MS. Xuân Thủy

MS. THỦY – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG BẰNG CẢ CÁI TÂM VỚI NGHỀ TÓC

Đối với các bạn trẻ, họ luôn thích chinh phục thử thách, theo đuổi đam mê bằng cả trái tim. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu đúng và theo đuổi đến cùng với đam mê của mình.

Có người họ may mắn chọn đúng đam mê của mình ngay từ đầu, có người họ theo đến hàng chục cái nghề mới biết đam mê của mình là gì, bên cạnh đó cũng có những người dành cả đời vẫn không biết đam mê của mình là gì?

giao vien tao mau toc giao vien cat toc

Vậy, đam mê là gì? Nó có quan trọng hay không? Đâm mê có thể nói là một phần quan trọng trong mỗi chúng ta và đam mê không chỉ đơn thuần là một nghề bạn yêu thích đôi khi đó là những điều bé nhỏ làm bạn vui. Ms. Thủy cũng vậy, dạy nghề tóc bằng cả cái tâm của mình, luôn thân thiện với học viên, luôn cho học viên cảm giác thoải mái trong giờ học.

giao vien nghe tao mau toc

Xuất phát điểm với nghề kế toán và có kinh nghiệm làm việc được 3 năm. Cứ tưởng sẽ ổn định với nghề kế toán suốt đời, thế nhưng vì đam mê cái đẹp cô Thủy quyết định học ngành Makeup rồi lại bén duyên với ngành tóc.

hoc nghe cat toc voi giao vien

Từng là học viên của trường JB Art Academy, trải qua khoảng thời gian học hỏi kinh nghiệm ở bên ngoài Ms. Thủy đã quyết định trở lại JB Art với vai trò là giáo viên nghề tóc. Đối với việc học, chúng ta luôn quan trọng việc thực hành  và đặt biệt là các ngành nghề cần sự rèn luyện như các nghề thẩm mỹ như tóc, nail, phun xăm, nối mi, makeup và spa… luôn cần sự trao dồi tay nghề nên JB Art rất hoan nghênh Ms. Thủy đã trở lại trường và khẳng định với các học viên mới rằng: “Trường không chỉ dạy bạn ở tay nghề giỏi, mà bạn còn sẵn sàng, còn tự tin truyền đạt kiến thức đến người yêu nghề như Ms. Thủy và rất nhiều giáo viên khác tại JB Art”

 

Contact Me on Zalo
0898499983