Mr. Thanh Tùng

Là sinh viên học trái ngành – Bạn có dám theo đuổi đam mê như Mr. Lê Tùng 

Thầy Tùng đã có 10 năm giảng dạy trong nghề Makeup, qua bao nhiêu vất vả trong nghề và cũng có những thành công nhất định nhưng thầy vẫn không sao quên được cảm giác thầy trăn trở giữa việc học tiếp Đại học hay chọn nghề Makeup – nghề mà thầy yêu thích nhất?

Là một sinh viên năm 2, thầy đã đi được nửa chặng đường trên hành trình Đại học nhưng sự đam mê với nghề trang điểm đã thôi thúc thầy chọn một ngã rẻ mới tuy ngắn hơn nhưng bấp bênh, khó khăn của nghề cũng không ít.

giang vien trang diem

Thầy Lê Tùng vẫn chọn con đường Makeup Artist, bước đầu có nhiều gian nan nhưng nhờ vào sự kiên trì, học hỏi thầy đã có những thành tích nhất định,

– Tham gia các chương trình truyền hình như: Gương Mặt Thân Quen Nhí, Cười Xuyên Việt, Hôm Nay Ta Đẹp và các bô phim Ngủ với Hồn Ma, Cô Dâu Tuổi Dần, phim The Unforgettable,… với vai trò chuyên viên trang điểm hóa trang.

– Quản lý Team Makeup công ty Events MeTan

– Tạo dựng hình ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng Heineken, Desperados, Strongbow,…

Vậy còn bạn suy nghĩ như thế nào? Bạn vẫn đang là sinh viên học trái ngành như thầy Tùng ngày trước và yêu thích nghề Makeup nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

giang vien trang diem

Mr. Tùng đã nói: “Với tôi, học mà không có đam mê và mục đích thì rất khó học, và nếu bạn đam mê thì học nghề cũng là một con đường tốt. Tôi rất mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm với các bạn có cùng đam mê, hãy cùng tôi xây dựng và phát triển ngành Thẩm Mỹ tại ngôi trường JB Art”

Hãy đến JB Art Academy để cùng tâm sự câu chuyện nghề, câu chuyện đời và học hỏi những câu chuyện quý báu từ Mr. Lê Tùng trong khóa học trang điểm chuyên nghiệp bạn nhé.

 

Contact Me on Zalo
0898499983