Điêu khắc chân mày

DẠY ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY UY TÍN TPHCM

Khóa học điêu khắc chân mày tại tphcm tại JB Art Academy là một trong những học phần quan trọng của khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người có đam mê với nghề làm đẹp. Giảng viên sẽ dạy cho các bạn từ chưa biết gì đến nắm kỹ thuật và làm nghề một cách chuyên nghiệp. Khóa học này là cầu nối quan trọng cho bạn đến với thành công, bước nền tảng mà bạn cần qua để đi đến chuyên nghiệp trong bộ môn phun xăm.

 • Giáo trình đào tạo được dịch từ giáo trình Cao Đẳng nghề của Nhật Bản, được sắp xếp theo độ khó tăng dần, khoa học, tỉ mỉ.
 • Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề phun xăm, vững chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm.
 • Học viên có cơ hội thực hành trên người thật

điêu khắc chân mày lông mày

I. Khóa học điêu khắc chân mày bao gồm

Đối với phun xăm thẩm mỹ thì học phun xăm môi mày mí thôi là chưa đủ. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ khách hàng thì kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp phải nắm vững kiến thức điêu khắc. Điêu khắc chân mày đòi hỏi người thợ phải học đầy đủ và rèn luyện kỹ năng nhiều mới điêu khắc trên khách hàng được. Vì điêu khắc là tiếp xúc vào da thịt khách hàng nên không thể làm qua loa. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học điêu khắc chân mày của trường JB Art Academy.

Thời gian học        12 buổi (36 giờ)
Khung giờ học
 • Ca 1:     7:30 đến 10:30
 • Ca 2:    11:00 đến 14:00
 • Ca 3:   14:30 đến 17:30
Học phí 
 • 15.000.000 VND giảm còn 10.000.000 VND
 • Đăng ký nhóm 2 người giảm 500.000 VND/ học viên
 • Đăng ký nhóm 3 người giảm 1.000.000 VND/ học viên 
Bằng cấp     Cấp chứng nhận của trường JB Art Academy

 

hoc-nghe-phun-xam-co-ban
Khóa học điêu khắc chân mày – Học phun xăm thẩm mỹ

II. Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

cach do ty le vang

 • Tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng thực tế salon phun xăm

Kinh nghiệm thực tế trong hoạt động salon về phun xăm cũng như salon chuyên về làm đẹp. Phải biết nhu cầu của khách là gì và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất dành cho khách hàng. Không phải đẹp theo ý mình là được mà phải hài hòa cân đối với nhu cầu khách hàng. Kiến thức đó phải đến từ thực tế và trãi nghiệm trong salon phun xăm. Khóa học phun xăm sẽ giúp cho bạn hiểu rõ và thực hiện vấn đề này dễ dàng.

 • An toàn vệ sinh y tế trong phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hoạt động đụng chạm lên da thịt khách hàng. Đặt người làm nghề trong vai trò khách hàng thì bạn có đồng ý để cho một người thợ thiếu chuyên nghiệp trong khâu về sinh y tế thực hiện phun xăm cho mình không? Đơn nhiên là không rồi. Vậy thì vệ sinh y tế trong phun xăm thẩm mỹ là cực kỳ quan trọng.

 • Cấu tạo da và các loại da thường gặp

Bạn phải hiểu về các loại da vì phun xăm ứng dụng trên từng loại da sẽ khác nhau. Phun xăm cũng giống như sử dụng nước hoa vậy cùng một mùi nhưng khi xịt lên mỗi người thì hương thơm sẽ có một vài khác biệt dựa vào cơ địa người và da. Phun xăm thẩm mỹ cũng thế nắm rõ kiến thức về da cho bạn khả năng linh hoạt trong xử lý ca khó trong phun xăm.

 • Những bệnh lý thường gặp trong phun xăm thẩm mỹ

Chuẩn đoán vấn đề trong phun xăm là một kiệt tác. Bạn phải hiểu vấn đề của khách đang nằm ở chỗ nào và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Như thế khách mới tin tưởng bạn và giúp cho công việc làm ăn của bạn sáng sủa hơn.

 • Kỹ thuật Microblading – Điêu khắc chân mày mẫu basic (cơ bản)

Học kỹ năng điêu khắc chân mày trên da giả và thực hành điêu khắc chân mày trên người thật. Điêu khắc chân mày 3D châu Âu.

