Hóa trang nâng cao

Khóa học hóa trang phim trường tại TP.HCM là một trong những học phần quan trọng của khóa học trang điểm nâng cao , học viên có thể ứng dụng rất nhiều vào các lễ hội Halloween, hóa trang cho các show, chương trình truyền hình và đặc biệt trở thành chuyên gia hóa trang cao cấp cho các đoàn phim. Tài trợ 100% mỹ phẩm hóa trang.

Giáo trình hóa trang cập nhật theo giáo trình đào tạo mới nhất của Thế Giới, đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề cho các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, giúp chuyên viên phát triển tay nghề hóa trang của thời đại.

I. Thông tin chi tiết khóa học hóa trang phim trường

Thời gian học        8 buổi (24 giờ)
Khung giờ học
  • Khung 1: 7h15 – 10h15
  • Khung 2: 10h30 – 13h30
  • Khung 3: 14h – 17h
  • Khung 4: 18h – 20h40
Học phí 
  • 10.000.000 VND
  • Đăng ký nhóm 2 người giảm 500.000 VND/ học viên
  • Đăng ký nhóm 3 người giảm 1.000.000 VND/ học viên 
Bằng cấp    Giấy chứng nhận do JB Art Academy cấp

II. Nội dung khóa học hóa trang phim trường

1. Phương pháp tạo đầu trọc và ứng dụng trang điểm nghệ thuật kết hợp với đầu trọc

Hình tượng đầu trọc xuất hiện rất nhiều trong phim ảnh và các layout makeup ấn tượng. Với những kĩ thuật nâng cao, ứng dụng sản phẩm Bald cap, học viên có thể tạo nên hình ảnh một nhân vật trọc đầu chân thật. Kết hợp cùng với những kiểu makeup ân tượng tạo thêm điểm nhấn và nét riêng cho concept trang điểm của chính mình.
 
 

hóa trang đầu trọc

học hóa trang điện ảnh

2. Trang điểm kiểu ác quỷ với ứng dụng hóa trang tạo những vết nứt trên da

Làn da nứt nẻ, sần sùi luôn xuất hiện trong các bộ phim kinh dị ở những nhân vật ma quái. Bài học đi sâu vào ứng dụng sản phẩm của hóa trang để tạo nên những vết nứt, kết hợp cùng với nghệ thuật tạo vết bầm tím, xanh úng cho làn da để tạo hình một nhân vật ma quái, kinh dị gây ấn tượng mạnh đến người xem.
 
 

3. Ứng dụng sản phẩm đất sét trong tạo hình sừng, những vết sẹo, độn cằm, tai dơi,…

Sự linh hoạt của hóa trang khi ứng dụng những sản phẩm đơn giản, dễ tìm để tạo hình nên các vết sẹo, chiếc mũi dài phù thủy, những u cục nổi trên da, hay những cái sừng yêu tinh.
 
hoa trang kinh di

4. Trang điểm ấn tượng kết hợp với những sản phẩm tạo hình tượng quái dị, ma quái

Vận dụng nhiều hiệu ứng hóa trang trong cùng một tác phẩm kết hợp với sự sáng tạo của bản thân để tạo hình tượng nhân vật kinh dị
trang diem kieu ac quy

5. Hóa trang già với sự ứng dụng của sản phẩm Thin Latex

Thin latex sẽ tạo nên làn da nhăn nheo chảy xệ như làn da lão hóa của người già. Kết hợp với nghệ thuật tạo da đồi mồi sẽ dẫn dắt bạn thay đổi nhân vật của mình một cách nhanh chóng như trải qua vài chục năm tuổi…
Đến JB Art Academy cùng khám phá khóa học Hóa trang phim trường bạn nhé 

hoa trang gia

Contact Me on Zalo
0898499983