Khóa học hóa chất tóc nam

Khóa học hóa chất tóc nam có 30 buổi học, giáo trình dạy cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao, ứng dụng cắt tóc nam và tạo kiểu tất cả các kiểu tóc nam từ cổ điển đến hiện đại (undercut, mohican, tabu, Hàn Quốc,…). Giáo trình đào tạo cắt tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp, chương trình được sắp xếp theo độ khó tăng dần, khoa học, tỉ mỉ từ cơ bản đến nâng cao.

Giảng viên phụ trách lớp: Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo mẫu tóc, vững chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm. Học viên có cơ hội thực hành cắt tóc thường xuyên trên tóc thật: Chương trình ngoại khóa Cắt tóc miễn phí cho bà con các tỉnh/ thành phố, nhận mẫu cắt tóc tại lớp học. Lý thuyết cắt tóc nam chuyên ngành: bài bản, khoa học, ứng dụng cắt tóc nam đi sát thực tế theo xu hướng và nhu cầu khách hàng.

hoc cat toc tai jbart

JB Art Academy đào tạo học viên có đủ các kỹ năng giao tiếp, tư vấn, an toàn – vệ sinh salon, chăm sóc khách hàng. Nắm vững toàn bộ các kỹ thuật từ nền tảng và trọng tâm của thiết kế tóc nam chuyên nghiệp. Lý thuyết song song thực hành, ứng dụng sát với nhu cầu thực tế của khách hàng nam giới, nâng cao tay nghề cắt tóc chuyên nam. Phát triển sự sáng tạo để vận dụng cắt tạo kiểu tất cả các mẫu tóc theo xu hướng thời đại: tóc nam cổ điển, Hàn Quốc, mohican, undercut,… Nâng cao tay nghề cắt tóc nam, thiết kế mẫu tóc nam đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

>>> Học cắt tóc nam nữ

I. Khóa học hóa chất tóc nam chi tiết

Thời gian học        30 buổi (90 giờ)
Khung giờ học
  • Ca 1:     7:30 đến 10:30
  • Ca 2:    11:00 đến 14:00
  • Ca 3:   14:30 đến 17:30
  • Ca 4:   18:00 đến 21:00
Học phí 
  • 3.750.000 VND
  • Đăng ký nhóm 2 người giảm ngay 500.000 VND/ học viên
  • Đăng ký nhóm 3 người giảm ngay 1.000.000 VND/ học viên 
Bằng cấp      Chứng nhận của trường JB Art Academy

Hiện tại học phí khóa học hóa chất tóc nam cực kỳ thấp nhầm hỗ trợ thợ tóc nâng cao kỹ năng. Khóa học hóa chất tóc nam cung cấp kiến thức tổng quan về hóa chất tóc dành cho nam. 
Thợ tóc phải hiểu được tính năng của từng loại hóa chất như thế nào? Tác động từ hóa chất tóc trên người ra sao? Sử dụng hóa chất tóc nam như thế nào là an toàn? Hàng tá thứ mà người thợ tóc phải nắm vững. Kiến thức về hóa chất vững vàng thì khách hàng của chúng ta mới được an toàn và bản thân người thợ cũng được an toàn. Hóa chất thì cũng là một sản phẩm hóa học giúp ích trong cuộc sống nhưng phải biết cách dùng và dùng đúng cách. 
Vì thế khóa học hóa chất tóc nam ra đời. JB Art Academy luôn tạo điều kiện để học viên ngành tóc được hỗ trợ tối đa nhất trước khi ra làm thợ tóc.

>>> Học nhuộm tóc 

II. Học hóa chất tóc nam hoàn thiện kỹ năng thợ tóc

Học để trở thành thợ chính ngay tại các salon chuyên tóc nam, Barber salon, nâng cao tay nghề để tăng thu nhập và tự mở salon tóc nam chuyên nghiệp cho riêng cho mình. Ngoài khóa học hóa chất tóc nam học viên muốn bổ sung kiến thức thêm thì học thêm các học phần quan trọng khác của trường như cắt tạo kiểu tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc,…

>>> Học phí học tóc

cach cat toc nam tai nhauon-toc-duoi-toc-hoc-cat-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tintrung-tam-day-nghe-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tintrung-tam-day-nghe-toc-hang-dau-viet-nam-jb-art-academythuc-hanh-cat-toc-ngoai-khoa-cung-jb-art-academytho-cat-toc-nam-nu-uy-tin-tp-hcm

salon-toc-nam-nu-uy-tin-tp-hcm

khoa-hoc-tao-kieu-toc-tphcm

khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin-kieu-toc-nam

khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

hoc-cat-toc-nam-tp-hcm-truong-day-nghe-toc

hoc-cat-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

day-nghe-cat-toc-nam-khoa-hoc-cat-toc-tp-hcm-uy-tin

day-hot-toc-khoa-hoc-cat-toc-chuyen-nghiep-tp-hcm

cach cat toc nam co ban

cach cat toc nam bang tong do

ky thuat cat toc nam co ban

hoc cat toc nam co ban

Khóa cắt tóc chuyên nghiệp nam nữ: Học nghề tóc

Ghi danh: 02862611130

Địa điểm: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Contact Me on Zalo
0898499983