 • Kỹ thuật Microblading – Điêu khắc chân mày mẫu Advanced (nâng cao)

Học điêu khắc chân mày nâng cao. Nâng dần độ khó để hoàn thiện kỹ năng điêu khắc lông mày.

 • Điêu khắc lông mày theo Spine khách hàng nữ

Điêu khắc lông mày theo khuôn viền của khách hàng nữ. Định hình đường khối chân mày nữ và điêu khắc.

 • Điêu khắc chân mày nam (nâng cao)

Chân mày nam và chân mày nữ là hoàn toàn khác nhau vì thế kỹ thuật điêu khắc lông mày của nam và nữ cũng sẽ có những điểm khác nhau. Nắm vững kỹ năng thì nam hay nữ gì thợ phun xăm cũng làm được hết

 • Xử lý chân mày lỗi trong phun xăm thẩm mỹ

Không phải chân mày nào cũng vừa mắt và dễ điêu khắc. Khóa học giúp bạn xử lý lỗi chân mày đơn giản và dễ nhất.

 • Sửa lỗi sợi điêu khắc hỏng, nở sợi

Không giống như nối mi, nối mi sai bạn có thể tháo ra nối lại nhưng điêu khắc lỗi thì sẽ có vết hằn trên da chân mày. Nắm được kỹ năng sửa lỗi chân mày hỏng trong điêu khắc là một lá bài tẩy của thợ phun xăm giỏi. Khóa học phun xăm giúp bạn xử lý lỗi một cách đơn giản nhất

 • Điêu khắc kết hợp Shading

Điêu khắc kết hợp shading tăng khả năng sáng tạo của thợ phun xăm.

Khóa học điêu khắc chân mày đề cao tính thực tế, kiến thức sau khi học xong có thể áp dụng ngay. Khóa học điêu khắc không chỉ dạy kỹ thuật điêu khắc mà còn hướng dẫn cách làm hài lòng khách hàng. Kinh nghiệm thực tế trong salon từ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Dạy điêu khắc thôi chưa đủ mà còn cần xử lý những ca khó, lỗi trong phun xăm điêu khắc.cach ve hairstroke

phun va xam khac nhau cho nao

nhung luu y khi phun moi

phun moi khac xam moi nhu the nao

hoc phun moi tham my o dau

hoc phun xam tham my o dau

>>> Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

III. Học điêu khắc chân mày bám sát thực tế

Giảng viên bộ môn phun xăm là người truyền đạt kiến thức với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ là bàn đạp thực sự giúp đưa bạn nhanh đến thành công trong ngành thẩm mỹ. Không những truyền đạt kiến thức mà giảng viên cũng như một người bạn đồng hành, một tiền bối cung cấp hàng tá kiến thức liên quan đến ngành nghề mà bạn đang theo học khi làm việc thực tế.

Kiến thức được học là những gì mới nhất được đút kết lại mang đến sự chuyên nghiệp và đi đúng trọng tâm nghề. Sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng lui tới salon của bạn sau khi ra nghề.

dieu khac chan may

phun mi mat tai jbart

phun moi collagenve chan may tre da gia

IV. Học điêu khắc chân mày ở đâu tốt TPHCM

Khóa học điêu khắc chân mày tại JB Art Academy cung cấp kỹ thuật châu Âu từ cơ bản đến chuyên sâu. Hoàn thành học phần bạn hoàn toàn tự tin làm khách. Khóa học được dạy đầy đủ kiến thức điêu khắc chân mày, được thực hành điêu khắc trên da giả và mẫu thật. Tiếp thu kinh nghiệm thực tế từ giảng viên hơn 8 năm kinh nghiệm, giảng viên không giấu nghề. Học viên học xong học phần cam kết tự tin với tay nghề của mình. 

Khóa học điêu khắc chân mày tại JB Art Academy được dạy từ cơ bản đến chuyên sâu nên học viên sẽ tự tin làm khách với sự tự tin cao nhất. Học viên sẽ đạt được chuẩn cao nhất sau khóa học phun xăm thẩm mỹ tại jbart.

trung-tam-day-nghe-spa-hang-dau-tai-tp-hcm

Contact Me on Zalo
0898499983