợi, 3 sợi… tùy vào đặc điểm, hình dáng mắt, yêu cầu riêng của từng khách hàng mà nhân viên sẽ lựa chọn fan mi phù hợp. Thông thường, mắt người Việt Nam sẽ phù hợp nối dạng 2D, 3D, 4D.

tao nhanh mi sieu nhanh

>>> Học nối mi 

Tạo fan mi volume

Nối mi volume là kĩ thuật nối nhiều sợi mi giả lên cùng một sợi mi thật, những sợi mi giả đều “cực mỏng”, độ dày chỉ từ 0.07 mm trở xuống nên không gây quá tải cho mắt mà vẫn giúp hàng mi trong dày và dài hơn, có độ cong tự nhiên. Phương pháp nối mi này rất được phái đẹp ưa chuộng hiện nay vì fan mi có chung 1 gốc, không tạo ra cảm giác nặng nề, rườm rà cho mắt. Nối mi volume có độ bền cao, có thể giữ được lâu hơn so với các phương pháp khác, mang đến cảm giác tự tin và dễ chịu cho chị em phụ nữ.

Trong nối mi volume, tạo fan mi là công đoạn mất thời gian nhất. Kỹ thuật viên cẩn thận gỡ từng sợi mi giả và gộp chúng chung lại với nhau trong 1 gốc, mỗi sợi mi thật cần 1 fan mi gồm 2, 3, 4, n sợi mi giả gắn lên để tạo độ dày và dài cho mi. Do đó, để tạo ra đủ số lượng fan mi cho 2 hàng mi của mắt không phải là một điều dễ dàng. Việc kết dính các sợi mi lại bằng keo để tạo thành 1 fan mi cũng khá khó khăn, nếu nhúng vào keo quá nhiều, sẽ khiến fan mi bị cộm, gây khó chịu cho mắt, ảnh hưởng đến độ bền của mi nối và gây ra những tác hại cho việc nối mi.

cach tao fan mi

>>> Phân biệt nối mi volume và nối mi chùm

Hướng dẫn cách tạo fan mi siêu nhanh

Bước 1: Rửa tay trước khi tạo fan mi

Điều đầu tiên bạn cần làm khi tạo fan mi bằng phương pháp này là rửa tay. Bạn nên rửa tay trước mỗi khách hàng, với phương pháp vê cụ thể, bất kỳ loại dầu thừa nào từ ngón tay của bạn có thể khiến keo không tạo được liên kết tốt.

Bước 2: Sử dụng nhíp tạo fan mi

Tiếp theo, bạn sẽ tách lông mi khỏi dải mi. Chọn số lượng lông mi bạn muốn tạo thành fan. Sử dụng cặp nhíp volume ưa thích của bạn, lấy số lượng lông mi mong muốn và tách chúng khỏi dải.

Bước 3: Sử dụng các ngón tay

Giữ một sợi mi bằng nhíp của bạn và sau đó sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn vê ở gốc lông mi. Chỉ cần kẹp chúng lại với nhau và cuộn chúng giữa các ngón tay của bạn. nhẹ nhàng lăn giữa hai ngón tay của bạn sẽ tách lông mi thành một cái quạt. Nó rất quan trọng để kẹp chúng ở gốc để bạn có một bề mặt tốt để gắn vào hàng mi tự nhiên.

Trên đây là những bước để bạn có thể tạo fan mi vừa nhanh vừa đẹp. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc tạo fan mi đẹp. Mua đồ nghề nối mi.

nghề nối mi

Video hướng dẫn cách tạo fan mi siêu nhanh

Video hướng dẫn cách tạo fan mi siêu nhanh. Nếu như đọc bài viết bạn vẫn chưa nắm được cách tạo fan mi siêu nhanh thì hãy xem hết video hướng dẫn này nhé! Clip được thực hiện bởi giáo viên trường dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy. Chúc bạn thành công trong việc tạo fan mi siêu nhanh.

5. Học nối mi ở đâu uy tín?

Nếu sau khi tham khảo qua bài viết mà bạn vẫn chưa thể thực hiện thành công kỹ thuật tạo fan mi thì có lẽ bạn vẫn cần được hướng dẫn thêm đó. Tại sao bạn không tìm kiếm những sự trợ giúp từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực này? Đến với JB Art Academy bạn sẽ không chỉ được dạy cách nối mi mà còn là rất nhiều các kỹ thuật khác trong lĩnh vực thẩm mỹ.

trung-tam-day-nghe-toc-hang-dau-tai-tp-hcm

>>> Giá học nối mi

Contact Me on Zalo
0898499983