Jennie Thảo Bùi

Trường dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy đào tạo 6 ngành học về chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da, trang điểm, nối mi và gần đây nhất trường JB Art đã đào tạo thêm ngành phun xăm thẩm mỹ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cần thợ phun xăm có tay nghề cao. Chính vì thế, JB Art Academy rất vui mừng được sự nhận lời của cô Jennie Thảo Bùi nhận giảng dạy tại trường.

giang-vien-jbart-academy

Cô Jennie Thảo Bùi đã hoàn thành xuất sắc hai khóa học Phibrows năm 2017 và khóa MasterLash năm 2018. Ms. Jennie Thảo có 8 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, với những gì cô trải qua trong sự nghiệp làm đẹp của mình, cô tham gia nhiều cuộc thi với cương vị là ban giám khảo tại cuộc thi Beauty Contest International Award, cuộc thi Vietnam Super Beauty năm 2018 và giám khảo cuộc thi  Global PMU năm 2019.

Với lòng yêu nghề nhiệt huyết, không chỉ dừng lại ở việc làm hết mình với công việc, là giám khảo cho các cuộc thi. Cô Thảo còn là CEO tại Jennie Thảo Academy, đây chính là nơi mà cô truyền sự yêu nghề đến các bạn muốn lập nghiệp với  phun xăm thẩm mỹ.

giao-vien-phun-xam-truong-jbart

Cô Jennie Thảo Bùi chia sẻ: “Dù bạn làm bất cứ ngành nghề nào, tay chân hay là trí óc thì bí quyết để bạn thành công chính là không ngừng cố gắng, học hỏi những kiến thức mới. Đối với tôi, dù đào tạo các bạn học một khóa chỉ vài tháng để lành nghề là không hề đơn giản, bên cạnh đó cần sự nỗ lực phấn đấu của chính các bạn trong quá trình học cũng như sau khi kết thúc khóa học”

Còn rất nhiều những kiến thức về phun xăm cũng như những bí quyết mà cô Thảo muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy đến JB Art Academy để tìm hiểu về  khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và cùng trò chuyện với cô Jennie Thảo Bùi nhé.

Contact Me on Zalo
0898499983