Ms. Niệm Quí

Ms. Quí – Người am hiểu nhiều nghề thẩm mỹ

Với xuất phát điểm là một cô hướng dẫn viên du lịch, thế nhưng cô Quí lại bén duyên với nghề_thẩm_mỹ suốt hơn 10 năm qua, Ms. Quí đã tích góp cho mình nhiều kiến thức chuyên môn, nhiều bài học kinh nghiệm trong nghề.

giang vien noi mi

Giảng viên nối mi Cô Quí tham gia học nghề Nail năm 2009, từng đảm nhận vị trí trưởng bộ môn Nail, vị trí giảng viên tại công ty MPLG Vina. Với cô kiến thức về nghề chăm sóc móng Ms. Quí chưa thấy đủ và muốn khám phá nhiều kiến thức của nghề thẩm mỹ.

Nghề trang điểm và nghề Nối mi chính là hai lĩnh vực mà Ms. Quí đã khám phá, học hỏi và trở thành giảng viên của trường JB Art Academy.

giang vien noi mi

Thử hỏi, một người học nhiều lĩnh vực như vậy có đảm nhận tốt vai trò giảng viên không?

Với ai thì có thể nghi ngờ nhưng với riêng cô Quí, cô biết cách chọn lọc kiến thức mình học và những gì cô tích góp được đủ để một người có kinh nghiệm mở Salon làm đẹp. Cách cô đi tiếp trên con đường thẩm mỹ của mình là truyền đạt kiến thức mà cô học được từ các chuyên gia Nhật Bản sẽ gửi gắm đến bạn những kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất.


giang vien noi mi

Hãy đến JB Art để cùng học tập cùng cô Quí, cùng cô chia sẻ những kiến thức không chỉ nghề nối mi chuyên nghiệp và còn nhiều những kiến thức nghề thẩm mỹ khác

Contact Me on Zalo
0898499983