Khóa học Nail dành cho người đi Mỹ

Khóa học Nail đi Mỹ, nghề Nail luôn có sức thu hút đối với người Việt đi định cư tại Mỹ vì là nghề có thể đi làm ngay tại nước ngoài và có mức thu nhập ổn định, du học sinh có thể vừa học vừa làm để có thêm thu nhập khi sang Mỹ, nhưng để đi làm hoặc mở tiệm cần phải có “ GIẤY PHÉP HÀNH NGHỀ NAIL”

KHÓA HỌC NAIL ĐI MỸ – ĐỔI BẰNG NAIL MỸ

Học nail đi mỹ luôn luôn có sức hút đối với người Việt đi định cư tại Mỹ vì là nghề có thể đi làm ngay và có mức thu nhập ổn định, du học sinh có thể vừa học vừa làm để có thêm thu nhập khi sang Mỹ, nhưng để đi làm hoặc mở tiệm cần phải có “giấy phép hành nghề”

 

Đắp móng bột chăm sóc móng

 
Nắm bắt sự cần thiết của bằng Nail Mỹ và thiếu hiểu biết của khách hàng, nhiều cơ sở dạy nghề sẽ PR, quảng cáo bằng nhiều phương thức khác nhau như “CẤP BẰNG QUỐC TẾ” hoặc “BAO BẰNG NAIL CÓ GIÁ TRỊ TOÀN NƯỚC MỸ”. Điều này hoàn toàn không đúng thực tế, vì mỗi tiểu bang tại Mỹ số giờ học không giống nhau. Và đặc điểm chung để được cấp giấy phép hành nghề Nail tại Mỹ, bạn phải thực hiện đủ quy trình để tham gia vào nghề nail tại USA.

Học nail đi Mỹ gia nhập nghề nail Mỹ với 4 bước

  • Bước 1: Học đủ số giờ của Tiểu Bang quy định
  • Bước 2: Đóng phí và nộp hồ sơ thi cấp phép hành nghề với cơ quan thẩm quyền tại tiểu bang
  • Bước 3: Đậu phần thi lý thuyết và thực hành
  • Bước 4: Đóng phí làm bằng để được cấp giấy phép hành nghề
Để tư vấn và giải đáp được các khó khăn trên mà người Việt đang vướng phải. Học viên sau khi hoàn thành khóa học Nail tại Jbart sẽ được đảm bảo quyền lợi sau khi qua Mỹ:
 
1. Chương trình học theo chuẩn Nail Quốc Tế
2. Được cung cấp số giờ cụ thể của từng tiểu bang (50 tiểu bang) để thi, quy đổi bằng Mỹ
3. Được cung cấp chứng nhận số giờ học phù hợp với tiểng bang bạn định cư
4. Học viên được cung cấp danh sách các trường đủ tiêu chuẩn đổi bằng Việt Nam sang bằng Mỹ đối với từng tiểu bang
5. Học viên được hướng dẫn thủ tục xin giấy phép đổi bằng của tiểu bang qua giấy phép hành nghề Nail
6. Được tổ chức ôn thi thử lý thuyết và thực hành miễn phí các đề thi Nail của Mỹ
7. Nail Care là môn học mà đại đa số học viên khi học tại tại Việt Nam không đủ kiến thức để thi thực hành đúng quy chuẩn tại Mỹ => Jbart sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức để học viên dễ dàng hoàn thành phần thi này.
 
JB Art Academy là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM có chương trình đào tạo tiêu chuẩn, cung cấp và hỗ trợ thủ tục đổi giấy phép hành nghề Nail theo luật định từng tiểu bang tại Mỹ. Ví dụ bang Connecticut là tiểu bang duy nhất tại Mỹ có thể hành nghề nail mà không cần giấy phép. Riêng bang Florida ngoài số giờ thực học quy định là 240 tiếng, học viên phải hoàn thành khóa học ngắn hạn HIV/AIDS tại các trường có giấy phép dạy khóa học này mới được thi cấp giấy phép hành nghề. Tại Texas thì bạn có thể đăng ký thi cấp giấy phép hành nghề Nail bằng tiếng Việt,…
 
học nail đi mỹ

Bạn có nhu cầu học Nail đi Mỹ – Đổi bằng Nail Mỹ hãy để lại số điện thoại và tên Tiểu Bang bạn sẽ đinh cư, JB Art sẽ tư vấn cho bạn ngay đấy

Bằng cấp Nail tại JB Art Academy được chấp nhận tại 6 tiều bang của Mỹ: California, Connecticut, Florida, New York, Texas, Washington. Thông thường mỗi ban đều có quy định riêng về số giờ học Nail bắt buộc và không giống nhau ở 50 tiểu bang ở Mỹ.

Những bang khác được cung cấp lý thuyết, đề thi thử và hỗ trợ thủ tục xin giấy phép hành nghề Nail tại Mỹ.

Được phép thi đổi bằng Úc. Ngoài ra các bạn muốn học Nail đi làm tại Úc , JBart là trường dạy nail duy nhất đủ chuẩn quốc tế để tổ chức thi cấp bằng sơ cấp nghề Úc ngay tại Việt nam.

*Luật định cấp đổi giấy phép hành nghề Nail tại Mỹ được cập nhật đến thời điểm hiện tại

bang-nail-quoc-te-khoa-hoc-nail-chuyen-nghiepKinh nghiệm học nail đi nước ngoài

Kinh nghiệm học nail đi nước ngoài được xây dựng bám sát salon tại Mỹ. Giáo trình được dựng lên dựa trên kiến thức thực tế làm nghề nail tại Mỹ. Giáo viên 10 năm làm nghề tại Mỹ am hiểu rõ thị trường và nhu cầu làm nail tại Mỹ. Sẵn sàng đưa ra những lời khuyên quý báu cho những bạn có ý định sang Mỹ định cư và gia nhập ngôi nhà chung chuyên về làm nail tại Mỹ.hoc-nail-di-my-uy-tin-khoa-hoc-nail-cham-soc-mong

Học nail đi Mỹ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn dạy kiến thức về salon thực tế tại Mỹ như:

  •  Mô hình salon nail ở Mỹ được tổ chức như thế nào?
  • Cách giao tiếp với khách hàng tại Mỹ
  • Trách nhiệm của người làm nghề đối với khách hàng tại Mỹ
  • Nhu cầu làm nail tại Mỹ đối với người da trắng thế nào, người da đen, người châu Á ra sao?
  • Một số lỗi thường gặp của người mới vào nghề nail tại Mỹ
  • Cách khắc phục lỗi trong quá trình làm nail cho khách hànghoc-lam-nail-tphcm-uy-tin-khoa-hoc-nail-chuyen-nghiep

Bằng nail quốc tế yếu tố quyết định khi ra nước ngoài làm việc

Trường dạy nghề nail JB Art Academy luôn tạo điều kiện để học viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn về nail. Hỗ trợ vấn đề cấp bằng cấp quốc tế để cho các bạn ra nước ngoài làm việc được dễ dàng hơn.

hoc-nail-di-nuoc-ngoai-khoa-hoc-nail-cham-soc-mongHọc nail chuyên nghiệp

GHI DANH: 02862611130

ĐỊA ĐIỂM HỌC: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Contact Me on Zalo
02862611130