Body painting nâng cao

Body Painting – Face Painting là một trong các học phần quan trọng trong khóa học trang điểm nâng cao tại JB Art Academy. Dạy vẽ Body Painting – Face Painting nâng cao tại TP.HCM. Khóa đào tạo painting cập nhật theo giáo trình đào tạo mới nhất của Thế Giới, đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề cho các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, giúp chuyên viên phát triển tay nghề make up nghệ thuật của thời đại.

Giáo trình đào tạo painting cập nhật theo giáo trình đào tạo mới nhất của Thế Giới, đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề cho các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, giúp chuyên viên phát triển tay nghề make up nghệ thuật của thời đại. Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát. 
 
Đối tượng đủ điều kiện đăng ký khóa học: học viên đã hoàn thành khóa học Trang điểm chuyên nghiệp tại các trung tâm, học viện đào tạo nghề, người mẫu thực hành: Học viên có thể tự tìm mẫu hoặc trả chi phí thuê người mẫu riêng (trung tâm hỗ trợ giới thiệu người mẫu).
 

I. Thông tin chi tiết khóa học Body Painting – Face Painting

Thời gian học         9 buổi (27 giờ)
Khung giờ học
  • Khung 1: 7h15 – 10h15
  • Khung 2: 10h30 – 13h30
  • Khung 3: 14h – 17h
  • Khung 4: 18h – 20h40 
Học phí 
  • 7.000.000 VND
  • Đăng ký nhóm 2 người giảm 500.000 VND/ học viên
  • Đăng ký nhóm 3 người giảm 1.000.000 VND/ học viên 
Bằng cấp         Chứng nhận do JB Art Academy cấp

II. Nội dung khóa học Body Painting – Face Painting

Học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật painting và ứng dụng vào nghệ thuật trang điểm 

1. Robot

Hình tượng robot luôn là một thách thức đối với những nghệ sĩ trang điểm. Làm sao để phác họa nên hình tượng của các robot mạnh mẽ trên cơ thể mềm mại của con người, những mảng da thịt đối lập với những vi mạch điện tử cần rất nhiều kĩ thuật, bao gồm vận dụng kỹ thuật đổ khối trong cả makeup và body painting.

body painting ve robot2. Avatar

Avatar là nhân vật người Navi trong bộ phim cùng tên của Đạo diễn vĩ đại James Cameron. Siêu phẩm được đánh giá là “kì quan của mọi kì quan”, đưa nhân vật Avatar trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Hình ảnh nhân vật Avatar với làn da xanh đặc trưng cùng đôi mắt to vàng óng, mái tóc tết bím cầu kì, di chuyển nhanh như gió với cái đuôi dài gây ấn tượng khó quên cho người xem. Ưng  dụng màu nước và màu dạ quang để phác họa lại một cách chân thật nhất hình ảnh nhân vật Avatar huyền thoại là nhiệm vụ của bài học này.

body painting ve avatar3. Mystique (Phim Xmen)

Mystique là một trong những nhân vật dị nhân quan trọng nhất, có ảnh hưởng nhất trong loạt phim X-men. Tạo hình là một cô nàng da xanh có vảy với mái tóc đỏ rực như lửa và đôi mắt vàng quái dị. Bài học tạo hình Mystique sẽ đưa chúng ta tiếp cận với kĩ thuật tạo vảy và lớp sừng cho da, kĩ thuật đổ khối cho cơ thể.

body painting vẽ avatar

 

4. Aqua Color Make up

Dạo chơi cùng màu sắc với những ứng dụng của kĩ thuật màu nước vào nghệ thuật trang điểm. Cách sử dụng những tone màu đối lập hoặc pastel, màu monochrome, hay color block linh hoạt theo mỗi concept trang điểm khác nhau sẽ dẫn dắt bạn vào thế giới của những sắc màu.

5. UV Body Painting

Uv body painting chính là sự nổi loạn của màu sắc. Dưới ánh đèn Black Light, tất cả màu sắc thông thường sẽ chìm vào bóng tối, duy nhất những màu sắc UV color block nóng bỏng rực rỡ như các màu vàng, xanh, hồng, cam neon nổi bật chói lọi sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

uv body painting6. 3D Make up

Xu hướng trang điểm gây ảo giác 3d sống động được giới thiệu lần đầu bởi chuyên gia makeup người Hàn Dain Yoon. Từ những đường nét điên rồ cho đến những nghệ thuật vẽ 3d đỉnh cao, cách tô vẽ độc đáo đó ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn và có sức hút không cưỡng lại được.

make up 3d7. Phương pháp làm da cá, vảy rắn trong nghệ thuật trang điểm

Hình tượng những nàng tiên cá , hay nữ thần  rắn Medusa luôn luôn là những hình tượng được yêu thích nhất trong các layout trang điểm hoặc trong các mùa lễ hội. Ứng dụng kĩ thuật phun màu vảy cá, da rắn, với sự chuyển biến linh hoạt giữa các màu sắc đã góp phần làm nên hình tượng nhân vật fantasy huyền bí.

8. Vẽ và ứng dụng hiệu ứng Galaxy vào trang điểm

Galaxy makeup là kiểu trang điểm pha trộn giữa những gam màu như: hồng, tím, cam, xanh điển, đen và trắng kết hợp để tạo nên hiệu ứng cả dải ngân hà. Màu sắc đẹp mê hoặc của gam trời đêm, hòa quyện với những ráng màu hồng ửng tím tái hiện vẻ đẹp của dải ngân hà. Điểm xuyến thêm bằng những glitter sáng lấp lánh tạo hiệu ứng sao trời lấp lánh, Galaxy makeup là kiểu trang điểm mà không ai có thể cưỡng lại.
 

học body painting

9. Dạy vẽ body paing tốt nhất TPHCM – Video tác phẩm học viên JB Art Academy

Contact Me on Zalo
0898499983