Giới thiệu JB Art Academy

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ JB ART ACADEMY

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy thành lập năm 2009 thị trường đào tạo thẩm mỹ ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn chưa có nhiều cơ sở chính quy chuyên về đào tạo một cách chính thống. Hầu hết, ở thời điểm này, người học được đào tạo từ các salon, cá thể tự tổ chức dưới quy mô nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế tại Việt Nam, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng (JB Art Academy) được thành lập vào ngày 20/07/2009.

học trang điểm tạo jb art

 

Trường tọa lạc tại vị trí 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM thuận lợi cho giao thông đi lại của học viên ở các quận trung tâm hoặc quận ngoại thành.

  • Trường có 9 tòa lầu , mỗi tòa lầu được thiết kế hiện đại, thoáng mát, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên tại học viện.
  • Đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
  • Giáo trình được xây dụng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản
  • Hỗ trợ tối đa cho học viên về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp
  • Hỗ trợ học viên có nhu cầu du học ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JB Art Academy
  • Bằng cấp Quốc Gia, và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

 

hoc cat toc tai jbart

 

Trường dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy hỗ trợ việc làm

1. Hỗ trợ và tư vấn việc làm cho học viên sau khi ra trường

Các giáo viên, những người gần gũi với các học sinh nhất; hiểu rõ nhất về tính cách cũng như năng khiếu và điểm mạnh của từng học sinh. Từ những nhận biết đó, học viện đào tạo thẩm mỹ JBart có thể tư vấn hướng dẫn về nghề nghiệp đối với từng học viên, giúp họ tìm được một công việc hợp với mong muốn của bản thân.

chon dang chan may2. Hỗ trợ xin việc làm sau khi ra trường

Học viện JBart sẽ hướng dẫn cho học viên cách tạo lập một bộ hồ sơ xin việc và các kĩ năng khi đi phỏng vấn. Các bạn sẽ được chỉ dẫn từ cách làm sao để nâng cao ưu điểm của bản thân; đến cách phục trang, làm tóc, trang điểm, làm sao để gây ấn tượng tốt với người phỏng vấn. Các chỉ dẫn tận tình đó sẽ giúp các bạn hoàn thiện mình và tìm được cách thể hiện bản thân tốt nhất.

giang vien noi mi

hoc nghe nail3. Cung cấp thông tin tuyển dụng nhân sự từ các doanh nghiệp/ Salon / công ty đang cần

Chúng tôi tích cực thu thập những tin tức về tuyển dụng và việc làm, tiến hành chọn lọc những thông tin có ích cho học sinh và thông báo đến học sinh.JB ART ACADEMY là nơi lựa chọn đáng tin của các SPA lớn tại TP.HCM: Khơ Thị, TMV Đông Á….các Salon Hair của Nhật tại Việt Nam như TryCZ, các tiệm Nail của Nhật : True Nail………, công ty mỹ phẩm: Shiseido…

cham soc da mat thu gian

Học nghề thẩm mỹ tại JB Art là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn muốn được học nghề bài bản, có giáo trình chỉnh chu theo chuẩn của Nhật – Úc, giáo viên giàu kinh nghiệm, được tham gia nhiều hoạt động, sự kiện và cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, các anh chị thành công trong nghề tại các Talk show, hội thảo do trường tổ chức. 

bang nghe quoc te

Hãy đến JB Art tìm hiểu về chương trình học thẩm mỹ, nghề làm đẹp mà bạn yêu thích nhé!

 

 

Contact Me on Zalo
0898499983