Ms. Tuyền Hồ

Ms. Tuyền – Người tìm được đam mê từ rất sớm 

Ở tuổi đời còn khá trẻ Ms. Tuyền không chọn con đường Đại Học như bạn bè cùng trang lứa, rẻ hướng tìm đến nghề nail từ khi vừa kết thúc kỳ thi Trung học Quốc Gia, có lẽ đây là quyết định cũng khá liều lĩnh khi Ms. Tuyền đủ khả năng vào các trường Đại học như các bạn bè khác.

Tuy nhiên, con đường học nghề nail theo đúng đam mê yêu thích sự khéo tay, yêu thích cái đẹp của Ms. Tuyền đã giúp Tuyền hoàn thành xuất sắc khóa học nail tại JB Art Academy và càng tuyệt vời hơn cô đã được giữ lại trường để phụ trách công việc trở giảng.

giao vien day cham soc mong jbart

Sau một năm làm trợ giảng JB Art nhận thấy sự tiến bộ của Ms. Tuyền nên giờ đây Ms. Tuyền đã chính thức trở thành giảng viên đứng lớp giảng dạy khóa học nail chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bạn học viên. Với lối giảng dễ hiểu và bám sát thực tế, luôn cập nhật xu hướng mới vào bài giảng và sáng tạo nhiều bài học mới để tránh sự nhàm chán trong giờ học, đã làm nên thành công của một người giáo viên nail ở tuổi đời khá trẻ.

Hãy đến JB Art học nghề nail cùng Ms. Tuyền bạn nhé, sự đam mê nghề Ms. Tuyền sẽ truyền đến bạn một cách trẻ trung nhất và sáng tạo nhất đấy.

Contact Me on Zalo
0898499983